Social :ฮวงจุ้ยว่า สาวโสดต้องระวัง ขึ้นคานแน่ ถ้าบ้านเป็นแบบนี้ !

12 ม.ค. 65 17:01
ฮวงจุ้ยว่า สาวโสดต้องระวัง ขึ้นคานแน่ ถ้าบ้านเป็นแบบนี้ !

ฮวงจุ้ยว่า สาวโสดต้องระวัง ขึ้นคานแน่ ถ้าบ้านเป็นแบบนี้ !
ฮวงจุ้ยว่า สาวโสดต้องระวัง ขึ้นคานแน่ ถ้าบ้านเป็นแบบนี้ ! 


ว่าด้วยเรื่องฮวงจุ้ยบ้าน คุณสาวๆ ใครยังโสดหาคู่ไม่ได้บ้าง รอนานแล้วงานนี้ขึ้นคานแน่เพราะปีใหม่ อายุบางคนเริ่มเข้าสู่เลขสาม ทำไมไม่สำรวจบ้านตัวเองหน่อย ว่าที่อยู่อาศัยผิดแบบส่งผลเสียด้านเรื่องอาภัพไร้คู่หรือไม่ การจัดบ้านแบบไหนควรเลี่ยง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ห้องนอนผิดทิศ สาวโสดคนไหนไม่อยากขึ้นคาน สิ่งแรกควรแก้คือห้องนอน สาวโสดคนใดหน้าต่างห้องนอนอยู่ทางทิศเหนือ วิชาฮวงจุ้ยว่าสาวจะอาภัพไร้คู่ แก้ไขโดยการห้อยโมบายเซรามิคไว้หรือโมบายไม้ไผ่ ติดรูปหงส์คู่มังกรไว้ในห้องนอน

     บ้านเว้าแหว่ง วิชาฮวงจุ้ยให้ความสำคัญเรื่องความสมดุลมากที่สุด บ้านใครมีลูกสาวโสด มีทุกข์โศกด้านความรัก อาภัพรักสามเส้า รักเขาข้างเดียว โดนทอดทิ้ง บ้านจะเว้าแหว่งและโดนบางสิ่งบางอย่างบดบังส่งผลด้านความโสด ทิศตะวันตกจะเว้าแหว่ง จะส่งผลให้ลูกสาวคนเล็ก เจ็บป่วยมีอาการภูมิแพ้ มีปัญหาเรื่องมดลูก บางคนมีปัญหาเรื่องการโดนทอดทิ้ง อาภัพรักไร้คู่
และทิศตะวันออกเฉียงใต้เว้าแหว่ง ทิศที่จะส่งผลร้ายให้ลูกสาวคนโตขึ้นคาน ครอบครัวใดที่หญิงสาวที่อายุมากจะไม่ได้แต่งงาน

     พลังหยินมากเกินไป พลังหยินวิชาฮวงจุ้ยว่าคือตัวแทนความนิ่ง หากมากบ้านจะขาดสมดุล แก้ทิศส่งผลเรื่องความรักจะต้องกว้างตั้งแต่ทิศตะวันตกไปกระทั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพราะทางฮวงจุ้ยว่าคือทิศความรัก ความใคร่ ความสัมพันธ์ ครอบครัวใดที่มีสาวโสดที่มุมห้องทางทิศตะวันตกเฉียงใต้คือทิศความรัก ความใคร่ เสน่หาหรืออาจวางรูปปั้นโมเดลหงส์คู่ ห่านคู่หรือนกยูงคู่ไว้ที่หิ้งแทน กรณีที่หลงรักเขาข้างเดียวลองนำรูปชายหนุ่มหรือหญิงสาวที่ตนหลงรักติดแทนทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ จะกระตุ้นพลังความรัก ความใคร่ เสน่หา

     ปัญหาสาวโสด จะต้องแก้องค์ประกอบร้ายสามอย่างแห่งการโสดคือดวงชะตา กรรมเก่าที่ติดตัวมาแต่ปางก่อน ส่งผลเรื่องหน้าตาอัปลักษณ์ สาว ๆ เองบางคนกำหนดการกระทำ กล่าวคือไปก่อกรรมชั่วจึงได้ผลชั่วตัวเลยโสด ไม่มีชายมารักใคร่ แต่สภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยสมดุล เรียกว่าฮวงจุ้ย จะเสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้าง วัตถุต่าง ๆ ในการสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุล เติมเต็มในสิ่งที่ขาด บรรเทาผลกรรมที่ประสบอยู่กับชีวิต ใครไปดูดวงหมอดูทักว่าเป็นกรรมเก่า หรือไม่ทักว่า เป็นคนอาภัพรักไร้คู่ เพราะเคยทำกรรมชั่วไว้ยุแหย่ให้คนที่รักกันแยกทางกันหรือไปขัดขวางคนที่รักกัน ส่งผลชาตินี้จึงต้องนอนคนเดียวไร้คู่ การแก้ฮวงจุ้ยจะบรรเทาเรื่องความโสดลงขอบขอบคุณข้อมูลจาก:sanook.com

โพสต์โดย : monnyboy