Social :หนุ่มเครียดหนี้รุม เขียนจ.ม.สั่งเสีย ระเบิดขมับข้างเก๋ง ภรรยาเล่าเหตุก่อนจบชีวิต

14 พ.ค. 65 14:05
หนุ่มเครียดหนี้รุม เขียนจ.ม.สั่งเสีย ระเบิดขมับข้างเก๋ง ภรรยาเล่าเหตุก่อนจบชีวิต

หนุ่มเครียดหนี้รุม เขียนจ.ม.สั่งเสีย ระเบิดขมับข้างเก๋ง ภรรยาเล่าเหตุก่อนจบชีวิต

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ร.ต.อ.ทัศนัย กรุดทรัพย์ รอง สว.(สอบสวน)สน.เทียนทะเล รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายบริเวณพื้นที่รกร้างข้างทาง ถนนแสมดำ แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก.สน.เทียนทะเล พ.ต.ท.ถนัดบุญ สุวรรณรัตน์ รอง ผกก.ป.ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราชและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปที่เกิดเหตุเป็นที่รกร้างข้างทาง พบศพนายคมศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ54ปี อยู่บ้านหลังหนึ่ง ซอยแสมดำ แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ นอนหงายจมกองเลือด ในชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสามส่วนสีเทา มีบาดแผลถูกอาวุธปืนที่ขมับขวาทะลุซ้าย1นัด เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า12ชั่วโมง ข้างลำตัวพบอาวุธปืนสั้นโซรากิ ของตุรกี ขนาด9มม.ตกอยู่ กระสุนถูกยิงไปแล้ว1นัด ค้างในแม็กอีก1นัด ใกล้กันพบรถเก๋งโตโยต้า อัลตีส สีขาว จอดแบบไม่ได้ล็อกประตู จากการตรวจสอบภายในรถพบกล่องปืน และจดหมายลักษณะสั่งเสีย ระบุเกี่ยวกับเอกสารส่วนตัวอยู่ในลิ้นชักที่บ้าน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนางดาเรศ (สงวนนามสกุล) อายุ50ปี ภรรยา ให้การว่า นายคมศักดิ์ เป็นอดีตสามีที่มีลูกด้วยกัน2คน คนโตอายุ20ปี คนเล็กอายุ12ขวบ แต่ก่อนสามีทำงานเป็นผู้จัดการอยู่บริษัทแอร์รถยนต์ อยู่จ.สมุทรปราการและได้แอบคบหากับเพื่อนสาวที่ทำงาน ซึ่งมีบ้านอยู่จ.ชลบุรี จนกระทั่งขอย้ายตัวเองไปอยู่ที่โรงงานจ.ฉะเชิงเทรา เพื่อจะได้ใกล้บ้านแฟนใหม่ จนกระทั่งไปอยู่กินด้วยกันราว4ปี ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ใช้ชีวิตติดหรูเดินทางไปต่างประเทศด้วยกันเป็นว่าเล่น จนกระทั่งมีหนี้สินรุงรัง เจ้าหนี้โทรตามไม่เว้นแต่ละวัน ช่วงปลายปีได้ลาออกจากงาน และกลับมาอยู่บ้านตน แต่ก็อยู่คนละชั้น ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกัน ตนบอกให้อดีตสามีเซ็นใบหย่า เพราะจะได้สะดวกหากลูกต้องทำนิติกรรมเกี่ยวกับการศึกษา สามียังไม่ยอมเซ็นให้ บอกเพียงว่า จะรีบขายบ้านเพื่อเอาเงินไปใช้หนี้ เสร็จแล้วจะยิงตัวตาย ตนบอกว่าไม่ใช่ทางออก และไม่รู้ด้วยว่าสามีแอบไปซื้อปืนมาตอนไหน อีกอย่างสามียังเป็นโรคไบโพล่าอีกด้วย

ส่วนนายจักกฤษณ์ พูลละวาน อายุ35ปี พยาน กล่าวว่า ช่วงประมาณ22.00น.เห็นผู้ตายขับรถวนไปวนมาใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุหลายรอบ คาดว่าคงหาที่เหมาะๆ เงียบ ปลอดสายตาคน แล้วจึงก่อเหตุ

เบื้องต้นตำรวจมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งนิติเวช โรงพยาบาลศิริราชเพื่อผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดต่อไป

ขอบคุณที่มา      ข่าวมติชน

โพสต์โดย : ปลายน้ำ