Social :

ตามรอยเรณู ! วิธีเสกเครื่องสำอาง ให้ชายคนรักหลงใหล

29 ก.ค. 63 21:07
ตามรอยเรณู ! วิธีเสกเครื่องสำอาง ให้ชายคนรักหลงใหล

ตามรอยเรณู ! วิธีเสกเครื่องสำอาง ให้ชายคนรักหลงใหล

ตามรอยเรณู ! วิธีเสกเครื่องสำอาง ให้ชายคนรักหลงใหล

เรื่องความรักหนุ่มสาวใครว่าฉาบฉวย เพราะในสมัยโบราณมีการบันทึกว่าหนุ่มสาวที่ตกลงแต่งงานอยู่กินกันจนแก่เฒ่า มีการคบหาดูใจกันมาตั้งแต่วัยแรกรุ่น แล้วสงสัยไหมว่าทำไมคนสมัยก่อนไม่เปลี่ยนแฟน กล่าวคือรักแล้วรักจริงไม่เปลี่ยนใจ คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าความลับอยู่ที่การเสกเป่าบทสวดลงไปในเครื่องสำอางที่สาว ๆ สมัยก่อนใช้ เสกอะไรอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เสกสีผึ้งทาปาก เชื่อไหมว่าสาว ๆ สมัยก่อนชอบการใช้สีผึ้งทาปากยั่วยวนให้ชายที่ตนตกหลุมรักหลงใหลแทนลิปสติก แล้วจะเสกบทสวด มทุจิตตัง สุวามุปขัง ทิตสมานิมามัง ปิยังมะมะ เมตตา ชิวหายะมะ ทุรังทะตะวาจาจัง สุดทัง สุตตะวา สัพเพชะนาพะ หุชานาอิตทีชะนา สัมมะนุนะพรามมะนา นุนะ ปะสังสันติก่อนที่จะทาสีผึ้งแต่สาวสมัยใหม่ลองสวดก่อนที่จะทาลิปติกก่อนออกจากบ้านไปเรียน ไปทำงาน แนะนำว่าควรเลือกลิปสติกสีชมพูตามความเชื่อคนญี่ปุ่นว่าจะทำให้คนใช้แล้วมีเสน่ห์ชายคนรักจะหลงใหล

      รองพื้นแต่งหน้า ธรรมดาที่สาว ๆ สมัยใหม่จะต้องมีการทารองพื้นก่อนเสมอเวลาจะแต่งแต้มอะไรลงไปบนใบหน้า
เชื่อไหมว่าสาว ๆ สมัยก่อนที่เริ่มมีความรักจะทาขมิ้นจะสวดว่า พุทโธ จับจิต ธัมโมจับใจ สังโฆรักใคร่พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆมามา นะเมตตา โมพบหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด ยะกระหวัดจิต เอ่ยชื่อคนรัก รักอย่าละชีวีตัง ยาวะนิพพานังสารานัง คัจฉามิลงไปในเครื่องประทินโฉมสำหรับเรียกจิตคนรักมาหาตนเอง


     มอบดอกไม้ หนุ่ม ๆ สมัยก่อนเวลาจะร่ายเพลงยาวให้สาวคนรักจะว่าโอม นะปะโร รันนะขุเภติ พุทธังสะระติ จิตตัง สมาคะมา ธัมมัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา สังฆังสะระติ จิตตัง สมาคะมา ก่อนเสมอแล้วมอบเพลงยาวให้คนรัก สาว ๆ สมัยใหม่ที่มีธรรมเนียมตะวันตกที่ต้องมอบดอกไม้ให้คนรัก สาวออฟฟิตต้องเปลี่ยนแจกันดอกไม้ที่โต๊ะทำงานชายคนที่ตนหลงรัก ลองว่าก่อนมอบรับรองว่าหนุ่มคนรักคุณไม่หนีหายไปไหน จะมาตายแทบตักคุณเลยทีเดียว

     เรื่องราวความรัก อ่อนไหวยากที่จะเข้าใจ ฉะนั้นทั้งหนุ่มและสาวควรศึกษาดูใจกันก่อนที่จะตกลงใจโดยเฉพาะคุณสาว ๆ ที่สังคมไทยอาจไม่ค่อยให้โอกาสเปลี่ยนใจบ่อยนักและจะเสียเปรียบฝ่ายชายเสมอขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy