Social :

ใครเจอปัญหาค้าขายซบเซา เจ็บป่วยเรื้อรัง หนี้สินเยอะ การงานโดนย้ายบ่อยรีบทำตาม

28 พ.ย. 64 12:11
ใครเจอปัญหาค้าขายซบเซา เจ็บป่วยเรื้อรัง หนี้สินเยอะ การงานโดนย้ายบ่อยรีบทำตาม

ใครเจอปัญหาค้าขายซบเซา เจ็บป่วยเรื้อรัง หนี้สินเยอะ การงานโดนย้ายบ่อยรีบทำตาม

ใครเจอปัญหาค้าขายซบเซา เจ็บป่วยเรื้อรัง หนี้สินเยอะ การงานโดนย้ายบ่อยรีบทำตาม


ใครที่เจอปัญหาชีวิต คนโบราณว่าส่วนหนึ่งมาจากสาเหตุเพราะเจ้ากรรมนายเวรที่ตัวเองก่อไว้แต่ปางก่อน มาตามอาฆาตจองเวร คนที่มีอาชีพค้าขายต้องประสบปัญหาค้าไม่ขึ้น ลูกหนี้หนีหาย ขาดทุน บางคนเจ็บป่วยแบบไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่บางคนรับราชการต้องโดนคำสั่งย้ายบ่อย คนสมัยก่อนมีวิธีแก้อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     จุดธูป 36 สำหรับบูชาเจ้ากรรมนายเวร เลือกที่โล่งแจ้งมีพื้นดิน จำนวนธูป 36 ดอกที่คนไทยโบราณเชื่อว่า การกำหนดจำนวนสามสิบหกดอกหมายความว่า บูชาจำนวนสิบหกชั้นฟ้าสิบห้าชั้นดิน อบายภูมิสี่ มนุษย์โลกหนึ่งรวมสามสิบหกชั้น คือพิธีกรรมสำหรับคนที่เจอปัญหาชีวิตแล้วจนปัญญาหาทางแก้ไข กล่าวคือ คนค้าขายแทนที่จะร่ำรวยกลับต้องมีเหตุร้ายเข้ามาสร้างอุปสรรค ต้องค้าขายขาดทุน ขาดเงินหมุนเวียน การงานโดนกลั่นแกล้งให้ย้ายบ่อย ควรขอขมากรรมเจ้ากรรมนายเวร เพราะคนทุกคนที่อยู่บนโลกมนุษย์มีกรรมที่เคยทำมา ตั้งแต่ปางก่อน
กล่าวคือผู้ที่ตนเคยไปล่วงเกินทำร้ายหรือปองร้ายแต่วิญญาณพวกเขาทั้งหลายยังคงวนเวียนอยู่ โดยจะคอยอาฆาตพยาบาท คนทุกคนไม่เคยทราบมาก่อนว่าไปทำอะไรไว้บ้าง การขอขมากรรมจะบรรเทากรรมที่เคยก่อไว้ทั้งชาติก่อนและสิ่งที่ตนเพิ่งกระทำ

     หันไปทางทิศตะวันออก วิธีบูชาผู้ที่มีความประสงค์จะต้องบูชาหันไปทางทิศตะวันออก กระทำพิธีก่อนเที่ยงวัน ตั้งนะโมสามจบ เอ่ยคำขอขมากรรมสัพพัง อะปะ ราธัง ขะมะทะเม ภันเต อุกาสะ ทะวารัตตะเยนะกะตัง สัพพังอะปะราธังขะมะทะเม ภันเต อุกาสะ ขมามิ ภันเต

     กล่าวขมากรรม จะเริ่มจากเอ่ยคำขอขมาโดยเริ่มจาก บิดามารดา พระรัตนตรัย พระอรหันต์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย เพราะบางครั้งอาจเผลอล่วงเกินโดยไม่ตั้งใจ และเจ้ากรรมนายเวร ชาติปางก่อนทั้งกายวาจาใจ ขอต่างฝ่ายต่างเป็นอิสระแก่กันไม่มีการค้างอะไรต่อกัน แล้วปักลงดิน

     พิธีกรรมที่ว่าจะส่งผลให้ผู้ขอขมากรรมและครอบครัว เจริญทั้งอายุ สุขะ พละ ลาภยศสุขสรรเสริญ สติปัญญา หายเจ็บป่วย ทำมาค้าขายขึ้น รายรับรายจ่ายสมดุลมีคนอุ้มชู การงานมั่นคง มีอำนาจ บารมี และพ้นจากคำสาปแช่งจากเจ้ากรรมนายเวร ในฐานะมนุษย์ควรทำพิธีสักครั้งเป็นการเสริมดวง เพราะลองสังเกตว่าเหตุการณ์บางอย่างที่เผชิญอยู่ บางเหตุการณ์ไม่เป็นไปตามที่ตนคาดคิด บางทีอาจพลาดโอกาสสำคัญไป เชื่อไหมว่าอาจเพราะเคยไปล่วงเกินบุคคลเมื่อชาติปางก่อน จนเจ้าตัวอาฆาตตามจองเวร กลายเป็นเจ้ากรรมนายเวรติดตัวขอบขอบคุณข้อมูลจาก:thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy