Social :

ห้างแตก!แห่ดู'ลุงพล-ป้าแต๋น' เดินแบบหาเงินให้หมาแมว

06 ก.ย. 63 16:09
ห้างแตก!แห่ดู'ลุงพล-ป้าแต๋น' เดินแบบหาเงินให้หมาแมว

ห้างแตก!แห่ดู'ลุงพล-ป้าแต๋น' เดินแบบหาเงินให้หมาแมว

ลุงพล-ป้าแต๋น เดินแบบการกุศลช่วยน้องหมาน้องแมว แฟนคลับแน่น ตะวันนา พลาซ่า แทบแตก มารอกันตั้งแต่เช้า 


เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ตะวันนา พลาซ่า บางกะปิ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการจัดงาน อุ๊บแฟชั่นโชว์ ฟอร์ ด๊อก แอนด์ แคท ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นงานเดินแบบการกุศลช่วยน้องหมาน้องแมว โดยไฮไลต์ของงานคือ การเดินแบบจากสองสามีภรรยาผู้โด่งดังจากบ้านกกกอก ที่เกี่ยวโยงกับคดีการหายตัวไปอย่างปริศนาของน้องชมพู่ อย่างลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา และป้าแต๋น นางสมพร หลาบโพธิ์  

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเดินแบบจากนักแสดงรับเชิญ อาทิ สิตางค์ บัวทอง เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง, อุ๊บ วิริยะ นักปั้นดารา, และนายนภนต์ แฝพิมาย หรือครูชาไทย ครูสอนเดินแบบและบุคลิกภาพสถาบันอุ๊บโมเดล ไทยแลนด์ ตำแหน่ง Top model thailand 2017 และนายสารวัตร กิจพานิช หรือไอซ์ ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ร่วมด้วย


บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนจำนวนมากที่ทราบข่าวว่า ลุงพล-ป้าแต๋น ตอบรับเข้าร่วมเดินแบบการกุศลครั้งนี้ต่างมาจับจองพื้นที่หน้าเวทีกันอย่างเนืองแน่น โดยทันทีที่ ลุงพล-ป้าแต๋น ปรากฏตัวก็ได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาประชาชนแฟนคลับจำนวนมาก เช่นเดียวกันกับนายสารวัตร กิจพานิช หรือไอซ์ ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ชนิดที่ทุกคนต่างกรูกันเข้าไปที่หน้าเวที ทั้งนี้บางช่วงบางตอนลุงพลได้โชว์หอมแก้มป้าแต๋นด้วยอุ๊บ วิริยะ กล่าวว่า รู้สึกประทับใจซาบซึ้งมาก งานนี้เป็นงานการกุศลถึงแม้ว่าเงินไม่เยอะแต่พอ ลุงพล ป้าแต๋น สิตางค์มาร่วมงานได้รับเสียงตอบรับดีมาก งานนี้จัดมาเป็นปีที่ 4 แล้ว ที่ทำเพื่อสุนัขจรจัด อีกทั้งทุกคนช่วยกัน อย่างสิตางค์ไม่เอาค่าตัวเลย เช่นเดียวกับลุงพล ป้าแต๋น ที่มาด้วยใจจริง ไม่เอาค่าตัวแต่เราก็ให้นิดหน่อย นี่ก็บินเช้ากลับเย็น เพราะพรุ่งนี้มีงานต่อ


ด้านนายไชย์พล หรือ ลุงพล กล่าวว่า  รู้สึกดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งของงานการกุศลครั้งนี้ และขอบคุณที่ให้โอกาสได้ร่วมเดินแบบ ไม่คิดว่าจะมีคนมาเยอะขนาดนี้ ช่วงนี้ใช้ชีวิตไปไหนก็มีแต่คนรู้จักมาขอถ่ายรูปด้วย อย่างเมื่อวานก็มีคนมาขอถ่ายรูปทั้งวัน ถามว่าป้าแต๋นสวยไหมก็สวย แต่ถ้าไม่รู้จักกันเจอกันก็คงไม่เอา เพราะตนชอบผู้หญิงธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามว่า จะมีแพลนมีลูกคนที่สามหรือไม่ ลุงพลตอบว่ามีแค่สองคนพอ เช่นเดียวกับนางสมพร หรือ ป้าแต๋น กล่าวสั้นๆ ว่า ขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดี และเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า นอกจากงานเดินแบบ งานร้องเพลงสนใจหรือไม่ ป้าแต๋น ระบุว่า ยังไม่มองถึงขั้นนั้น ไม่ว่าร้องเพลงหรืองานการแสดงอื่นๆ. 


ขอบคุณข้อมูล -เดลินิวส์

โพสต์โดย : Ao