Social :

9โจ๋เถื่อนแว้นปาดหน้า 'ยิงหัว-ฟันซ้ำ'รุมยำหนุ่ม15โคม่า

21 พ.ย. 63 09:11
9โจ๋เถื่อนแว้นปาดหน้า 'ยิงหัว-ฟันซ้ำ'รุมยำหนุ่ม15โคม่า

9โจ๋เถื่อนแว้นปาดหน้า 'ยิงหัว-ฟันซ้ำ'รุมยำหนุ่ม15โคม่า

โจ๋ 15 ดวงซวยขี่จยย.ซ้อน 3 กับแฟนสาวและเพื่อน กลับจากเล่นบอล เจอแก๊งวัยรุ่น 9 คน ขี่จยย.ปาดหน้ารถล้ม ปืนยิงหัว มีดฟันซ้ำ รุมทืบยับ เจ็บสาหัสจมกองเลือด แฟนสาวรอดยกมือไหว้ขอเมตตา ส่วนเพื่อนหนีทัน ตร.เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 21 พ.ย. ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกรุมทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย 13 ต.สำโรง อ.พระประแดง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุอยู่ในซอยหลังบริษัทอีซูซุ ห่างจากโรงพักเพียง 1 กิโลเมตร ที่กลางถนนพบรถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้าดำ ทะเบียน 4 กล 4290 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ ใกล้กันพบร่าง นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี สภาพนอนหายใจรวยรินจมกองเลือด โดยมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านหน้า และถูกมีดฟันบริเวณท่อนแขนขวา อาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่ง รพ.สมุทรปราการ 


สอบสวนแฟนสาววัย 15 ปี และเพื่อนผู้บาดเจ็บ อายุ 14
ปี เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้ง 3 ขี่รถจยย.กลับบ้านหลังไปเล่นฟุตบอลที่สนามฟุตซอลย่านบางโปรง โดยแฟนสาวเป็นคนขี่ ส่วนผู้บาดเจ็บนั่งกลาง ขณะมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง อยู่มีรถจยย. 3 คน วัยรุ่น 9 คน อายุระหว่าง 14-15 ปี จำได้ว่าน่าจะเป็นนักเรียนช่างกลแห่งหนึ่ง ขี่ตามหลังมาแล้วแซงมาปาดหน้าจอดขวาง ทำให้รถกลุ่มผู้บาดเจ็บล้มลง ก่อนที่ 1 ในกลุ่มตะโกนถามว่าเรียนที่ไหน แต่ฝ่ายผู้บาดเจ็บยังไม่ทันได้ตอบอะไร ทั้งหมดได้วิ่งตรงเข้ามาหา เพื่อนที่นั่งท้ายสุดวิ่งหนีไปได้ทัน ส่วนนายเอ กับแฟนสาวหนีไม่ทัน กลุ่มวัยรุ่นได้ใช้ปืนปากกายิงศีรษะนายเอ 1 นัด จากนั้นใช้มีดฟัน ก่อนทั้งหมดรุมใช้เท้ากระทืบจนแน่นิ่ง จากนั้นหันมาจะทำร้ายแฟนสาวผู้บาดเจ็บต่อแต่ฝ่ายหญิงยกมือไหว้ขอร้องว่าอย่าทำร้าย ทั้งหมดจึงเปลี่ยนใจ ขึ้นรถจยย.ขี่หลบหนีไปทางปากซอย ชาวบ้านได้ยินเสียงออกมาดูเหตุการณ์ ช่วยโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาช่วยเหลือดังกล่าว


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับกลุ่มรถจยย.ทั้ง 3 คันแต่ไร้วี่แวว อยู่ระหว่างตรวจสอบวงจรปิดโดยรอบและเส้นทางหลบหนี รวมถึงรวบรวมหลักฐานติดตามจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 9 มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 
ขอบคุณข้อมูล -เดลินิวส์

โพสต์โดย : Ao