Social :

เปิดนาทีหลานชายฉุน! ขอแหวนพระไม่ได้ ทุบทำร้ายน้าชาย-น้าสะใภ้ จนหมดสติ เหตุหาไม่เจอบอกให้มาวันหลัง

31 ก.ค. 63 21:07
เปิดนาทีหลานชายฉุน! ขอแหวนพระไม่ได้ ทุบทำร้ายน้าชาย-น้าสะใภ้ จนหมดสติ เหตุหาไม่เจอบอกให้มาวันหลัง

เปิดนาทีหลานชายฉุน! ขอแหวนพระไม่ได้ ทุบทำร้ายน้าชาย-น้าสะใภ้ จนหมดสติ เหตุหาไม่เจอบอกให้มาวันหลัง

จากรณีที่โลกออนไลน์แชร์ วงจรปิดเหตุการณ์หนุ่มหัวร้อนกระทืบชายสูงอายุพร้อมภรรยาภายหลังพบ ข้อมูลเป็นหลานชายของผู้บาดเจ็บที่เดินทางมาร่วมงานวันเกิดของญาติ ก่อนจะเดินทางมาขอแขวนพระแต่น้าชายหาไม่เจอจึงหัวร้อนกระทืบน้าชายสลบก่อนหันมากระทืบ น้าสาว จนทำให้ลูกและญาติของผู้บาดเจ็บไม่พอใจจนมีการนำคลิปออกมาแชร์ เพื่อขอให้สังคมออนไลน์ให้ข้อมูลเบาะแสตามตัวหลานหัวร้อนมาดำเนินคดีนั้น

วันที่ 31 ก.ค. ทีมข่าวลงพื้นที่ ในหมู่บ้านราศีธรรม ที่ตั้งอยู่ในซอยเพชรเกษม 48 เพื่อพูดคุยกับ นางพิชยา พุ่มอ่ำ อายุ 57 ปี ที่เป็นหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ โดยนางพิชยา เล่าให้ฟังว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึกของคืนที่ 28 ต่อเนื่องเช้าวันที่ 29 กรกฏาคม ที่ผ่านมา โดยช่วงหัวค่ำบ้านญาติที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันมีการจัดงานวันเกิดและมีญาติมารวมตัวกัน

โดยผู้ก่อเหตุคือ นายพิทยา หรือแบงค์ สุขาภิรมย์ อายุ 32 ปี มีศักดิ์เป็นหลายชายของสามี ก็ได้เดินทางมาร่วมงานด้วยแต่เมื่อเสร็จสิ้นการสังสรรค์ ก็ได้เดินตามกลับมาที่บ้านพักของตน และมีการขอแหวนพระ วงหนึ่งที่สามีตนเองเป็นคนสะสมพระเครื่องและเครื่องรางของขลัง อยู่แล้ว แต่สามีตนเองเหมือนว่าจะหาไม่เจอและบอกให้มาเอาวันหลัง ทำให้นายแบงค์ ไม่พอใจ และเริ่มทำร้ายร่างกายสามีตนเองจนหมดสติ และเมื่อตนเองลงมาพยายามห้าม ก็โดนชกเข้าที่เบ้าตา หลายครั้งอย่างรุนแรง จนลมลง 

ตนเองจึงร้องขอความช่วยเหลือ และนายแบงค์ พยายามจะยกกระถางปูนมาทุ่มใส่ตนเอง แต่เพื่อนบ้านมาช่วยกันห้ามไว้ ก่อนที่นายแบงค์จะเดินหายไป ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นต่อหน้าหลานวัย 2 ขวบ และ 9 ขวบ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้เดินทางไป โรงพยาบาล และต้องเย็บแผลที่ศรีษะ 4
เข็ม และเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ภาษีเจริญ ก่อนจะเดินทางกลับบ้านพัก ซึ่งมาทราบภายหลังว่า นายแบงค์ คนก่อเหตุได้ย้อนกลับมาที่บ้านตนเอง และจะมาทำร้ายร่างกายสามีที่นอนพักอยู่ด้านล่าง แต่ญาติและเพื่อนบ้านมาช่วยกันห้ามไว้ ทำให้นายแบงค์ หลบหนีไป

ซึ่งหลังเกิดเหตุตนเองรู้สึกหวาดกลัว เพราะไม่รู้ว่านายแบงค์ พักอาศัยที่ไหน และไม่รู้ว่าประกอบอาชีพอะไร และกลัวว่านายแบงค์ จะย้อนกลับมาทำร้ายครอบครัวตนเองอีก จึงอยากขอให้ประชาชนที่รู้จักหรือมีเบาะแส ช่วยให้เบาะแสเพื่อติดตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายร่างกายซ้ำ 

ขณะที่พันตำรวจโท ยงยุทธ ทองเต็ม รองผู้กำกับการ สอบสวน สน.ภาษีเจริญ ระบุว่าคดีนี้ทราบว่ามีการเข้ามาแจ้งความไว้แล้ว และมีการนัดผู้เสียหายมาสอบปากคำแล้ววานนี้ แต่ผู้เสียหายติดภารกิจงานในช่วงกลางวัน และเข้ามาพบพนักงานสอบสวนในเวลา 3 ทุ่ม พนักงานสอบสวนจึงมีการนัดสอบปากคำอีกครั้งในวันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคมนี้ แต่ในส่วนของใบตรวจร่างกายได้มีการส่งมอบให้แล้ววานนี้ 

ส่วนภาพวงจรปิดและข้อมูลเบื้องต้น ได้มีการมอบให้ในวันแรกเป็นที่เรียบร้อย ต่อจากนี้จะกำชับให้เร่งรัดสอบปากคำและติดตามตัวคนร้ายในคดีนี้มาดำเนินคดี คาดว่าจะใช้เวลาไม่นาน เพราะมีข้อมูลระบุตัวบุคคลได้อย่างชัดเจน
ขอขอบคุณข้อมูล- ข่าวช่อง3

โพสต์โดย : Ao