menu ขับเบนซ์แวะกินข้าว เจอคนโวยวาย เข้าไปเตือนเจอยิงสวน ยกมือไหว้ยังตามมาซ้ำ
date 13 ม.ค. 63 12:01    หมวด: ข่าวเด่น
facebook twitter google plus
ขับเบนซ์แวะกินข้าว เจอคนโวยวาย เข้าไปเตือนเจอยิงสวน ยกมือไหว้ยังตามมาซ้ำ

ขับเบนซ์แวะกินข้าว เจอคนโวยวาย เข้าไปเตือนเจอยิงสวน ยกมือไหว้ยังตามมาซ้ำ


 เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 ม.ค. ร.ต.อ.สุชาติ เจริญศรี ร้อยเวรฯ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่ร้านอาหารบริเวณแยกรังเร ถนนลงชายหาดบางแสน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานหน่วยกู้ภัยไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารอิสานชื่อร้านนิว จิ้มจุ่ม พบผู้ถูกอาวุธปืนเป็นชายทราบชื่อ นายอิทธิพัทธ์ บูรกิจพาณิชย์ อายุประมาณ 28 ปี ชาวต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี อาชีพทำธุรกิจออนไลน์ ขับรถยนต์ ยี่ห้อ เมอเซเดสเบนช์ มานั่งกินอาหาร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่แขนซ้าย และบริเวณขาซ้ายบริเวณน่อง จำนวน 2 นัด หลังจาก นั้นจึงรับคนเจ็บส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพาทันที


ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ปลอก ของคนร้ายตกอยู่ภายในร้าน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และตรวจสอบพบว่าคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 40-45 ปี สวมเสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ ตัดผมสั้นเกรียน
ขี่รถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน บพ9588 ปราจีนบุรี สภาพเก่าหลังกระบะมีกรงเหล็ก และติดสติ๊กเกอร์รอบรถ หลังจากก่อเหตุแล้วก็ขับรถหลบหนีออกไปทางถนนสุขุมวิท ยังไม่ทราบว่าหลบหนีเข้าตัวเมืองชลบุรีหรืออำเภอศรีราชา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยุช่วยกันสกัดจับคนร้าย


จากการสอบถาม น.ส.อรุณ วลัยศรี อายุ 48 ปี เจ้าของร้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุก็มีลูกค้ามานั่งกินอาหารอยู่ภายในร้านประมาณ 3-4 โต๊ะ คนที่ยิงเข้ามานั่งกินอาหารและสุราตั้งแต่เวลา 19.00 น. คนเดียว พอเมาก็เริ่มเอะอะโวยวาย คล้ายกับว่าจะไม่ยอมจ่ายเงินค่าอาหาร อ้างว่าทางร้านขายสุราแพง หลังจากนั้นลูกค้าคนที่ถูกยิง ซึ่งนั่งกินอยู่ข้างๆ เตือนบอกว่า ผมก็กินราคาเท่ากัน จนทำให้คนยิงไม่พอใจ จึงเกิดชกต่อยกันขึ้น คนร้ายจึงชักอาวุธปืนออกมาจากเอว แล้วยิงไปที่แขนซ้าย 1 นัด หลังจากนั้นคนเจ็บก็ยกมือไหว้ขอโทษ แล้วก็วิ่งเข้าไปหลังร้าน คนร้ายก็ตามไปใช้อาวุธปืนยิงที่ขาซ้ำอีก 1 นัด แล้วก็ค่อยๆ เดินขึ้นรถกระบะที่จอดเอาไว้ ขับหลบหนีไปทันที


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบเลขทะเบียนรถของคนร้ายที่ก่อเหตุทราบ เพื่อติดตามจับกุมดำเนินคดีต่อไป ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมีเรื่องเขม่นกัน และชกต่อยจนมีการยิงกันขึ้น


ขอขอบคุณข้อมูล -Khaosod


โพสต์โดยสมาชิก : Ao


menu FIND US ON FACEBOOK arrow

menu ข่าวล่าสุด arrow