Social :

เช็ดความพินาศให้เจ้านาย “ณัฐชา” อัด”ธนกร” ดูถูกประชาชน

24 พ.ย. 64 07:11
เช็ดความพินาศให้เจ้านาย “ณัฐชา” อัด”ธนกร” ดูถูกประชาชน

เช็ดความพินาศให้เจ้านาย “ณัฐชา” อัด”ธนกร” ดูถูกประชาชน

“ณัฐชา” อัด”ธนกร” ดูถูกประชาชน บอก อนาคตการเมืองควรสร้างด้วยเครดิตตนเองและผลงานไม่ใช่การตามล้างตามเช็ดความพินาศให้เจ้านาย


นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ โฆษกพรรคก้าวไกล กล่าวถึงกรณีที่นายธนกร วังคงบุญชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวหา นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่นายพิธาแสดงความคิดเห็นว่า “รัฐบาลแช่แข็งความหวัง แช่แข็งความสำเร็จของประชาชน ด้วยการโปรยเงิน” ว่า ผู้ที่แช่แข็งความหวังประเทศไทยน่าจะเป็นพรรคก้าวไกลมากกว่า เพราะหลายครั้งที่มักได้ยินข่าวลือว่ามีบางกลุ่มอยู่เบื้องหลังม็อบโปรยเงินให้พวกเขาออกมาเสี่ยง

โดย นายณัฐชา กล่าวว่า สิ่งที่กังวลไม่ใช่เพราะนายธนกร กล่าวหาหัวหน้าพรรคก้าวไกล แต่เป็นเพราะ ตำแหน่งโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีมีหน้าที่ต้องสื่อสารกับประชาชน กลับออกมาดูถูกประชาชนเสียเอง โดยเฉพาะการดูถูกการแสดงออกทางการเมืองของเยาวชนรวมถึงประชาชนว่ามีคนจ้างจึงออกมาเคลื่อนไหว ซึ่งตนไม่อยากจะเชื่อว่ามีคนคิดแบบนี้จริงๆ โดยเฉพาะคนๆนั้นมีตำแหน่งอยู่ในฝ่ายบริหารของประเทศ


ตนอยากสื่อสารไปยังโฆษกสำนักนายกรัฐมนตรีด้วยความหวังดีว่า อนาคตทางการเมืองควรสร้างด้วยเครดิตของตัวเองและด้วยผลงานที่สร้างสรรค์ ไม่ใช่การตามล้างตามเช็ดความพินาศให้เจ้านายโดยไม่สนผิดชอบชั่วดีแบบนี้ ตนเข้าใจดีว่ามันคือหน้าที่ แต่อย่างน้อยควรละอายแก่ใจบ้าง มีการศึกษาที่สูง มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีจากภาษีของประชาชน ก็จงใช้ความรู้ความสามารถนั้นให้เกิดประโยชน์เพื่อประชาชน เพื่อประเทศชาติ ไม่ใช่เพื่อประโยชน์ของตนเองโดยส่วนตัวตนเห็นใจคนทำหน้าที่นี้มากในฐานะที่มีนายกรัฐมนตรีที่ชื่อ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เพราะทุกครั้งที่นายกรัฐมนตรีพูดอะไรก็มีงานงอกตลอด ไม่มีทั้งวิสัยทัศน์ ไม่มีความเป็นผู้นำ ไม่มีความจริงใจ มีแต่วาจาไร้สาระน้ำท่วมทุ่ง แถมหลายครั้งยังมีพฤติกรรมหยาบคาย นี่จึงกลายเป็นงานที่หนักมากของโฆษกที่ต้องรีบออกมาแก้ไขว่าทำอย่างไรจึงจะดูดีที่สุด ตนจึงอยากแนะนำให้นายธนกร ไปทุ่มเททำหน้าที่ตัวเองให้เต็มความสามารถ ถ้ามีเวลาก็เตือนเจ้านายตัวเองบ้าง อย่าเอาเวลาที่ควรทำประโยชน์ให้ประชาชนมากล่าวหาคนอื่นเลย
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:innnews
 

โพสต์โดย : monnyboy