Social :

เลขมงคลที่ควรใช้ในเบอร์โทรศัพท์ สำหรับนักพนันเสี่ยงโชค

14 ต.ค. 64 19:10
เลขมงคลที่ควรใช้ในเบอร์โทรศัพท์ สำหรับนักพนันเสี่ยงโชค

เลขมงคลที่ควรใช้ในเบอร์โทรศัพท์ สำหรับนักพนันเสี่ยงโชค

เลขมงคลที่ควรใช้ในเบอร์โทรศัพท์ สำหรับนักพนันเสี่ยงโชค


คุณเคยสังเกตไหมว่าทำไมบางคนมีแต่เรื่องโชคดี ซื้อหวย เล่นการพนัน การลงทุนอะไรมีแต่ร่ำรวยอาจคือเรื่องบังเอิญแต่ทำไมคุณไม่เคยเจอ แต่คนอื่นเจอ ลองสำรวจเบอร์โทรศัพท์คุณสิ เชื่อไหมว่าบางตัวเลขนำโชคให้คุณ แต่ในขณะที่บางตัวเลขนำความหายนะมาสู่คุณ แล้วเลขไหนจะนำความร่ำรวย เลขไหนนำโชคร้ายมาสู่คุณลองอ่านบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คงต้องยอมรับว่า ยุคใหม่ผู้คนจะใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่พกติดตัว เล่นไลน์ เฟซบุคส์ สื่อสารเหมือนกันจะต่างกันที่บางคนใช้แบบธรรมดาแต่บางคนใช้สมาทโฟน ที่สำคัญและแน่นอนคือต่างกันที่ตัวเลขทั้งสิบหลัก จะเรียงคล้ายกันบ้างบางตัว คนโบราณเคยศึกษาเรื่องศาสตร์แห่งตัวเลขไว้สำหรับการพยากรณ์ การทำนายหาวันเวลามงคลสำหรับเริ่มทำกิจการ และการเรียงกันลักษณะตัวเลขติดกันในเบอร์โทรมีผลกับผู้ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเชื่อคนโบราณว่าตัวเลขแปดคือตัวแทนดาวราหู ดาวที่มีผลเรื่องความเสี่ยง ความบ้ากล้า คิดการใหญ่ไม่เกรงกลัวบาป ความเชื่อมั่นสูง
กิเลสตัณหา ความร่ำรวย ตัวเลขสองคือตัวแทนดวงจันทร์ มีกำลังแฝงเรื่องความอ่อนโยน อ่อนไหวจินตนาการ คราใดที่เลขทั้งสองเรียงติดกันกลายเป็นเลข 82 หรือ 28 วางอยู่ตรงตำแหน่งสองตัวแรก นับจากรหัสสามตัว ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์มีกินมีใช้ตลอดเวลา บริหารเงินก้อนใหญ่ได้ มีความทะเยอทะยาน ชอบความท้าทาย ฉลาดรอบคอบ มีความเกรงขาม หมดปัญหาเรื่องภาระหนี้สิน การเงินคล่องตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสี่ยงโชคเล่นพนัน แต่การนำเลขสองและเลขแปดไว้ที่ตำแหน่งสองตัวท้ายสุด ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์เรื่องรอบคอบส่งเสริมสนับสนุนจุดเด่นเรื่องความทะเยอทะยานเหมาะกับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการที่ต้องการเป็นใหญ่ในเวลารวดเร็ว และอาชีพค้าขายธุรกิจที่ลงทุนขนาดใหญ่ ต้องการผลตอบแทนสูงเลขมงคลคู่นี้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์ จะบริหารเงินก้อนใหญ่เก่ง และเรื่องการประกอบธุรกิจส่งเสริมเรื่องการเงิน บริหารจัดการเงิน ธุรกิจการพนัน นักเกร็งกำไร บริหารเงินเก่ง ร่ำรวย

     เรื่องการเรียงตัวเลขเบอร์โทรศัพท์มีทั้งผลดีและผลเสีย บางตัวเลขอาจมีผลด้านสุขภาพดีหรือร้าย ธุรกิจ ทำธุรกิจอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ แต่บางตัวเมื่อจับคู่ตัวเลขที่เหมาะสมเลขสามมาคู่เลขหกไว้ในเบอร์โทรไว้ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายส่งผลให้ผู้ใช้มีเสน่ห์ หาเงินเก่ง มีคนคอยสนับสนุน เรื่องตัวเลขตามความเชื่อคนโบราณว่าจะคือตัวแทนแห่งดวงดาวมีอิทธิพลดึงดูดสิ่งร้ายดีมาสู่ตัวผู้ใช้ ส่วนจะมีอิทธิพลมากน้อยอยู่กับรูปดวงผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์ด้วยขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy