Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2562

05 ธ.ค. 62 05:12
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2562

  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 14.30 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 21.30 น. วันนี้เป็นวันพิเศษวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ

ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิและเจ้าที่ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคหัวใจ อาการปวดแขน ปวดคอ ถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ในเรื่องของงานให้มาก ถึงแม้จะมีคนคอยช่วยเหลือท่านก็ตาม ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านสบายใจได้ เพราะมีโอกาสที่จะมีคนคอยช่วยเหลือในยามยากเสมอ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี นั่นเป็นเพราะระยะเริ่มต้นเท่านั้น ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้มาก ไม่ควรให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้ในช่วงระยะเวลาแบบนี้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการอึดอัด หายใจติดขัดไม่สะดวก ปวดศีรษะ ปวดหลัง ปวดท้อง ปวดเอว ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ติดขัด ไม่สามารถขยับขยายในเรื่องของการงานได้ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง ภาระหนี้สินรุมเร้าอยู่ที่ท่าน ขอให้ตั้งสติและแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะเกิดเรื่องเสียใจตามมาอีกครั้ง ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก หากวันใดเกิดการสูญเสีย ท่านจะได้ไม่รู้สึกผิดในภายหลัง

        -
ท่านที่เกิดวันอังคาร :
ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดนิ้วมือ ปวดข้อมือ รวมไปถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเอาใจใส่ให้มาก ฝึกฝนเรียนรู้ในหน้าที่การงานของท่านให้เยอะจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง เพราะมีโอกาสติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรใจเย็น อย่าด่วนใจร้อน ด้านคนที่มีครอบครัว จะพูดจาอะไรขอให้พูดกันดี ๆ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาขั้นรุนแรงได้ง่าย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของมีคมจะบาด รวมไปถึงการลื่นล้ม ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฝึกฝนอย่างจริงจัง จะได้พบกับความก้าวหน้าที่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องบริหารจัดการให้ดี หมั่นออมเงินไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดผลเสียหายในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ควรคบหาดูใจกันไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องใจเย็นให้มาก อย่าใช้อารมณ์ในการพูดจา หรือใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ท่านต้องระวังเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อย โรคภูมิแพ้ และระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนและทำใจ เพราะการทำงานของท่านอาจจะเกิดปัญหาได้ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน เป็นช่วงระยะเวลาที่ฝืดเคือง ท่านจะช่วยใครต้องดูตัวเองด้วยว่ามีกำลังหรือไม่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาวุ่นวาย ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านใช้สติในการพูดจากันให้ดี ทำอะไรขอให้ใจเย็นเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบความดัน ระบบทางเดินหายใจ อาการปวดหลัง ปวดเอว และปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี ทำอะไรก็แล้วแต่มีคนคอยสนับสนุน และให้การยอมรับเป็นอย่างดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีด้วยเช่นกัน แต่ท่านควรจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายอะไรบ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามใจเย็น อย่าใจร้อนเข้าหากันปัญหาจะได้ไม่บานปลาย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องปัญหาทางสายตาจะทำให้ท่านมองอะไรไม่ค่อยชัดเจน ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเอาใจใส่หน้าที่การงานของท่านให้มาก อย่าไปสนใจคนอื่นมากจนเกินไป ด้านการเงิน มักหมดไปกับการท่องเที่ยวเดินทาง หรือเป็นวงเงินที่ท่านถูกจำกัดในเรื่องของการใช้จ่าย เพราะฉะนั้นควรควบคุมรายจ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านต้องดูด้วยว่าเขาโสดจริงหรือเปล่า ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก พยายามอย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันและกันถึงจะดีขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/horoscope.kapook

โพสต์โดย : monnyboy