Social :

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2563

26 ม.ค. 63 10:01
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2563

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2563

  ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 26 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ยังไม่ควรทำงานมงคลต่าง ๆ วันนี้สิ่งที่ติดขัดเริ่มคลี่คลาย หรืออาจมีคนมาช่วยชี้แนะ การตัดสินใจใด ๆ ต้องหนักแน่น ขอให้อยู่บนศีลธรรมและคุณธรรม การเดินทางไกลจะแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายและอุปสรรค ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องเดินทางไกล ไปศึกษาดูงานต่างถิ่น ต่างแดน หรือไปติดต่อการค้าระหว่างประเทศ ท่านต้องระวังเรื่องของการสื่อสารและข้อมูลอย่าให้เกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยและต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง มีเกณฑ์ว่าท่านอาจมีปัญหาติดขัดภายหลัง ด้านความรักในคนโสด รักพี่เสียดายน้อง ไม่รู้จะเลือกใครดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีปัญหาในเรื่องของงาน ทำให้พูดจากันน้อยลง ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังอุบัติเหตุ รวมถึงอุบัติเหตุจากไฟฟ้า

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจเกิดสภาวะเครียด งานบางอย่างเกิดความลังเลไม่มั่นใจ ไม่กล้าตัดสินใจ ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ระวังเอกสารสำคัญสูญหาย ด้านการเงิน ยังมีภาระรอบตัว มีเกณฑ์ว่าท่านจะถูกหลอก ถูกโกง หรือถูกหักหลังจากหุ้นส่วน ยังไม่ควรลงทุนหรือขยับขยาย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีโปรไฟล์ดี ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูด อย่าพูดจาเชือดเฉือน หรือประชดประชันใส่กัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ ความดันโลหิต พักผ่อนน้อย รวมถึงโรคเครียด
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบเรื่องของข้อมูลเอกสารสัญญาต่าง ๆ ท่านที่มีหุ้นส่วนต้องคอยตรวจเช็กเรื่องของระบบบัญชี เรื่องของผลประโยชน์รายได้ให้ดี มีเกณฑ์ว่าท่านอาจถูกทรยศหักหลัง ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะไม่โดดเด่นนัก แต่ก็ยังไม่ขัดสนมีให้หมุนเวียนไปได้ ด้านความรักในคนโสด ยังคงลืมรักเก่าไม่ได้ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจมีปัญหาเพราะเรื่องของค่าใช้จ่าย หรือญาติผู้ใหญ่สร้างปัญหา ด้านสุขภาพ
ถึงเวลาที่ท่านต้องตรวจสุขภาพประจำปีอย่างจริงจัง มีเกณฑ์ว่าท่านอาจเจ็บป่วยเรื้อรัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้บรรยากาศในการทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น มีไอเดียและมุมมองใหม่ ๆ มาพัฒนาการทำงาน ได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ และได้รับแรงผลักดันจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรอบคอบระวังเรื่องของใช้จ่ายให้ดี อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย ระวังถูกโจรกรรม หรือทำทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด รัก ๆ เลิก ๆ ยังไม่จริงจังกับใครในช่วงนี้ ด้านคู่รัก มีความกดดันสูง ต้องอยู่ในกฎระเบียบไม่เป็นตัวของตัวเอง ด้านสุขภาพ พักผ่อนน้อย เกิดความเครียด จิตใจห่อเหี่ยวไม่สดใส

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจมีเกณฑ์จะขยับขยาย หรือบางท่านเกิดความลังเลอยากลาออก อยากเปลี่ยนงาน ขอให้รอบคอบและไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน คำนึงถึงผลประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ว่าท่านอาจได้โชคลาภ ได้มรดก หรือมีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินมีค่า เช่น บ้าน รถ หรือที่ดิน ด้านความรักในคนโสด มีเรื่องให้ท่านทุกข์ใจ ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ด้านคู่รัก มีปัญหาด้วยเรื่องเดิม ๆ ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของสายตา ตาอักเสบ ตาแดง แพ้คอนแทคเลนส์ หรือโรคต้อต่าง ๆ ต้อหิน ต้อลม ต้อเนื้อ 
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีงานเข้ามาให้ท่านต้องแก้ไข โปรเจกต์ต่าง ๆ ที่เคยล้มเลิกไปแล้ว อาจต้องรื้อฟื้นขึ้นมาทำใหม่ ระวังเรื่องของเอกสารผิดพลาด การเซ็นสัญญาต่าง ๆ ต้องรอบคอบ ด้านการเงิน ระวังถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์สิน อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย หรืออย่าเซ็นค้ำประกันให้ใคร ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาให้เลือกหลายคน ขอให้ใช้เวลาศึกษาดูใจกันให้นาน ๆ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้รับของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ มีปัญหาภูมิแพ้ ปวดท้อง โรคกระเพาะ กล้ามเนื้ออักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอย่าไว้ใจคนใกล้ชิดมากนัก เพราะอาจเข้ามาเอาความลับเรื่องของงานไปให้บุคคลภายนอกที่เป็นคู่แข่ง ต้องรอบคอบในเรื่องของการตัดสินใจกับงานที่สำคัญ อย่าใช้เพียงอารมณ์ตัดสิน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีภาระค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ยังไม่ควรลงทุน ระวังทำของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด ปัญหาที่เกิดขึ้นเพราะความใจน้อยของท่าน ด้านคู่รัก อย่าเอาแต่ชนะกันจนลืมนึกถึงจิตใจของกันและกัน ด้านสุขภาพ ระวังอ้วน น้ำหนักตัวขึ้นเร็ว คอเลสเตอรอลขึ้นสูงขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.kapook

โพสต์โดย : monnyboy