Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2562

08 ธ.ค. 62 09:12
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2562

  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 05.00 น. วันนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีควรพักผ่อนให้เต็มที่ หากเกิดเหตุการณ์ข่าวร้ายอะไรควรฟังหูไว้หู อย่าไปคล้อยตามคำยุยง หรือยุแหย่ ทำอะไรควรหนักแน่นเข้าไว้จึงจะดี ทิศ สี และหินมงคลคือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิสลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


     
     - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน อาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นควรรักษาโอกาสนี้ไว้ให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภและได้ลาภลอย ด้านความรักในคนโสด  มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นผู้ใหญ่และใจดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านมีโอกาสได้หลานเพิ่มขึ้นภายในบ้านของท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของความเครียด นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย มีโอกาสที่ท่านจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงงานในระยะนี้โดยง่าย แต่ขอให้หยุดพักไว้ก่อน อดทนทำต่อไปแล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ระยะนี้มีโอกาสที่ท่านจะติดขัดและฝืดเคือง เพราะฉะนั้นท่านควรจัดระเบียบเรื่องของการออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในระยะนี้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรจัดการวางแผนเรื่องของรายจ่ายภายในครอบครัวของท่านให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร :
ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อนให้มาก เพราะท่านมีโอกาสเจ็บป่วยเพราะการพักผ่อนไม่เพียงพอนั่นเอง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรควรตั้งใจทำงานให้สำเร็จลุล่วง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง ชักหน้าไม่ถึงหลัง ท่านต้องจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงนี้ เพราะไม่มีใครสามารถแทนกันได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ให้มากก่อนที่จะสูญเสียไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า ลงไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักเรียนรู้เรื่องของการสื่อสารและเอาใจใส่ในโลกของ Social ไว้บ้างจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะนั่นมาจากการงานที่ดีของท่านนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ที่ค่อนข้างเก่งและขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลญาติผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านไว้ด้วย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรหรือจะตัดสินใจอะไรควรทำบนความถูกต้องและยุติธรรมจึงจะดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ทำอะไรควรทำตามกฎและระเบียบที่วางไว้ เพราะฉะนั้นท่านอาจจะไปเกี่ยวข้องกับคดีความก็เป็นได้ ด้านความรักนคนโสด ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรทำตามจารีตประเพณีเข้าไว้จึงจะดี ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาผิดพลาดตามมาในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตา มีโอกาสที่จะเป็นตาบอดสีได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการปวดขาและแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านคงต้องเรียนรู้เพิ่มเติมให้มากขึ้นเพื่อผลดีกับตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี หากคิดจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่งและขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลบุคคลภายในบ้านของท่านให้มากโดยเฉพาะบุตรหลาน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเจ็บคอ ไอ ปวดเอว ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ไม่ว่าจะเป็นลูกน้อง การบริหาร หรือการจัดการท่านก็ต้องควบคุมให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะท่านได้พบแต่โอกาสดี ๆ นั่นเอง ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมเก็บเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสที่จะเจอคนเก่ง ขยัน แต่เป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวของท่านให้มาก หมั่นพาไปท่องเที่ยวเดินทางไกลบ้างจะยิ่งดีขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy