Social :

สั่งเสียเมียรักดูแลลูก ผัวคลั่ง แทงตัวเองไส้ทะลักดับคาห้องเช่า

03 ธ.ค. 62 14:12
สั่งเสียเมียรักดูแลลูก ผัวคลั่ง แทงตัวเองไส้ทะลักดับคาห้องเช่า

สั่งเสียเมียรักดูแลลูก ผัวคลั่ง แทงตัวเองไส้ทะลักดับคาห้องเช่า

สั่งเสียเมียรักดูแลลูก ผัวคลั่ง แทงตัวเองไส้ทะลักดับคาห้องเช่า


หนุ่มคลั่งใช้มีดปลายแหลมแทงตัวเองไม่ยั้งจนไส้ทะลัก ดับคาห้องพักย่านบางแค เมียผู้ตายเผยผัวติดสุราหนัก และมักบ่นปวดศีรษะตลอดเวลา ก่อนหน้านี้พูดเป็นลาง สั่งเสียให้ดูแลลูกให้ดี ก่อนจะมาก่อเหตุสลด   


เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ร.ต.อ.ออมสิน สีดามาตย์ รองสว.(สอบสวน) สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุมีชายใช้อาวุธมีดทำร้ายตัวเองเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่​ ในซอยกาญจนาภิเษก 8 แขวงและเขตบางแค จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน​ แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น บริเวณชั้น 2 พบศพ นายกฤษณะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี​ สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งโสร่งลาย นอนหงายจมกองเลือด ตามร่างกายพบมีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่บริเวณหน้าท้อง 7-8 แผล​ ลำไส้ไหลออกมากองกับพื้น และแขนทั้ง 2 ข้าง มีรอยถูกไฟไหม้​ ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ปลายแหลมความยาว 15 ซม.เปื้อนเลือดตกอยู่บริเวณปลายเท้า​ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน​


สอบสวน ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังนอนหลับอยู่ จู่ๆ ช่วงตี 2 ก็ต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงสามีกำลังเอะอะโวยวาย และเห็นว่าสามีได้เอามีดปลายแหลมมาจ่อที่บริเวณหน้าอก​ ตนจึงได้พยายามเอามือปัดมีดออก และวิ่งออกไปนอกห้องเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าสามีได้ปิดประตูล็อกห้องขังตัวเองไว้ แล้วใช้มีดแทงทำร้ายตัวเอง ส่วนภายในห้องนั้นมีรอยไฟไหม้บนที่นอน คาดว่ามาจากยากันยุงที่จุดทิ้งไว้ไปโดนกับที่นอนจนเกิดไฟไหม้ ทำให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ใกล้ๆ เข้ามาช่วยกันพังประตู และทำการดับไฟ ก่อนจะมีคนโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ


ภรรยาผู้ตายให้การอีกว่า ก่อนหน้านี้สามีของตนเป็นคนที่ติดสุราอย่างหนัก เลยขอร้องให้ลดจำนวนการดื่มลง จากเดิมวันละ 5 กั๊ก เหลือเพียงวันละ 2 กั๊กเท่านั้น และสามีมักจะบ่นอยู่ตลอดเวลาว่าปวดศีรษะ จนเมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมา สามีได้พูดคล้ายเป็นลางกับตนว่า "ฝากดูลูกด้วย" ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องรวมถึงภรรยาอย่างละเอียด​ นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บลายนิ้วมือที่อาวุธมีดปลายแหลมที่ใช้ในการก่อเหตุก่อนสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป.


ขอขอบคุณข้อมูล -dailynews

โพสต์โดย : Ao