Social :

ทั่วโลกต้องสะเทือน! 7 ประเทศประกาศเลิกสนับสนุนYGเเถมหุ้นตกฮวบ

06 ต.ค. 64 18:10
ทั่วโลกต้องสะเทือน! 7 ประเทศประกาศเลิกสนับสนุนYGเเถมหุ้นตกฮวบ

ทั่วโลกต้องสะเทือน! 7 ประเทศประกาศเลิกสนับสนุนYGเเถมหุ้นตกฮวบ

ประเด็นดราม่าเริ่มต้นขึ้นจาก Jean-Christophe Babin ซีอีโอของ Bvlgari ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า.. . "@lalalalisa_m แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ยิ่งใหญ่ของเราอยู่ในยุโรป น่าเสียดายที่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 เอเจนซี่ของเธอไม่ต้องการให้เธอเข้าร่วมกิจกรรมหรือการแสดง นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถถ่ายภาพร่วมกับ @zendaya, @lilyaldridge และ @vittoria สำหรับแคมเปญ @bulgari Brand ในปี 2021/22 ได้ และเรายังไม่สามารถจัดงานใหญ่ร่วมกันได้"
และได้คอมเมนต์โพสต์ต่ออีกว่า... "ลิซ่าอยู่ในปารีส แต่น่าเสียดาย เนื่องจากโควิด ต้นสังกัดของเธอไม่ต้องการให้เธอเข้าร่วม น่าเสียดายเนื่องจากพรุ่งนี้เรามีงาน Bvlgari ที่น่าทึ่งในมิลาน แต่เธอจะไม่เข้าร่วม"ส่งผลให้ในโลกทวิตเตอร์เกิดกระเเสร้อนเเรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยล่ะค่ะ ติด เเฮชเเท็ก #YGLetLisaDoHerWork เเละ "JUSTICE FOR LISA" ซึ่งเป็นเเฮชเเท็กที่บลิ้งค์ทั่วโลกออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้กับลิซ่า BLACKPINK เนื่องจากทางค่ายต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment
ได้ออกมาเเถลงว่าจะไม่อนุญาตให้ออกงานอีเว้นต์ใดๆขณะที่ลิซ่านั้นอยู่ยุโรป เพราะกลัวสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดตอนนี้


ซึ่งในเเฮชเเท็กดังกล่าวต่างมีบรรดาเเฟนคลับได้นำภาพของสามสาวอย่าง เจนนี่,จีซูเเละโรเซ่ ที่ตอนนี้อยู่ยุโรปกันหมดเเล้ว เเถมยังได้ออกงานอีเว้นท์ของเเบรนด์ที่เเต่ละคนนั้นเป็นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์อยู่ด้วย ตัดภาพมาที่ลิซ่าเป็นเพียงสามชิกคนเดียวในวงที่ค่ายไม่อนุญาติให้ออกงานอีเว้นท์ ทั้งนี้เเฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า วายจีเตรียมหุ้นดิ่งได้เลยหรือ จะเป็นเเม่จีนของลิซ่าที่โพสต์ข้อความ ไม่ขอสนับสนุนอัลบั้มของวงเเต่จะสนับสนุนลิซ่าเพียงคนเดียวเท่านั้น
เเละใน Tiktok มีแอคเค้าท์หนึ่งบอกว่า ตอนนี้ 7 ประเทศ จีน ไทย เปรู ฟิลิปปินส์ อินเดีย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ประกาศยุติสนับสนุนสินค้าทาง YG อย่างเป็นทางการ และจะสนับสนุนแค่งานเดี่ยวของลิซ่าเท่านั้น
เรียกว่าลิซ่ามีอิทธิพลกับวายจีจริงๆ มีเพชรเม็ดงามอยู่แล้วแท้ๆ แต่กลับไม่รักษา งานนี้แฟนคลับลิซ่าขอไม่ยอมจริงๆ แต่เหตุการณ์นี้แสดงให้เห็นว่ามีคนรัก ลิซ่า เยอะมากๆ และแบรนด์ระดับโลกก็รักลิซ่าเช่นกัน หลังจากนั้นส่งผลกระทบต่อหุ่นของวายจีเป็นอย่างมาก เพราะตอนนี้หุ้นตกฮวบจนน่าเป็นห่วง ......ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com/

โพสต์โดย : monnyboy