menu ตั้งตัวให้ทัน!! หลังแต่งงานคู่ของคุณจะเป็นอย่างไร ทายได้จากกรุ๊ปเลือด
date 13 ก.พ. 63 20:02    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus
ตั้งตัวให้ทัน!! หลังแต่งงานคู่ของคุณจะเป็นอย่างไร ทายได้จากกรุ๊ปเลือด
ตั้งตัวให้ทัน!! หลังแต่งงานคู่ของคุณจะเป็นอย่างไร ทายได้จากกรุ๊ปเลือด

"ทำไมไม่เหมือนตอนคบกันใหม่ๆ" คำถามนี้มักเกิดขึ้นกับคู่รักหลายคู่ที่ได้แต่งงานกันแล้ว แต่ชีวิตคู่กับไม่สวยงามอย่างที่ฝันไว้ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันดีกว่าว่าลักษณะนิสัยของแฟนคุณจะเป็นอย่างไรหลังแต่งงาน เช็คได้จากกรุ๊ปเลือด

กรุ๊ปเลือด A
เตรียมใจให้พร้อมเพราะคนเลือดกรุ๊ปนี้จุกจิกมาก ขี้บ่น และช่างสังเกตแบบสุดๆ แต่ก็มีข้อดีให้ปลื้มใจอยู่บ้าง เพราะหากเป็นผู้ชายก็จะรักใคร่ภรรยา เอาอกเอาใจแบบไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ทำเอาคนอื่นอิจฉาไปตามๆกันเลยแหละ สำหรับผู้หญิงถ้าหากแต่งงานไปแล้วก็จะกลายเป็นภรรยาที่ดีและเป็นแม่ที่ฉลาด ซึ่งสิ่งที่ไม่ควรลืมทำกับเธอเลยคือการให้ความสำคัญกับเธอมากๆ เพราะไม่อย่างนั้นจากโลกสีชมพูก็อาจจะกลายเป็นโลกสีดำไปเลยก็ได้

กรุ๊ปเลือด B
สำหรับเลือดกรุ๊ปนี้ไม่ต้องมานั่งลุ้นให้เสียเวลา เพราะก่อนแต่งงานเป็นอย่างไร หลังแต่งงานก็เป็นอย่างนั้น
ซึ่งถ้าตอนแรกดีอยู่แล้วก็จะเป็นแบบนั้นเรื่อยๆไป แต่ถ้าหากแฟนคุณไม่ได้นิสัยน่ารักมาตั้งแต่แรกก็อย่าหวังว่าเขาหรือเธอจะยอมเปลี่ยนนิสัยหลังจากแต่งงาน แต่ข้อดีของคนเลือดกรุ๊ปนี้ก็คือ ไม่ใช่คนเบื่อง่าย สามารถอยู่กับสิ่งที่ตนรักได้นาน ถ้ารักและสนใจในสิ่งนั้นจริงๆ

กรุ๊ปเลือด AB
สำหรับใครที่ได้คนเลือดกรุ๊ปนี้เป็นคู่ชีวิตถือว่าโชคดีแบบสุดๆ เพราะเขาหรือเธอสามารถทำทุกอย่างได้ดี แม้ว่าจะเป็นการทำในเวลาเดียวกันก็ตาม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นงานบ้าน งานอดิเรก อาชีพการงาน หรือการดูแลคนในครอบครัวก็สามารถทำได้แบบไม่มีที่ติ แต่สิ่งที่ต้องทำใจคือ คนเลือดกรุ๊ปนี้เป็นคนตัดสินใจไวจึงมักทำอะไรแบบไม่ปรึกษาคุณก่อน

กรุ๊ปเลือด O
'เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ' เป็นคำที่ใช้ได้จริงกับคนเลือดกรุ๊ปนี้ เพราะก่อนแต่งงานต่อให้แสนดีขนาดไหน หลังจากแต่งงานก็จะเปลี่ยนไปราวกับเป็นคนละคนทันที แต่ก็ไม่เสมอไปกับทุกคนเพราะบางคนก็กลายเป็นคนที่ดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ชายสิ่งที่เปลี่ยนแปลงแบบเห็นชัดก็คือ ความเป็นผู้นำในการดูแลครอบครัว ส่วนผู้หญิงคือเรื่องของการเก็บเงินเป็น ถ้าหากยอมรับและเข้าใจกันได้ ชีวิตคู่ของคุณสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอนขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow