Social :

3 ไฝอันตรายบนเรือนร่าง ที่สาวๆไม่ควรมี

15 ต.ค. 64 19:10
3 ไฝอันตรายบนเรือนร่าง ที่สาวๆไม่ควรมี

3 ไฝอันตรายบนเรือนร่าง ที่สาวๆไม่ควรมี

3 ไฝอันตรายบนเรือนร่าง ที่สาวๆไม่ควรมี

บนเรือนร่างคุณมีไฝไหม ไฝบนเรือนร่างผู้หญิงบางคนมีมากมายหลายตำแหน่ง คติความเชื่อคนโบราณแต่ละตำแหน่ง มีความหมายและแต่ละความหมายซ่อนบุคลิกแต่ละคนได้อย่างน่าอัศจรรย์ เพราะคนโบราณมีการสังเกตคนสมัยก่อนว่าคนที่มีบุคลิก อุปนิสัย ทัศนคติแบบไหนพิสูจน์จากไฝ ปาน ขี้แมลงวันแล้วบันทึกไว้ในคัมภีร์ใบลาน แต่มี 3 จุด บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เรื่องไฝบางคนไม่เคยเชื่อว่าบางตำแหน่งบนร่างกายมีผลร้าย แต่ยังประสบปัญหาชีวิตอยู่อย่างหาแฟนไม่ได้สักที ที่ผ่านมาคบกันไปไม่นานต้องมีเหตุเลิกรา ไฝเจ้าทุกข์ เจ้าอารมณ์เพราะเก็บเงินไม่อยู่ ไฝลำบากมีดวงหม้ายสูง ไฝที่ว่าอยู่ตรงไหน

     ไฝที่ท้ายทอย คนโบราณว่าหญิงสาวใดที่มีไฝที่ท้ายทอย คือสาวที่มีลักษณะเด่นน่าคบเพราะมีคุณธรรม มีความทะนงในศักดิ์ศรียืนบนลำแข้งตนเองไม่ง้อคนอื่น ทำการสิ่งใดไม่มีคนช่วยเหลือต้องพยายามสู้อุปสรรคเอง แต่จะคนไร้คู่ครอง
เชื่อว่าชาติปางก่อนเคยยุยงให้คู่รักที่เคยรักกันต้องเลิกรากันไป หรือกีดกันไม่ให้คนที่รักกันสมหวังในความรัก บางคนชาติปางก่อนเคยสาบานกับคนรักว่าจะรักกันแต่ตนผิดคำสาบานจนทำให้คนรักต้องช้ำใจ ยังผลให้รับกรรมเป็นโสด เรื่องความโสด อาภัพไร้คู่

     ไฝที่คิ้วซ้าย สาวคนไหนที่มีไฝที่หางคิ้วซ้าย คนสมัยก่อนเชื่อว่าคือสาวเจ้าทุกข์ เจ้าอารมณ์เพราะเก็บเงินไม่อยู่ มีหนี้สินมาก รายรับมากกว่ารายจ่าย ใช้เงินแบบไม่มีการวางแผน ไฝที่บ่าซ้าย สาว ๆ คนไหนที่สำรวจร่างกายตนเองแล้วมีไฝที่บ่าด้านซ้าย คนโบราณว่าคือสาวที่โมโหร้าย มีดวงลำบาก ใจคอไม่แน่นอน จิตใจลังเล แต่งงานแล้วมีโอกาสหม้ายสูง

     ทางการแพทย์เชื่อว่า ไฝคือเนื้องอกชนิดหนึ่ง ที่เซลผิวหนังมีการแบ่งเซลแบบผิดปรกติ โดยสร้างเม็ดสีตื้น ๆที่ชั้นหนังกำพร้าเป็นจุดนูนแต่ไม่มีอันตรายใด ๆ เท่านั้นเอง แต่อย่าลืมว่า คนโบราณมีการสังเกตคนสมัยก่อนหลายคนว่าคนใดมีไฝ ปาน ขี้แมลงวันตรงบริเวณใด จะมีพฤติกรรม ผลกรรมย่างไรแล้วบันทึกไว้เป็นคัมภีร์ใบลาน ส่วนการจี้ไฝออกโดยเลเซอร์ จะไม่ทำให้กรรมที่ติดตัวออกแล้วคุณล่ะ เชื่อเรื่องตำแหน่งไฝบนเรือนร่างจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:  thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy