menu โบราณว่าไว้! แก้กรรมความรักของคนเกิดทั้ง 7 วัน
date 11 ก.พ. 63 06:02    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus
โบราณว่าไว้! แก้กรรมความรักของคนเกิดทั้ง 7 วันแน่นอนว่าทุกคนเกิดมาต่างมีกรรมด้วยกันทั้งนั้น แต่ใครจะมีกรรมอะไร แล้วต้องเจอเรื่องอะไรบ้าง ก็ต้องเป็นตามบุญตามกรรมของแต่ละคนกันไป วันนี้เรามีวิธีแก้กรรมตามวันเกิดมาให้แต่ละคนลองกลับไปแก้ในเบื้องต้นดู เพื่อให้ชีวิตที่ยากได้กลับมาง่ายขึ้นบ้าง ไปอ่านกันค่ะคนเกิดวันจันทร์ : ทำบุญกับเด็กหรือคนชรา

ทำบุญกับคนที่ขาดความรัก เช่น เด็กกำพร้า คนที่ถูกทอดทิ้ง เป็นต้น แล้วอธิษฐานว่าขอให้บุญนี้ไปตัดรอนวิบากกรรมที่เคยเบียดเบียนความรักหรือจิตใจของผู้ใดมา ตั้งแต่นี้ต่อไปขอให้เจอความรักที่ดี มีการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน

 


คนเกิดวันอังคาร : หมั่นใส่บาตรทำบุญ

ให้ลุกขึ้นใส่บาตรติดต่อกันให้ได้อย่างน้อยสามเดือน ด้วยของหวานหรือของสวยงาม เช่น ดอกไม้สด แล้วอธิษฐานว่าบุญกุศลนี้ขอให้หนุนนำพาคนรักที่เคยใส่บาตรร่วมขันกันมา ตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบัน ให้มาพบเจอกันและเกื้อกูลกันต่อไป และอย่าลืมกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรในเรื่องของความรักด้วย

 


คนเกิดวันพุธ : สวดมนต์ ไหว้พระ

ให้สวดมนต์บทพุทธคุณให้เกินอายุหนึ่งจบ เช่น อายุ 20 ให้สวด 21 จบ อย่างต่ำสามเดือนติดต่อกัน แล้วอุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด้านความรักที่เคยเบียดเบียนจิตใจกันมา ขออโหสิกรรมและขอให้เจอกัลยาณมิตรที่มาเป็นคู่กันในภพนี้ชาตินี้

 


คนเกิดวันพฤหัสบดี : บวชชีพราหมณ์

ให้ไปบวชชีพราหมณ์ คือการถือศีลแปดปฏิบัติธรรมนั่นเอง จะกี่วันก็ได้ตามสะดวก แต่ไม่ควรจะต่ำกว่าหนึ่งหรือสองวัน และทำไปเรื่อย ๆ เมื่อมีเวลาทุกครั้ง ให้อธิษฐานว่า ขอบุญกุศลในครั้งนี้ให้ไปขายกรรมกับเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายที่ผูกมัดกันอยู่ในเรื่องของการมีคู่ ทำให้มีคู่ยาก หรือเจอคู่เวรคู่กรรม ขออโหสิกรรมต่อไปนี้ ขอให้เจอมิตรที่ดี คู่ที่ดี

 


คนเกิดวันศุกร์ : ถวายสังฆทาน

ให้ไปถวายสังฆทานเป็นคู่ เช่น แจกัน รองเท้าแตะ ช้อนส้อม และอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรในเรื่องความรัก ทำบ่อย ๆ เท่าที่จะทำได้ แล้วอธิษฐานขอให้เจอคู่ที่ดีที่เคยเกื้อกูลกันมา

 


คนเกิดวันเสาร์ : นั่งสมาธิ

ให้หมั่นนั่งสมาธิบ่อย ๆ อย่างน้อย 15 นาที เป็นต้นไป และอุทิศส่วนกุศลให้กับพระแม่อุมาเทวี ขอให้พบเจอคนดี แล้วหมั่นไปสักการะพระแม่อุมาเทวีบ่อย ๆ เพื่อขอคู่ที่ดี หรือขอสติปัญญาญาณจากพระแม่เพื่อแก้ปัญหาเรื่องคู่

 


คนเกิดวันอาทิตย์ : หล่อพระ

ควรหาเวลาไปร่วมหล่อพระพุทธรูปหรือการสร้างพระ แล้วเขียนคำอธิษฐานลงไปเวลาหล่อพระในเรื่องของปัญหาการมีคู่ และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในเรื่องของความรักบ่อย ๆขอบขอบคุณข้อมูลจาก:sanook.com


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow