Social :

คนโบราณสอนวิธีเสริมดวงแบบไหน เมื่อเปลี่ยนที่ทำงานใหม่

13 ต.ค. 63 21:10
คนโบราณสอนวิธีเสริมดวงแบบไหน เมื่อเปลี่ยนที่ทำงานใหม่

คนโบราณสอนวิธีเสริมดวงแบบไหน เมื่อเปลี่ยนที่ทำงานใหม่

คนโบราณสอนวิธีเสริมดวงแบบไหน เมื่อเปลี่ยนที่ทำงานใหม่

โบราณว่าเมื่อมีการโยกย้ายที่ทำงานใหม่ ต้องทำการเสริมดวงโดยเปลี่ยนบรรยากาศในห้องทำงาน ปรับอะไรบางอย่าง การงานจะราบรื่น เปลี่ยนอะไรแบบไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เปลี่ยนปากกา ปากกาคือเครื่องเขียนที่ทุกอาชีพขาดไม่ได้ เพราะต้องใช้ในงานเอกสาร ควรเลือกซื้อปากกาที่เขียนดี ๆ ทนทานสักด้ามติดตัวไปใช้ในโอกาสต่าง ๆ เป็นต้นว่าเซ็นเช็ค เซ็นสัญญา คนจีนโบราณว่าปากกาที่ติดตัวจะกลายเป็นปากกานำโชคเสริมดวงการงานราบรื่น

     เลือกแท่นหงส์จากเบาะรองนั่ง คนจีนโบราณว่าแท่นหงส์คือบริเวณที่นั่งที่เด่น สง่า กระตุ้นคนที่เห็น จุดประกายจุดสนใจจะเสริมดวงด้านการงานรุ่งเรือง อาจได้เลื่อนขั้นแบบไม่รู้ตัว แท่นหงส์ที่ว่าควรเลือกเบาะสีแดงแทนเบาะรองนั่งเก่า หรือผู้ที่ไม่มีเบาะรองนั่งควรหามาใหม่ เมื่อเบาะสกปรกควรรีบนำไปซักเพราะจะกักเก็บโชคร้าย ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนเก้าอี้ควรเลือกเก้าอี้สีแดงแทนเก้าอี้เดิมที่คนก่อนที่เคยทำงานจะย้ายออกไป

     สวมคริสตัลสีขาวเป็นเครื่องประดับ นักบริหาร ข้าราชการระดับสูงต้องทราบว่าคริสตัลสีขาวจะเพิ่มความสุขุมรอบคอบ และเอกลักษณ์เด่นอย่างหนึ่งคือความหนักแน่นและใสสะอาด คนโบราณว่าการสวมเครื่องประดับที่มีคริสตัลสีขาวจะเสริมเรื่องการตัดสินใจ การวางแผนการทำงาน เพราะพลังงานจากคริสตัลสีขาวจะเสริมดวงจิตใจมั่นคง

     น้ำมันหอมระเหยคลายความเครียด การทำงานในที่ทำงานใหม่ย่อมต้องปรับตัว ทำงานหนักและเจอภาวการณ์กดดันที่ทำงานย่อมเครียด ใครที่ต้องการลดความเครียดควรเลือกน้ำมันหอมระเหยกลิ่นจันทร์นวดที่ต้นคอ หรือสูดดม บางคนที่ทำงานด้านโฆษณา ครีเอทีฟ การตลาดควรเลือกน้ำมันหอมระเหยจากพืชตระกูลส้ม จะช่วยร่างกายสดชื่นผ่อนคลายความเครียด เสริมเรื่องความคิดโลดแล่น

     บางองค์การ บางหน่วยงาน บริษัทจะมีการพิจารณาผลงานก่อนที่จะเลือกพนักงานเลื่อนขั้นทุกปลายปี บางคนทำงานมานานแสนนาน เงินเดือนไม่ขึ้น อยู่ตำแหน่งเก่ามานาน อยากจะได้เลื่อนขั้นสักที และผู้เรียนจบออกมาหลายคนมีปัญหาเรื่องการนำความรู้จากตำราในห้องเรียนมาใช้ได้กับสถานการณ์จริงเวลาทำงาน เพราะในแต่ละองค์การจะมีนโยบาย แนวความคิดและวัฒนธรรมในการทำงานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะจิตใจมนุษย์เป็นเรื่องที่เข้าใจยากและปัญหาส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในองค์การส่วนหนึ่งเกิดจากคนในที่ทำงานเป็นหลัก จะต้องปรับตัวเพื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นเพื่อทำงานได้อย่างมีความสุข สนุกและก้าวหน้าไปกับงาคิดจะเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ประสบความสำเร็จจะต้องใช้ไหวพริบ และสติปัญญาที่ชาญฉลาด การเสริมดวงในที่ทำงานจะเสริมให้ประสบความสำเร็จอย่างมีความสุข


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy