Social :

ทำตามแล้วรุ่ง ! วิธีเสริมดวงให้กระเป๋าตุง แบบคนจีนโบราณ

04 เม.ย. 64 19:04
ทำตามแล้วรุ่ง ! วิธีเสริมดวงให้กระเป๋าตุง แบบคนจีนโบราณ

ทำตามแล้วรุ่ง ! วิธีเสริมดวงให้กระเป๋าตุง แบบคนจีนโบราณ


ทำตามแล้วรุ่ง ! วิธีเสริมดวงให้กระเป๋าตุง แบบคนจีนโบราณ

จะว่าไปเรื่องสภาวะเศรษฐกิจบ้านเมืองอยู่ในขั้นไม่ดีเท่าไหร่ การค้าฝืดเคือง การเงิน การจับจ่ายภาคเอกชนติดขัด บางคนต้องรัดเข็มขัด จนทำให้บางคนเครียด ลองทำตามวิธีการเสริมดวงกระเป๋าตุงแบบคนจีนโบราณที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     แก้วใสเรียกทรัพย์ นำแก้วใสทรงสูงมาใส่หินสี และกระดาษสี สีเขียวแทนสัญลักษณ์ธาตุไม้ สีแดงแทนสัญลักษณ์ธาตุไฟ สีเหลืองแทนสัญลักษณ์ธาตุดิน สีขาวแทนสัญลักษณ์ธาตุทอง สีดำแทนสัญลักษณ์ธาตุไม้ จำนวนเล็กน้อยมาใส่แก้วใส เพราะธาตุทั้งห้าจะกำเนิดสรรพสิ่งในโลก ตามความเชื่อของนักวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม กล่าวคือเมื่อโลกมีน้ำจะมีสิ่งมีชีวิตเกิดขึ้นจากธาตุน้ำ นี่เองใช้เป็นตัวการที่ก่อให้เกิดการสังเคราะห์แสงให้อาหารสำหรับต้นไม้ เมื่อต้นไม้เจริญเติบโตแล้ว ไม้ก็สามารถนำไปเป็นเชื้อเพลิงได้ เมื่อจุดไฟจะก่อให้เกิดธาตุไฟขึ้น หลังจากนั้นเมื่อธาตุไฟลุกไหม้จนหมดลงแล้ว ไม้ที่เป็นเชื้อเพลิงที่ก่อให้เกิดไฟจะมอดไหม้กลายเป็นขี้เถ้า เมื่อเวลาผ่านไปจะกลายเป็นดิน ในขณะเดียวกัน ธาตุดินเมื่อรวมตัวกันเป็นเวลานานนับปี ฮิวมัสในดินจะสลายซากพืชซากสัตว์อัดตัวกันกลายเป็นธาตุต่างๆเช่น ดีบุก สังกะสี ซึ่งจะมีมากกว่าหนึ่งร้อยธาตุรวมทั้งธาตุทองด้วย และธาตุทองเมื่อถูกหลอมละลายก็จะกลายเป็นของเหลว หลักเบญจธาตุถือว่าเป็นธาตุน้ำ แก้วใสรวมสรรพสิ่งไว้คนโบราณว่าคือแหล่งรวมความสมดุล เสริมดวงทรัพย์สินหมุนเวียน

     เหรียญกษาปณ์เรียกเงิน
นำเหรียญสตางค์โบราณที่มีรูตรงกลาง ร้อยเรียงเจ็ดเหรียญรวมหนึ่งพวง กรณีหาเหรียญไม่ได้ ควรนำเหรียญบาทเก่า ๆ เจ็ดเหรียญใส่ซองแดงไว้เพราะ คนจีนโบราณว่าเหรียญยิ่งมีความเก่าคือเหรียญที่ผ่านมือมามาก จะนำการไหลเวียนเงินมาสู่ตนเอง คนที่อาชีพนักการตลาดควรนำใส่กระเป๋าเดินทาง


     น้ำธนาคารนำโชคลาภ ในธนาคารทุกแห่งจะมีตู้กดน้ำดื่มคอยบริการให้ผู้ที่มารอใช้บริการทางการเงิน ทราบไหมว่า คนจีนโบราณเชื่อว่าน้ำคือธาตุแห่งโชคลาภ กล่าวคือน้ำมีอำนาจลึกลับในการดูดซับโชคดีกรณีอยู่ในบริเวณใดบริเวณหนึ่งที่ประกอบสิ่งมงคล อย่างการทำน้ำพระพุทธมนต์ในวัด น้ำจะเก็บกักเอามนต์ที่เกจิสวดไว้มาสู่ผู้ที่ดื่มกิน และในทางกลับกันจะซึมเอาความโชคร้ายเมื่ออยู่ในบริเวณที่อับโชค ฉะนั้นการไปกดน้ำจากตู้น้ำในธนาคารที่มีแต่ธุรกรรมการเงิน มีเงินไหลเวียน น้ำจะซึมซับเอาโชคลาภจากเงินที่เวียนไปมาในธนาคารมาไว้ในกิจการ ที่โต๊ะทำงาน จะดื่ม ผสมน้ำดื่ม จะวางไว้จะเสริมดวงการเงินและโชคลาภแก่ผู้ที่ประกอบอาชีพการค้าขาย การเสี่ยงโชค พนักงานบัญชี

     ต้นไผ่มั่นคง นำด้ายแดงมาผูกที่กอไผ่กวนอิม คือไผ่ขนาดจิ๋ววางไว้ที่ห้องรับแขก บริเวณโซฟา คนจีนโบราณว่าต้นไผ่จะเสริมดวงเรื่องความมั่นคงในการงาน เพราะธรรมชาติต้นไผ่เมื่อโดนลมจะเอนไปตามลม ปรับตัวทุกทิศทาง มั่นคงไม่ล้มง่าย จะเสริมดวงเรื่องความมั่นคงการงาน

     หนุ่มสาวสมัยใหม่ที่ทำงานออฟฟิต เจ้าของกิจการร้านค้า ข้าราชการที่เจอปัญหาความเครียดเนื่องจากการเงินรายรับมากกว่ารายจ่าย รับซ้ายจ่ายขวาไม่เหลือเก็บ การเสริมดวงการเงินแบบคนจีนโบราณอาจทำให้ดวงการเงินคุณรุ่งขึ้นบ้าง ลองทำตามไม่เสียหาย
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy