Social :

สุดสลด!เสี่ยรับซื้อขี้ยางกระบี่เครียดฆ่ายกครัว3ศพ

30 มิ.ย. 63 07:06
สุดสลด!เสี่ยรับซื้อขี้ยางกระบี่เครียดฆ่ายกครัว3ศพ

สุดสลด!เสี่ยรับซื้อขี้ยางกระบี่เครียดฆ่ายกครัว3ศพ

เกิดเหตุสลดเสี่ยรับซื้อขี้ยางปิดฉากครอบครัวสุขสันต์ ยิงภรรยากับลูกชายวัย 12 ขวบดับคาที่ ก่อนจ่อหัวตัวเองเหนี่ยวไกปืนตาม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจภูธรเมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานแพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ร่วมตรวจสอบและเก็บพยานหลักฐาน หลังช่วงค่ำวานนี้(28 มิ.ย.) เกิดเหตุยิงกันจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน ภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ข้างบ้านเปิดเป็นจุดรับซื้อเศษยาง ภายในบ้านบริเวณห้องโถงหน้าชั้นวางทีวีพบศพนายจรูญ อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งมีอาชีพรับซื้อเศษยาง โดยที่ขมับขวามีรอยกระสุนปืน 1 รู และในมือขวาของผู้ตายยังกำปืนลูกโม่ขนาด .38
ใกล้กันพบศพ น.ส.เรณู อายุ 48 ปี ถูกยิงด้วยปืนชนิดเดียวกัน กระสุนเข้าบริเวณต้นแขนขวา 1 นัด ใต้คางทะลุท้ายทอย 1 นัด นอกจากนี้ภายในห้องนอนยังพบศพของ ด.ช.พงศกร อายุ 12 ปี ลูกชายของนายจรูญ ถูกยิงด้วยปืนชนิดเดียวกันกระสุนเข้าที่แขนขวา 1 นัด และด้านบนกลางศีรษะ 1 นัด
ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้นอกจากนี้ที่หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ยังพบ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นหลานชายของนายจรูญ ตำรวจสอบสวนในเบื้องต้น ด.ช.เอ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังนั่งกินข้าวอยู่ในครัวหลังบ้าน ส่วนทั้ง 3 คน นั่งดูทีวีกันอยู่ที่ห้องโถงบ้าน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งออกมาดู ก็พบว่านายจรูญ ผู้เป็นตา ยิง น.ส.เรณู นอนตายจมกองเลือดไปแล้ว และกำลังเดินเข้าไปยิง ด.ช.พงศกร ซึ่งวิ่งเข้าไปในห้องนอน และนายจรูญ กำลังใช้ปืนจ่อที่ศีรษะตัวเอง และไล่ให้ตนออกนอกบ้านด้านน้องสาวนายจรูญให้การว่า นายจรูญมีอาการป่วยทางจิต เคยไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลสวนสราญรมย์ จ.สุราษฎร์ธานี และหมอให้มารับการตรวจรักษาต่อที่โรงพยาบาลกระบี่ ซึ่งไม่ทราบสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ เนื่องจากผู้ตายไม่ได้มีอาการเครียดหรือมีสัญญาณว่าจะก่อเหตุแต่อย่างใด พร้อมเปิดเผยอีกว่าเรื่องฐานะทางการเงินไม่ได้มีปัญหาขัดสน เพราะรับซื้อเศษยางอยู่ที่บ้าน ส่วนกับภรรยาก็รักกันดีไม่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน จึงยังไม่ทราบแน่ชัดว่าสาเหตุมาจากเรื่องใดขอบขอบคุณข้อมูลจาก:innnews

โพสต์โดย : monnyboy