Social :

เลขร้ายปี 63 ชีวิตอับเฉา สูญเสียความรัก

10 ม.ค. 63 19:01
เลขร้ายปี 63 ชีวิตอับเฉา สูญเสียความรัก

เลขร้ายปี 63 ชีวิตอับเฉา สูญเสียความรัก
เลขร้ายปี 63 ชีวิตอับเฉา สูญเสียความรัก

โบราณว่าชีวิตคนสัมพันธ์กับตัวเลขไม่ว่าจะวันเวลากำเนิด เลขที่บ้าน เบอร์โทรศัพท์ เลขห้องพัก ทะเบียนพาหนะเพราะความเชื่อเรื่องตัวเลขอยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน ตัวเลขมีอิทธิพลกับการผูกดวง จับยามสามตามาตั้งแต่โบราณ และตัวเลขมีความเชื่อมโยงและรับอิทธิพลจากดวงดาว กล่าวคือแต่ละปีที่โลกเปลี่ยนไป ขณะที่การโคจรดวงดาวไม่คงที่มีดาวร้ายผสมดาวดี ฉะนั้นตัวเลขบางตัวส่งผลร้าย แต่บางตัวส่งผลดี แล้วเลขร้ายปี 63 ที่ควรเลี่ยงมีเลขใดบ้าง บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     เริ่มต้นปี 63 มีดวงดาวเปลี่ยนแปลงมากมายโดยเฉพาะดาวเสาร์ และดาวราหูย้ายราศีมีผลกับผู้ที่กำเนิดราศีต่าง ๆ ในรอบปี มีผลกับผู้คนแต่ละราศีในรอบปีด้าน การงาน ความรัก สุขภาพ บางคนอาจมีเครื่องรางมงคลติดตัว แต่บางคนลืมไปว่าใช้เลขร้ายอยู่ในการดำเนินชีวิต ที่จะคอยบั่นทอนดวงตนเอง อย่างเลขศูนย์ทางโหราศาสตร์คือตัวแทนดาวมฤตยู ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เลขศูนย์ในชีวิตมีอารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายบุคลิกส่วนตัวชอบปลีกตัวอยู่คนเดียว สมัยก่อนเมื่อโหราจารย์คำนวณตัวเลขแล้วลงเลขศูนย์จะตีความว่าเกิดความขัดแย้ง โรคภัย อาเพศ ความลี้ลับว่างเปล่า มีอิทธิพลก่อให้เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดกับบุคคลที่ใช้เลขตัวนี้ปนอยู่ เนื่องจากปี 63
การโคจรดวงดาวไม่คงที่มีดาวร้ายอย่างดาวเสาร์ดาวที่มีอิทธิพลเรื่องความหวาดกลัว ความยากลำบากในชีวิต ดาวเสาร์คือเหตุแห่งความทุกข์ยากและอุปสรรค เลขที่รับอิทธิพลจากดาวเสาร์คือเลขเจ็ด ดาวราหูดาวที่มีอิทธิพลด้านภัยพิบัติ ฉะนั้นควรระวังการใช้เลขศูนย์คู่กับเลขเจ็ด และแปด

     เลขศูนย์จะมีภัยแก่ผู้ใช้เลขไม่ว่าจะใช้กับทะเบียนพาหนะบุคคล เบอร์โทรศัพท์ เป็นต้นว่ามีการใช้ร่วมกับเลขหกส่งผลมีปัญหาเรื่องความรัก กล่าวคือเกิดการยั่วยวนทางกามารมณ์ และก่อให้เกิดความหลงใหลใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เลขเจ็ดวางคู่กับเลขศูนย์ก่อให้เกิดความเครียด คิดมากพักผ่อนน้อย เลขศูนย์วางคู่เลขแปดส่งผลให้ผู้ใช้ใจใหญ่กล้าได้กล้าเสีย แต่กว่าจะรู้ตัวสายไปเสียแล้ว

     ปี 63 เลขมงคลที่ควรเลือกมาใช้คือเลขสี่ เลขหนึ่ง เลขห้า โดยเฉพาะเลขห้าวางคู่เลขศูนย์ใช่ว่าจะน่ากลัวเมื่อนำมาวางคู่จะเกิดญาณวิเศษ เรื่องลางสังหรณ์ มีสติปัญญาเกินกว่าวัยเพราะเลขห้าจะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส ดาวแห่งสติปัญญา การศึกษาดังนั้นเลขนี้เหมาะกับทะเบียนพาหนะบุคคลที่มีอาชีพข้าราชการ ส่งผลให้ข้าราชการแบบใช้ความคิด หาข้อมูลการวางแผนการทำงาน

     เลขศูนย์ทางคณิตศาสตร์คือจำนวนเต็ม หารลงตัว จำนวนศูนย์ตั้งหารโดยเลขใดจะมีค่าเป็นศูนย์ แต่ศูนย์หารเลขใดจะหาค่าไม่ได้ เพราะศูนย์มีลักษณะเด่นกว่าเลขอื่น รวมทั้งพ้องเสียงกับคำว่าสูญที่แปลว่าหายไป เหตุนี้เลขศูนย์เลยเกิดความน่ากลัวโดยเฉพาะวางคู่เลขเจ็ดและเลขแปด อิทธิพลดวงดาวกับตัวเลขจะส่งผลเรื่องดวงชะตามนุษย์ควรระวังและเลือกใช้อย่างระวังขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy