Social :

"หมอเหรียญทอง" สะใจ ขอบคุณ "ดร.อานนท์" ทำแกนนำม็อบมุ้งมิ้ง โชว์โง่ออกอากาศ

28 พ.ย. 63 15:11
"หมอเหรียญทอง" สะใจ ขอบคุณ "ดร.อานนท์" ทำแกนนำม็อบมุ้งมิ้ง โชว์โง่ออกอากาศ

"หมอเหรียญทอง" สะใจ ขอบคุณ "ดร.อานนท์" ทำแกนนำม็อบมุ้งมิ้ง โชว์โง่ออกอากาศ

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ ขอบคุณอาจารย์จาก นิด้า หลังสั่งสอนแกนนำม็อบ 3 นิ้ว ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ จนถูกกระชากความโง่ออกอากาศ


วันนี้ (28 พ.ย.) พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "เหรียญทอง แน่นหนา" หลังจากได้รับชมรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ในหัวข้อ 2 มุมมอง ต่อ พ.ร.บ.จัดระเบียบทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ 2561 โดยได้เชิญ ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิทย์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) และ น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล แกนนำแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม หนึ่งในภาคีกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า คณะราษฎร 2563 และเป็น 1 ใน 100 ผู้หญิงที่เป็นผู้นำสร้างความเปลี่ยนแปลง จากบีบีซี ประเทศอังกฤษ แต่หญิงที่เป็นผู้นำสร้างความเปลี่ยนแปลง จากบีบีซี กลับโชว์ความเงิบผ่านหน้าจอโทรทัศน์หลังโดน อ.อานนท์ จากนิด้า ขยี้เต็มๆ ปม พ.ร.บ.จัดระเบียบทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ 2561 และหุ้น SCB จนกลายเป็นการฆาตกรรมบนหน้าจอทีวี ซึ่ง หมอเหรียญทอง รู้สึกขอบคุณ ผศ.ดร.อานนท์ เป็นอย่างมาก พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า

"โง่ บ้า ชั่ว…คือ ลักษณะเด่นของขบวนการสามกีบอริราชศัตรู
ผมขอขอบพระคุณ อ.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ ที่กระชากความโง่ดักดานของแกนนำอริราชศัตรู ถึงขนาดถอนลมหายใจสกปรกกลางรายการเป็นที่ประจักษ์ชัดต่อสาธารณชน การแสดงออกของแกนนำเช่นนี้เป็นสัญญาณความพ่ายแพ้ที่จะบังเกิดขึ้น ยิ่งยุทธวิธีการต่อสู้ที่สกปรก สามานย์ เลอะเทอะก็ยี่งไม่มีวันชนะพระมหากษัตริย์

ดังที่ผมเคยกล่าวไว้ตั้งแต่อริราชศัตรูได้เริ่มชุมนุมเมื่อ ก.ค.63 แล้วว่าอริราชศัตรูจะแสดงธาตุแท้ของมันออกมาเรื่อยๆ ยิ่งนานวันความเชื่อมั่นก็ยิ่งเสื่อม อนาคตของพวกมันก็ยิ่งดับไป เป็นการดับอนาคตด้วยตัวอริราชศัตรูเอง เพราะ "ความไม่ชอบธรรม" ในแก่นแท้ของอริราชศัตรูของพวกมันเอง อีกทั้งยุทธวิธีการต่อสู้ที่สกปรกเลอะเทอะหยาบคายทั้งความคิด วาจา พฤติกรรมการแสดงออก ก็ยิ่งทำให้สูญเสียแนวร่วมไปเรื่อยๆ และทำให้ขบวนการสามกีบอริราชศัตรูเข้าสู่ทางตัน เปรียบเสมือนการต่อสู้แบบ โง่ บ้า ชั่ว เอาศีรษะตัวเองโขกกำแพง …โขกจนตายก็ไม่มีวันชนะ…พสกนิกรผู้จงรักภักดีต้องอดทนอดกลั้นนะครับ แม้จะโกรธจนอยากจะล้างจัญไรก็ต้องอดทน ขบวนการอริราชศัตรูจะปฏิบัติการโง่ บ้า ชั่ว ยั่วยุให้พสกนิกรผู้จงรักภักดีเหลืออดลุกเป็นไฟเพื่อสร้างสถานการณ์มิคสัญญีให้ต่างชาติเข้ามาแทรกแซงและล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ ต้องอดทนอดกลั้นกันนะครับ…สถานการณ์ปัจจุบัน ผมขอฟันธงว่าอริราชศัตรูจะย่อยยับ

สุดท้ายนี้ผมขอชื่นชมและขอบพระคุณ อ.อานนท์ เป็นอย่างสูงยิ่งที่อดทน สละเวลา ลดตัวไปร่วมรายการที่มีผู้ดำเนินรายการเป็นแนวร่วมอริราชศัตรูแล้วลงไปตบปากสั่งสอน กระชากความโง่ บ้า ชั่ว ของแกนนำอริราชศัตรูตัวนี้ให้เป็นที่ประจักษ์ชัด ด้วยความคารวะและชื่นชม อ.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ เป็นอย่างยิ่งครับ"
ขอบคุณข้อมูล-: mgronline.com

โพสต์โดย : Ao