Social :

ดูโหงวเฮ้งผู้หญิง แบบไหนเสี่ยงเป็นหม้าย ขึ้นคาน

24 พ.ย. 64 18:11
ดูโหงวเฮ้งผู้หญิง แบบไหนเสี่ยงเป็นหม้าย ขึ้นคาน

ดูโหงวเฮ้งผู้หญิง แบบไหนเสี่ยงเป็นหม้าย ขึ้นคาน

ดูโหงวเฮ้งผู้หญิง แบบไหนเสี่ยงเป็นหม้าย ขึ้นคาน

คนจีนโบราณมีการบันทึกลักษณะเด่นบนใบหน้า และจะใช้ทำนายโชควาสนาผู้หญิงคนไหนร้ายหรือดีกับลักษณะเด่นแต่ละคน ผู้หญิงคนไหนวาสนาดีมีสามีรวยจะมีลักษณะที่คล้าย ๆ กันส่วนผู้หญิงคนไหนมีลักษณะร้ายขึ้นคาน มีดวงหม้ายโดนสามีทิ้ง สามีตายจะมีลักษณะเด่นที่คล้ายกันอย่างไม่น่าเชื่อ แล้วลักษณะเด่นหรือโหวงเฮ้งที่สาวหม้าย ลักษณะใดบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ใบหูเบี้ยว สาวคนไหนที่มีใบหูด้านในปลิ้นออกมา แลดูคล้ายหูเบี้ยว คนจีนโบราณว่าคือหญิงที่มีลักษณะสันดานหยาบคาย อบรมสั่งสอนยาก เมื่อแต่งงานแล้วจะมีเรื่องทำให้สามีเดือดร้อน ความเชื่อจีนคนโบราณว่าไม่นานสามีหรือแฟนที่คบหาต้องมีเหตุเลิกรากันไป

     โหนกแก้มสูง บริเวณโหนกแก้มที่ว่าคือโครงกะโหลกศีรษะบริเวณใต้ตาสูงยาวพาดไปจรดใบหู จะเรียกว่าโหนกแก้มสูงเมื่อคนอื่นสังเกตได้ชัด แม้ว่าสาวคนนั้นจะมีรูปร่างสมส่วน ไม่ผอมแต่เนื้อบริเวณที่ว่ากลับไม่มีคติความเชื่อคนโบราณว่าเป็นผู้หญิงกินผัว ชายใดที่อยู่กินจะโดนข่มเหงโดนรังแก สามีหรือแฟนที่คบหาต้องหนีหรือเลิกรากันไป

     คิ้วยาวมีขนต่อกัน
สาวใดที่มีบริเวณขนคิ้วทั้งสองข้างมีขนยาวต่อกัน คนจีนโบราณว่าเป็นหญิงสาวที่มีลักษณะใจดำ โกรธง่าย โทสะง่ายใจน้อย แต่เรื่องอารมณ์ทางเพศจะสูงกว่าหญิงสาวปกติ ยากที่สามีหรือแฟนที่คบหาจะอยู่จะเอาใจไม่นานต้องเลิกรากันไป

     ตา วิชาโหงวเฮ้งว่า สาว ๆ ที่มีดวงตากลอกกลิ้งขณะสนทนาต่อชายอื่น ตาเยิ้ม คือสาวที่มีเกณฑ์ว่าเดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิกจิตใจโลเล คนจีนโบราณว่าคือหญิงสาวที่มีลักษณะเอาเปรียบสามี ชายใดคบหาเป็นแฟนจะอยู่ได้ไม่นานมีเหตุร้างรา และตาสามเหลี่ยม แววตาดำลอยจนสังเกตตาขาวด้านล่างชัดเจนคือสาวที่มีจิตอาฆาต มีจิตใจโหดร้ายอาจฆ่าสามี

     คาง สาวใดที่มีคางแหลมเรียวยาวเล็ก อย่าลืมว่าสาวสมัยใหม่จะชอบทำศัลยกรรมให้คางแหลมเล็ก แต่วิชาโหงวเฮ้งบันทึกว่าคือสาวที่เอาแต่ใจตัวเอง ดื้อรั้น ชอบเอาชนะ ชีวิตรักจะไม่ยั่งยืน บั้นปลายชีวิตมีเกณฑ์ว่าจะได้อยู่คนเดียว

     หญิงชายที่จะครองคู่กันได้นาน คนโบราณเชื่อว่าชาติก่อนต้องทำบุญร่วมกันมา บางคู่อาจเคยเป็นเพื่อนรักญาติสนิท บางคู่อาจเคยเป็นพี่น้อง แต่การคบหา การศึกษาทัศนคติ ความเข้าใจกันก่อนที่จะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน อย่าคบหากันที่รูปกายภายนอกแล้วรีบร้อนแต่งงาน เพราะอาจส่งผลให้เลิกรากันไปในที่สุดขอบขอบคุณข้อมูลจาก:thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy