Social :

จำให้ดี ! วิธีบูชาพระกฤษณะเพื่อขอแฟน ทำตามนี้มีแต่ได้กับได้

09 ก.ย. 64 18:09
จำให้ดี ! วิธีบูชาพระกฤษณะเพื่อขอแฟน ทำตามนี้มีแต่ได้กับได้

จำให้ดี ! วิธีบูชาพระกฤษณะเพื่อขอแฟน ทำตามนี้มีแต่ได้กับได้

จำให้ดี ! วิธีบูชาพระกฤษณะเพื่อขอแฟน ทำตามนี้มีแต่ได้กับได้

สาวโสดหลายคนเริ่มกังวลใจ จะทำไงดีครองโสดมานานแสนนาน อายุย่างเข้าเลขสาม เลขสี่แล้ว เมื่อก่อนเล่นตัวไม่เลือกใคร มีหนุ่ม ๆ มาตกหลุมรักมากมาย คุณกลับหยิ่ง มัวสงวนท่าที แอบรักเขาเหมือนกันทำไปทำมา ไม่รู้ผู้ชายที่มาจีบไปไหนหมด สุดท้ายยังหาไม่ได้สักที อยากรู้จังว่าคนรุ่นก่อนไปบนบานที่ไหนกันนะ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ วิธีบูชาพระกฤษณะขอหนุ่มคนรัก

     วัดเทพมณเฑียร คือวัดแขกที่คติความเชื่อจากชาวฮินดูโบราณว่า พระกฤษณะเทพที่ศักดิ์สิทธิ์อยู่
และที่ผ่านมามีเรื่องน่าแปลกประหลาด คือสาวโสดที่ไปสักการะบนบานพระองค์จะสำเร็จผลเรื่องความรักทุกราย เพราะมีตำนานรัก ว่าพระกฤษณะมีพระชายาที่รักอยู่ในใจพระองค์ ที่รักมากที่สุดคือพระนางราธาและพระนางซื่อสัตย์ต่อพระองค์ พระกฤษณะคือเทพที่ชาวฮินดูเชื่อว่าเป็นทั้งนักรักและนักรบ เทพผู้ให้กำเนิดคัมภีร์ภควัทคีตาจะชี้นำผู้รัก ศรัทธาสู่โมกษธรรมสูงสุด เทพที่สาวโสดหรือสาวที่อยากสละโสดควรไปสักการะเพราะอย่างน้อยเชื่อว่าพระองค์จะเนรมิตหนุ่มหล่อในดวงใจและรักคุณมากเท่ากับพระองค์กับพระนางราธาให้คุณสาว ๆ สักคน ฉะนั้นสาวโสดคนใดที่อยากลงจากคานควรไปที่วัดเทพมณเฑียร ตั้งอยู่ในโรงเรียนภารตวิทยาลัย อยู่ใกล้เสาชิงช้า ชั้นที่สามเป็นเทวาลัย เข้าไปไหว้เทพได้ทุกพระองค์ การบูชาชาวฮินดูแนะนำว่าต้องนำดอกไม้ สาลี่ และส้ม อาหารที่ห้ามเซ่นไหว้คือ เนื้อสัตว์ อาหารคาว

     การที่คุณสาว ๆ ยังโสดไร้คู่ อาจเพราะยุคสมัยเปลี่ยนไป สาว ๆ ต้องทำงานเลี้ยงตนเองไม่มีเวลาให้ชายหนุ่ม หรือไม่คนเฒ่าคนแก่สมัยก่อนเชื่อว่าอาจเพราะกรรมเก่าในชาติปางก่อนที่เคยให้คำสาบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าจะรักชายคนรักไปชั่วนิจนิรันดร์แต่กลับผิดคำสาบาน กรรมจะส่งผลทำให้คุณเป็นโสดหาคู่ไม่ได้ ควรหาเวลาว่างไปสักการะพระกฤษณะที่วัดเทพมณเฑียร ไม่แน่ว่าหนุ่มที่รักแท้อาจมาซบแทบตักคุณเลยทีเดียวขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/thaiza.com/

โพสต์โดย : monnyboy