Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2562

07 ธ.ค. 62 07:12
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2562

  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ


          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 12.50 น. และย้ายเข้าราศีเมษในช่วงเวลาเดียวกัน วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิหรือเจ้าที่ ในวันแบบนี้จะทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องการเงินต้องระมัดระวังให้มาก เรื่องของการขับขี่ก็อย่าประมาทด้วยเช่นกัน การท่องเที่ยวหาความสุขหาความสำราญต้องเป็นไปอย่างพอดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคผิวหนัง อาการปวดแขน ปวดศีรษะ ไมเกรน เป็นต้น ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก เพราะมีโอกาสที่จะก้าวหน้าสูง เพียงแต่ท่านอย่ายึดติดกับเรื่องเดิม ๆ มากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรปันส่วนเรื่องของการใช้จ่ายไว้บ้าง มีโอกาสที่นี่เก่าจะถูกหลอกได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ในระยะนี้ไม่ควรจะมีใคร เพราะจะเข้ามาเพื่อสร้างความหนักใจให้กับท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรปล่อยวางทางความคิดลงบ้าง อย่าสร้างความหงุดหงิด และรำคาญใจให้แก่กันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพช่วงนี้ท่านควรระวังโรคหัวใจ ขับขี่อะไรก็ต้องระวัง รวมไปถึงปัญหาสุขภาพทางสายตาด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างจะทำให้ท่านเหนื่อยแต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะงานของท่านดีนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะสมบูรณ์แบบ แต่ขอให้ใช้ระยะเวลาในการคบหากันไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ถึงท่านจะทำงานเก่งแค่ไหน แต่ก็ต้องใส่ใจในครอบครัวของตัวเองไว้บ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร :
ด้านสุขภาพ ระยะนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ท่านต้องเข้าใจคนรอบข้างด้วย อย่าทำงานเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป ท่านอาจจะไม่มีเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี ไม่ติดขัดอะไร หากมีปัญหาก็มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างตามใจคุณ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าสร้างความกดดันให้กับคนข้างกายของท่าน ไม่ฉะนั้นเขาอาจจะเตลิดไปไกลเลยก็ได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสที่ท่านจะแอดมิดได้เลยทีเดียว ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยัน อย่าเพิ่งเบื่อหน่ายในช่วงระยะเวลาแบบนี้ จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ควรเอาใจใส่ให้มาก วางแผนการใช้จ่ายให้ดี รวมไปถึงควรเก็บเงินไว้เพื่อรักษาตัวเอง ด้วยความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในระยะนี้จะดีกว่าไม่เกิดผลดีกับท่านเท่าไหร่ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก หากเกิดปัญหาอะไรขึ้นจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านพักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดจากการหลับใน ด้านการทำงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่าเพิ่งโยกย้ายในช่วงระยะเวลานี้จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน เป็นไปตามสภาพ ระวังเรื่องของการติดลบที่จะเกิดได้ง่าย ๆ ในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาไปสร้างสีสันนอกบ้านกันบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาหารการกิน กินของหวานมากเกินไปจะไม่เกิดผลดี รวมไปถึงอาการปวดขา ปวดแขน ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ลูกน้อง ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาภายในได้โดยง่าย ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านจะแบ่งสรรปันให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าทำงานมากจนเกินไปจนลืมครอบครัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านระวังตัวไว้ให้มาก โดยเฉพาะปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสันหลัง ไม่ว่าจะเป็นเกิดจากการออกกำลังกาย เล่นกีฬา เป็นต้น ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ในหน้าที่การงานของท่านให้มาก พยายามทำงานด้วยตัวเองอย่าพึ่งพาใคร จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ด้านการเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ควรให้คำปรึกษาไปจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนอายุน้อยกว่า ต้องระวังให้มาก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลบุตรหลานภายในบ้านของท่านไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสจะเกิดปัญหาใหญ่ในภายหน้าได้


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy