Social :

เพื่อไทย เปลี่ยนแบ๊กดร็อปใหม่ ลายมือทักษิณ เปิดธีมประชุมใหญ่ เพื่อชีวิตใหม่ปชช.

16 ต.ค. 64 11:10
เพื่อไทย เปลี่ยนแบ๊กดร็อปใหม่ ลายมือทักษิณ เปิดธีมประชุมใหญ่ เพื่อชีวิตใหม่ปชช.

เพื่อไทย เปลี่ยนแบ๊กดร็อปใหม่ ลายมือทักษิณ เปิดธีมประชุมใหญ่ เพื่อชีวิตใหม่ปชช.

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 ตุลาคม ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) น.ส.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรคพท. แถลงว่า ภายใต้วิกฤตของประเทศไทยในปัจจุบัน ปัญหาสุขภาพจนระบบสาธารณสุขเข้าสู่ภาวะวิกฤต เศรษฐกิจติดลบ และ ประชาธิปไตยถูกพรากไปจากมือของประชาชน คนไทยกำลังจมดิ่งอยู่ในหุบเหวแห่งความสิ้นหวัง ยากจน ตกงาน หนี้สินล้นพ้นตัว ความเหลื่อมล้ำเพิ่มขึ้น นักศึกษาจบใหม่มองไม่เห็นอนาคต

ตลอดจนความสามารถในการแข่งขันกับต่างประเทศหดหาย ภายใต้สถานการณ์วิกฤตแบบนี้ในทุกๆปัญหาพรรคพท.มองเห็น เราต้องการสร้างความหวัง สร้างนโยบายที่ตอบโจทย์ความต้องการของพี่น้องประชาชนอีกครั้ง คืนเงินในกระเป๋า คืนสุขภาพที่ดี คืนศักดิ์ศรี คืนประชาธิปไตยสู่ประชาชน เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าวันนี้ และอนาคตที่ดีกว่านี้

ดังนั้น ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรคพท. วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ที่ จ.ขอนแก่น จึงจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “พรุ่งนี้เพื่อไทย : เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน” เพื่อทวงคืนศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ทวงคืนคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าวันนี้ กลับคืนสู่คนไทยทุกคน พร้อมกันนี้ยังมีการจัดงานในรูปแบบใหม่ ผู้เข้าร่วมประชุมจะได้พบกับการแสดงวิสัยทัศน์จากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ผู้เชี่ยวชาญ และบุคลากรมากความสามารถจากพรรคเพื่อไทยที่จะร่วมกันปลุกความหวัง คืนความฝันให้กับคนไทยทุกคน

พร้อมการแสดงสุดพิเศษจาก ส.ส. และสมาชิกพรรค ที่จะเป็นการดิสรัปต์การประชุมใหญ่พรรคการเมืองอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่าน
Facebook พรรคพท. ตั้งแต่เวลา 09.30-12.00 น. เพื่อเปิดกว้างให้ประชาชนและผู้ที่สนใจได้มีส่วนร่วมรับชมการแสดงด้วย


น.ส.อรุณี กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ ขอเชิญชวนประชาชนเปลี่ยนภาพปกเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์พร้อมกันในวันนี้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนับถอยหลังไปสู่จุดเริ่มต้นของเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ หน้าจอแอลอีดีหน้าที่ทำการพรรคเพื่อไทย สำนักงานใหญ่ ถ.เพชรบุรี ยังได้เปลี่ยนภาพธีมงานประชุมใหญ่พรรค ซึ่งจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคมเป็นต้นไป

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า พรรคพท.ได้เปลี่ยนแบ๊กดร็อปของพรรค โดยเฉพาะในบริเวณห้องแถลงข่าวเป็นพื้นสีแดงสดเพียงสีเดียว พร้อมข้อความซึ่งเขียนด้วยตัวอักษรสีขาวทั้งหมดว่า “พรรคเพื่อไทย เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน” ด้วย ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในส่วนของคำว่า “พรรคเพื่อไทย” นั้น เป็นข้อความที่เขียนด้วยลายมือของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ


ขอบคุณที่มา   ข่าวมติชน

โพสต์โดย : ปลายน้ำ