Social :

โบราณสอนหญิง จะเลือกชายใดร่วมเรียงเคียงหมอนควรดูที่ฝ่ามือ

28 ก.ค. 63 20:07
โบราณสอนหญิง จะเลือกชายใดร่วมเรียงเคียงหมอนควรดูที่ฝ่ามือ

โบราณสอนหญิง จะเลือกชายใดร่วมเรียงเคียงหมอนควรดูที่ฝ่ามือ


โบราณสอนหญิง จะเลือกชายใดร่วมเรียงเคียงหมอนควรดูที่ฝ่ามือ

ตำราโบราณสอนหญิงสาวอยู่หลายเรื่อง ส่วนใหญ่แล้วจะสอนเรื่องการปฏิบัติตนเมื่อออกเรือนไปอยู่กับสามี เชื่อไหมว่าบางตำราจะสอนวิธีพิจารณาว่าชายคนรักมีลักษณะจิตใจอย่างไร อยู่กินกันไปนาน ๆ แล้วจะอยู่ได้หรือไม่ โดยการพิจารณาที่ฝ่ามือ ตรงไหน รายละเอียดอะไรบ้าง

     จะรักชายใดไม่ใช่คบหากันนาน ๆ แต่ต้องรู้ใจว่า ชายคนรักตนเชื่อใจได้ไหม คนโบราณสมัยก่อนสอนลูกหลานตนที่เริ่มแตกเนื้อสาว เริ่มมีชายหนุ่มเวียนมาเขียนเพลงยาว หญิงสาวจะทราบได้อย่างไรว่าชายหนุ่มรักจริง ฝากผีฝากไข้ และอยู่กันไปจนตายไปข้างหนึ่งได้ไหมโดยพิจารณาจาก เนินพระศุกร์ เวลาชายใดแบมือบริเวณเนื้อที่อยู่โคนนิ้วโป้ง ลงมาทางล่างฝ่ามือทางตำราโหราศาสตร์เรียกว่าเนินพระศุกร์ เนินความใคร่ความกำหนัด

     แบมือแล้วเนินสูงเด่น ชายใดที่เนินพระศุกร์กว้างนูนเด่นคือชายที่มีความต้องการทางเพศสูง ตัณหาจัด มีเครื่องหมายรูปสี่เหลี่ยมและลวดลายอื่น ๆ โบราณว่าคือชายที่หมกมุ่นในกามารมณ์ มีเกณฑ์ว่าจะมีใจออกห่าง มีมากรักชอบหญิงสาวแบบเผื่อเลือก

     รูปดาวปรากฏเด่นชัด คนโบราณว่าคือชายที่จะช้ำใจเพราะความรัก หญิงใดที่ชายคนรักแบบมือแล้วพบรูปดาวที่เนินศุกร์เด่นชัดระวังเรื่องการหย่าร้าง ชีวิตคู่จะพบอุปสรรค


     กลมเนียนนุ่ม ชายใดที่แบมือแล้วเนินพระศุกร์กลม เนียนนุ่ม คติความเชื่อคนโบราณว่าคือชายที่มีเสน่ห์กับหญิงสาว มองโลกในแง่ดี รักครอบครัว ควรค่าแก่การพึ่งพิง คนโบราณว่าหญิงสาวใดที่ชายคนรักแบมือแล้วฝ่ามือกลมเนียนนุ่ม คือชายที่ควรเลือกไว้

     แบนราบเรียบซีดเซียว คนโบราณว่าชายใดที่ แบมือแล้วเนินพระศุกร์เล็ก แบนราบ อ่อนเหลว ฝ่ามือแลซีดขาวไร้เลือดมาหล่อเลี้ยงคือชายที่เฉื่อยชา ไม่ควรค่าแก่การคบหาไว้ เพราะจะไม่ทำมาหากิน ไม่เอางาน ขาดความรับผิดชอบต่อครอบครัว หาเลี้ยงครอบครัวไม่รอด

     คติความเชื่อชาวกรีกโบราณว่า ดาวพระศุกร์คือเทวีแห่งความรัก ชาวกรีกโบราณเรียกว่าวีนัส คือราชินีเทพเฮเฟสตัส แต่ไปลักชอบคบชู้กับเทพมาร์เทพแห่งสงคราม ไม่นานโดนเทพเฮเฟสตัสและสุริยะเทพจับได้สาปให้ วีนัสไม่สมหวังเรื่องความรักตลอดกาล ทางตำราโหราศาสตร์จะกำหนดเนินต่าง ๆ บนฝ่ามือโดยเลือกชื่อดวงดาวบนท้องฟ้าแทนตำแหน่งเนินที่ฝ่ามือ เพราะแต่ละดาวคือตัวแทนแห่งตัวตนขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy