Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562

06 ธ.ค. 62 06:12
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562

     ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 00.20 น. ในวันแบบนี้ตามหลักของโหราจารย์แล้วไม่ควรออกเลขยาม เป็นวันที่สภาพดินฟ้าอากาศแปรปรวน จะทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษาโหราจารย์เข้าไว้จึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อมือ ปวดแขน ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแข่งขันกันด้วยความสามารถมากกว่าการใช้กำลัง ด้านการเงิน ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านต้องอดทนทำใจไว้บ้าง การแข่งขันค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นจะใช้จ่ายอะไรควรวางแผนไว้ให้ดี หรือแม้กระทั่งการลงทุนด้วยก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาเรื่องของการเอาชนะ ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อะไรยอมได้ก็ควรยอมไปจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของความดัน รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ใช้สติมากกว่าใช้อารมณ์ สำหรับการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน จะทำอะไรหรือลงทุนอะไรก็อย่าวู่วามและใจร้อน ไม่อย่างนั้นจะเสียเงินก้อนโตได้ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ควรคบหากันไปก่อน อย่าเพิ่งใจร้อนด่วนสรุป ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดเหตุเกิดปัญหา ควรค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จากันให้ดี ไม่ควรใช้อารมณ์เข้าหากัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร :
ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ รวมถึงสภาพทางสายตาท่านต้องระวังให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่อึดอัด ลำบากใจ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ขอให้ท่านอดทนไปสักระยะแล้วทุกอย่างจะคลี่คลายขึ้น ด้านการเงิน มักถูกควบคุมเรื่องของรายจ่าย ทำให้ท่านรู้สึกอึดอัดและลำบากใจ เพราะฉะนั้นควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องคิดให้ดีก่อนจะตกลงคบหากัน ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามปล่อยวางเรื่องของคนข้างกายท่านไว้บ้าง เพราะฉะนั้นแล้วจะทำให้เขาลำบากใจแล้วไม่อยากอยู่กับท่าน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ หลอดลม อาการปวดแขน และอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นได้จากการออกกำลังกายนั่นเอง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำใจไว้บ้าง อย่าใจร้อน วู่วาม เพราะฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมาได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงติดขัดและฝืดเคืองเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจะใช้จ่ายอะไรควรระมัดระวังไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใจเย็น การแยกกันอยู่ไม่ใช่ทางออกของปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องดูแลเป็นอย่างมาก เพราะมีโอกาสเกิดโรคความดัน โรคหัวใจได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องหัดตรวจสอบตัวเองในเรื่องข้อบกพร่องต่าง ๆ แล้วนำมาแก้ไขปรับปรุงโดยเฉพาะคนที่ทำงานด้านเอกสาร ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่หมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของตัวเอง ควรจัดสรรปันส่วนไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบปะกับคนต่างวัยที่เอาใจใส่เป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามดูแลคนข้างกายของท่านไว้บ้าง อย่าให้เขารู้สึกโดดเดี่ยวหรืออ้างว้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาใหญ่ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ ระบบสายตา และโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ทำอะไรขอให้ตั้งใจอย่าทำอะไรตามอำเภอใจ หรือตามอารมณ์มากจนเกินไป จะทำให้เพื่อนร่วมงานเบื่อหน่ายได้ง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลค่าใช้จ่ายของตัวเองบ้าง อย่าให้ใครหยิบยืมมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องชั่งใจไว้บ้าง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรต้องประคับประคองครอบครัวของท่านไว้ให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อาจมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกิน ระยะนี้ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งถึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านลังเลและสับสนมาก ทำอะไรก็ตามแต่ขอให้นึกถึงอนาคต และการวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวายใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรให้คำปรึกษากับคนข้างกายของท่านไว้บ้าง อย่าอยู่แบบต่างคนต่างอยู่จะไม่เกิดผลดีขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy