Social :

เจ้าบ่าวชิ่งหนีงานแต่ง ยอมรับผิดอ้างมีเงินแค่ 2 หมื่นบาท เตรียมขอขมาฝ่ายเจ้าสาว

29 มิ.ย. 63 14:06
เจ้าบ่าวชิ่งหนีงานแต่ง ยอมรับผิดอ้างมีเงินแค่ 2 หมื่นบาท เตรียมขอขมาฝ่ายเจ้าสาว

เจ้าบ่าวชิ่งหนีงานแต่ง ยอมรับผิดอ้างมีเงินแค่ 2 หมื่นบาท เตรียมขอขมาฝ่ายเจ้าสาว

จากกรณีหญิงสาว อายุ 26 ปี ได้ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว หลังจากที่ตนเองได้จัดงานแต่งขึ้นกับนายเอ็ม แฟนหนุ่ม อายุ 32 ปี ที่บ้านหลังหนึ่ง ในต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แต่ปรากฏว่าวันจัดงานคือวันนี้โดนเจ้าบ่าวเบี้ยวขันหมากไม่มาสู่ขอตามพิธี

เจ้าสาว อายุ 26 ปี เล่าว่า รู้จักกับฝ่ายชาย ได้เพียง 4 เดือน จึงตกลงแต่งงานกัน โดยที่ฝ่ายชายเสนอสินสอดเงินจำนวน 1 แสน ทอง 10 บาท ส่วนค่าใช้จ่ายในการจัดงานและโต๊ะจีนนั้นเกือบ 1 แสนบาทเจ้าสาวเป็นฝ่ายดูแล แล้วบอกว่าจะเข้ามาช่วยเหลือค่าใช้จ่ายส่วนต่างๆตามหลัง


ส่วนสาเหตุที่เจ้าบ่าวหายตัวไปนั้น ฝั่งเจ้าบ่าวอ้างว่าญาติพี่น้องไม่สามารถจะมาร่วมงานแต่งได้ ทางเจ้าสาวก็เลยเสนอบอกให้เจ้าบ่าวโอนค่าสินสอดมาเพื่อแสดงความมั่นใจ แล้วก็มาพบญาติผู้ใหญ่ทางฝั่งหญิงเพื่ออธิบายเหตุการณ์ทุกอย่าง โดยฝั่งเจ้าบ่าวอ้างว่ากำลังรอเงินเพื่อที่จะโอนให้ หลังจากนั้นก็ปิดเครื่องเงียบหายไป

ก่อนหน้านั้นตนเองบอกให้เข้ามาคุยกับทางญาติผู้ใหญ่เพื่อที่จะหาวิธีแก้ไขปัญหา แต่ทางฝ่ายเจ้าบ่าวก็รับปากแต่ก็นิ่งเฉยและไม่ยอมเข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ย อ้างว่าค่าสินสอดไม่พร้อมและญาติผู้ใหญ่ไม่พร้อม หลังจากนั้นจะเปลี่ยนจากงานแต่งเป็นงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่บ้าน โดยตนเองรู้สึกเสียใจ อับอาย กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าฝั่งเจ้าบ่าวมาชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดก็พร้อมที่จะให้อภัยแต่จะไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม

ด้านเจ้าบ่าว เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า สาเหตุที่ไม่ไปงานแต่งนั้น เพราะมีเงินสดอยู่เพียงแค่ 20,000 บาท ไม่เพียงพอกับการจ่ายค่าสินสอด อีกทั้งทางครอบครัวก็ยังไม่พร้อม แต่ตนเองอยากให้จัดงานไปก่อนซึ่งทางฝ่ายหญิงไม่ยินยอม หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้วตนก็ยอมรับความผิดทุกอย่าง และอยากขอโอกาสฝ่ายหญิงอีกสักครั้งเพื่อที่จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม และขณะนี้กำลังพูดคุยกับทางครอบครัวว่าจะเข้าไปขอขมาในเร็ววันนี้ซึ่งตนไม่คิดจะหนี และฝากขอโทษทางครอบครัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ขอขอบคุณข้อมูล  SpringNews 

โพสต์โดย : Ao