Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562

09 ธ.ค. 62 07:12
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562

     ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ตลอดวัน วันแบบนี้สภาพอากาศค่อนข้างจะแปรปรวน ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ควรระวังเรื่องของการขับขี่บนท้องถนน อากาศในช่วงระยะเวลานี้ค่อนข้างหนาวมาก โดยเฉพาะทางตอนเหนือของประเทศ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ รวมไปถึงของมีคมทิ่มตำ ด้านการงาน ช่วงนี้คงต้องทำใจให้มาก เพราะมีแต่เรื่องอึดอัดและลำบากใจ ทำให้ท่านค่อนข้างไม่สบายใจได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดฝืดเคือง ใช้จ่ายไม่คล่องตัว ควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งมีใครในช่วงเวลานี้ จะทำให้เกิดปัญหาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองความรักครั้งนี้ให้ดีด้วยความเข้าใจ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตาในการใช้แสง อาการปวดแขน ปวดข้อมือ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก เพราะการงานของท่านในช่วงนี้จะสร้างฐานการเงินที่ดีให้กับท่าน ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถสร้างรายได้ให้ท่านมากมายมหาศาล ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หากคิดจะทำอะไรหรือใช้เงิน อะไรควรปรึกษากันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร :
ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฝึกฝนเรียนรู้และใส่ใจให้มาก พยายามทำงานด้วยตัวเองได้จึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านมักใช้จ่ายหมดไปกับการซ่อมแซม ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลง ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสที่จะเจอคนเก่งและฉลาด ด้านคนที่มีครอบครัว สิ่งใดที่ไม่ดีควรปรับความเข้าใจกันให้ไวถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแบ่งปันความรู้ให้กับผู้อื่นบ้าง เพื่อการทำงานที่ดีต่อไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านสามารถแบ่งปันให้คนอื่นได้ แต่ท่านควรจะแบ่งในสัดส่วนที่เท่ากัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจในวัยใกล้เคียงกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพากันออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่การเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางทางน้ำต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องออกเดินทางไปในที่ไกล ๆ แล้วท่านจะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้รัดกุมจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะเจอคนถูกใจ แต่ค่อนข้างอยู่ไกลกัน ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่คนรักของท่านจะจากบ้านเพื่อไปทำงานในที่ไกล ๆ จงทำใจไว้บ้าง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านมักจะมีอาการปวดเข่า ปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ประสบความสำเร็จในอาชีพเป็นอย่างดี นั่นส่งผลไปถึงการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน แต่ท่านควรควบคุมเรื่องของการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยบ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่งและขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาสนใจครอบครัวบ้าง อย่าทำงานหนักมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านขาดการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ระวังเรื่องของการหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา โรคภูมิแพ้จะตามมาทีหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในสภาวะที่ตึงเครียด ท่านต้องรู้จักปล่อยวางไปบ้างถึงจะดี ด้านการเงิน ค่อนข้างติดขัดและฝึดเคืองมาก ขาดคนคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ ท่านควรวางแผนเรื่องการออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะทำให้เกิดปัญหาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนในครอบครัวของท่านบ้าง อย่าปล่อยให้เขาต้องเผชิญปัญหาเพียงลำพังขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook.com

โพสต์โดย : monnyboy