Social :

ชะตาขาด ลายมือคุณมีเส้นมรณะหรือไม่

12 ต.ค. 64 19:10
ชะตาขาด ลายมือคุณมีเส้นมรณะหรือไม่

ชะตาขาด ลายมือคุณมีเส้นมรณะหรือไม่

ชะตาขาด ลายมือคุณมีเส้นมรณะหรือไม่  

คติความเชื่อคนโบราณว่าลายมือคนจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา เพราะโชคชะตาจะเปลี่ยนไปตามกรรมที่คุณก่อ ทั้งชาตินี้และชาติก่อน แต่จะทำอย่างไรดีความตายกำลังรอคุณอยู่ เชื่อไหมว่าเส้นลายมือทุกคนไม่เหมือนกัน เพราะคราใดที่ลายมือเปลี่ยนไปทางร้ายจนมีเหตุต้องตาย เส้นลายมือจะมีลักษณะแบบไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะเตือนก่อนที่จะสายเกินไป

     คนที่กำลังจะตายลายมือ ที่จะพบเส้นชีวิตแตกออกสองแฉก คนโบราณว่าคือเส้นมรณะปรากฏที่โคนฝ่ามือข้างขวา ธรรมชาติเส้นชีวิตปรากฏที่ลายมือทุกคนคือเส้นที่พุ่งจากข้อมือโค้งขึ้นไปทางนิ้วหัวแม่มือ เส้นชีวิตแต่ละคนไม่เหมือนกันจะต่างกันออกไปตามดวงแต่ละคนบางคนดี บางคนร้ายเพราะผลกรรมที่ตนก่อไว้ อย่างที่พระว่าทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว คุณจะเชื่อไหมว่าโหรที่ทำนายดวงคนจากลายมือสมัยก่อนว่าปลายเส้นชีวิตมาสิ้นสุดตรงกลางฝ่ามือ ทำนายว่าจะได้ใช้ชีวิตตอนแก่ไกลจากที่กำเนิด แต่บุคคลใดที่เส้นชีวิตสั้นอายุจะไม่ยืนอายุขัยจะสั้น แต่คราใดที่ปลายแยกออกเป็นสองแฉกคือเส้นมรณะ

     แล้วบุคคลใดที่อยู่ ๆ มีเส้นมรณะปรากฏจะทำอย่างไร มีวิธีแก้ไขอย่างไร ว่าไปแล้วความจริงเส้นมรณะอาจปรากฏแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะเกณฑ์ชะตาอาจมีอุบัติเหตุจนต้องเสียชีวิต คนโบราณว่าเส้นมรณะจะปรากฏการณ์ที่คนเคยทำบุญมาก่อนผลแห่งกรรมคอยเตือนภัยบุคคลผ่านทางลายมือว่าควรจะทำบุญสะเดาะเคราะห์ยามมีภัย จะต่อชะตาชีวิต วิธีง่าย ๆ คือวิธีบริจาคโลงศพหรือผ้าห่อศพที่ศาลเจ้าต่าง ๆ จะได้ทำบุญเสริมชะตาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น จะผ่อนหนักเป็นเบาได้ ใครที่ไม่สบายใจจะตักบาตรให้เจ้ากรรมนายเวรจะปล่อยนกปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ที่กำลังจะโดนฆ่าอย่างวัว ควายที่โรงฆ่าสัตว์ คือวิธีที่คนโบราณสอนลูกหลานสืบต่อกันมา

     สำหรับคนที่กลัวว่าเส้นชีวิตจะแตกที่ปลายกลายเป็นเส้นมรณะจะป้องกันก่อนโดยบริจาคค่าไฟให้กับตู้บริจาคที่วัด คนโบราณเชื่อว่าจะทำให้ชีวิตราบรื่น มีปัญญานำชีวิตสว่างไสว มีสติก่อนจะเจอภัยแนะนำว่าควรทำในระหว่างวันเข้าพรรษา เพราะสมัยก่อนจะนำเทียนไปวัดให้พระเณรได้ศึกษาพระธรรม ยามค่ำคืน แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป เทียนพรรษากลายมาเป็นหลอดไฟแทน การบริจาคค่าไฟให้กับตู้บริจาคที่วัดเป็นความคิดที่ดีเพราะ หลอดไฟที่ทุกวัดใช้ วัดต้องจ่ายค่าไฟฟ้าทั้งสิ้นขอบขอบคุณข้อมูลจาก:thaiza.com/

โพสต์โดย : monnyboy