Social :

เปิดคำสารภาพ มือฆ่า 2 ครู อ้างไปทวงหนี้เก่า ทิ้งรอยจนไล่จับได้ก่อนพ้นชายแดน!

30 พ.ย. 62 14:11
เปิดคำสารภาพ มือฆ่า 2 ครู อ้างไปทวงหนี้เก่า ทิ้งรอยจนไล่จับได้ก่อนพ้นชายแดน!

เปิดคำสารภาพ มือฆ่า 2 ครู อ้างไปทวงหนี้เก่า ทิ้งรอยจนไล่จับได้ก่อนพ้นชายแดน!

เปิดคำสารภาพ มือฆ่า 2 ครู อ้างไปทวงหนี้เก่า ทิ้งรอยจนไล่จับได้ก่อนพ้นชายแดน!


จากกรณีเกิดเหตุฆ่าสองสามีภรรยาครูโรงเรียนเอกชนชื่อดัง น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือ ครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนคณิตศาตร์ และนายอโลชา สุภานิชย์ หรือ ครูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนฟิสิกส์ ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.ระยอง ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง โดยต่อมาพบว่า เป็นการจัดฉากฆ่า และจับกุมตัว นายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรม  พร้อมกับ นายภานุพงษ์ บัวลอย เพื่อนที่พาหลบหนี เมื่อช่วงกลางดึกของวันนี้ (30 พ.ย.) ที่ผ่านมา ในเขตพื้นที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่


ข่าวคืบหน้าเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 พ.ย. 62 ที่กองบังงคับการตำรวจสืบสวนภาค 5 พล.ต.ท ประจวบ วงค์สุข ผบช ภาค 5 พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภาค 5 พล.ต.ต.วีระชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 พร้อมด้วยชุดสืบสวน จังหวัดระยอง ได้ทำการสอบปากผู้ต้องหาคือนายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี
ผู้ต้องหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และสอบปากคำนายภานุพงษ์ บัวลอย หรือโม อายุ 22 ปี เพื่อนของผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนพาหลบหนี

พล.ต.ต.วีระชน บุญทวี ผบก.สส.ภ 5 เปิดเผยว่า ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาในคดีนี้ 2 คน ได้ที่ชายแดนบ้านอรุโณทัย อ.เชียงดาว ช่วงประมาณ ตี 3-4  ภายหลังได้รับการประสานจาก สภ.ระยอง โดยผู้ต้องหาทิ้งร่องรอยให้ติดตามได้จำนวนมาก ผู้ต้องหา เดินทางมาที่ จ.เชียงใหม่ ให้เพื่อนเช่ารถมารับที่สนามบิน และมุ่งหน้าไป อ.เชียงดาว เพื่อออกชายแดน และพบว่ากำลังจะหลบหนีออกชายแดนทางช่องทางธรรมชาติ ในช่วงเช้ามืดแต่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้ทัน


จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายศุภกฤต ผู้ต้องหาฆ่า ได้รับสารภาพ และได้ให้รายละเอียดเบื้องต้นกับชุดจับกุม แต่ทางเราไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้ต้องหา ต้องดูหลักฐานอื่นประกอบ ผู้ต้องหากับผู้ตายนั้นรู้จักกัน โดยมีการซื้อรถจักรยานยนต์ด้วยกันมาก่อน และพอรู้ข่าวว่าผู้ตายประกาศขายรถทางเฟซบุ๊ก จึงได้เดินทางมาหา เพื่อมาทวงหนี้ค่าขายรถ ที่เคยเป็นหนี้กันมาก่อน

ผู้ต้องหา ให้การต่อว่า เคยติดต่อค้าขายรถกับผู้ตายมาก่อน มีการดาวส์รถ เอาเงินให้ และพอมาเห็นว่าผู้ตายประกาศขายรถก็เดินทางมาเพื่อมาทวงหนี้เรื่องการค้าขายรถกัน โดยอ้างว่าผู้ตายติดค้างเงินกับผู้ต้องหาอยู่หลักแสน  สำหรับรายละเอียดนั้น ก็ต้องให้ทาง จ.ระยอง ดำเนินการ โดยเอาหลักฐานพยานจุดที่เกิดเหตุและการให้ปากคำของผู้ต้องหา เองมาประกอบกันว่าสอดคล้องกันหรือไม่อย่างไร


ขอขอบคุณข้อมูล -khaosod

โพสต์โดย : Ao