Social :สร้างเสน่ห์สาวๆ แบบง่าย ๆ แค่เลือกวิธีสวมใส่อัญมณี

17 พ.ค. 65 18:05
สร้างเสน่ห์สาวๆ แบบง่าย ๆ แค่เลือกวิธีสวมใส่อัญมณี

สร้างเสน่ห์สาวๆ แบบง่าย ๆ แค่เลือกวิธีสวมใส่อัญมณีสร้างเสน่ห์สาวๆ แบบง่าย ๆ แค่เลือกวิธีสวมใส่อัญมณี


ตั้งแต่ครั้งโบราณกาลหญิงสาวใช้อัญมณีประดับเรือนร่าง ไม่ใช่เพราะความสวยงามแต่คือการสร้างเสน่ห์ชวนให้หนุ่ม ๆที่ตนหลงรักหลงใหลเธอผู้สวมใส่คนเดียวคือสิ่งสุดยอดแห่งความฝันที่สาวโบราณทั้งปวง เพราะคนโบราณเชื่อว่าอัญมณีมีมนต์ขลังจะดึงเสน่ห์ที่ซ่อนเร้นในตัวสาว ๆ ออกมาให้ชายหนุ่มที่พบหลงใหลขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกใช้สวมใส่แบบไหนเกิดวันใดเลือกอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สาววันอาทิตย์ เนื่องจากจุดเด่นสาววันอาทิตย์ส่วนใหญ่หลายใจ เรื่องความรักเลือกพี่เสียดายน้องชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่วทำให้หนุ่ม ๆ ต้องหัวใจแทบสลาย ควรเสริมเสน่ห์อันร้อนแรงในตัวคุณไปกับอัญมณีสีแดงอย่างทับทิม เพราะทับทิมมีอานุภาพเสริมเรื่องความเมตตา การรักมั่นเสริมดวงสาววันอาทิตย์ ควรเลือกทับทิมรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า สวมใส่เป็นสร้อยคอ ธรรมชาติทับทิมจะลดความแรงกิเลสตัณหาราคะ เพิ่มเสน่ห์รัญจวนใจกับชายในฝัน

     สาววันจันทร์ คนโบราณเชื่อว่าสาววันจันทร์คือสาวเจ้าเสน่ห์ที่สุดในบรรดาสาวทั้งเจ็ดวัน เพราะสาวที่เกิดวันจันทร์จะได้รับอิทธิพลดวงจันทร์ส่งผลเรื่องการมีความเป็นหญิงมากกว่าสาววันอื่น ฉะนั้นเรื่องเสน่ห์เย้ายวน อ่อนโยนช่างเอาใจ จนชายใดที่ต้องมนต์เสน่ห์แล้วจะทนความเจ้าเล่ห์เธอไม่ไหว ควรเลือกบุษราคัม อัญมณีสีเหลือง สีประจำธาตุดินเสริมบุคลิกความอ่อนโยน ใจเย็น มีใจเมตตากรุณา ขี้อ้อน อยากให้คนเอาใจ จนบางครั้งจินตนาการมากจนกระทั่งอ่อนไหวง่าย ควรเลือกสวมใส่สร้อยไข่มุก หรือเพชรจะเสริมความมีเสน่ห์

     สาววันอังคาร เอกลักษณ์สาวอังคารคือสาวที่ห้าวหาญ
คิดเร็วทำเร็ว คล่องแคล่วว่องไว กระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา เกลียดใครรับรองว่าเกลียดแล้วเกลียดเลย ควรเลือกโกเมนอัญมณีสีแดงก่ำ สวมใส่เป็นสร้อยคอรูปหกเหลี่ยม จะลดความแข็งกร้าว

     สาววันพุธ สาวพุธจะเด่นมากที่สุดเรื่องความสบาย ๆ จนขาดความจริงจังกับชีวิต บุคลิกหลักลอย โลเลการตัดสินใจอะไรยาก ๆ คือเรื่องที่สาวพุธต้องหนีไปพึ่งคนอื่น ทำอะไรช้า เฉื่อยชา ไม่ชอบต่อสู้ แต่สาววันพุธจะบ้าคลั่งจริงจังเรื่องความรักความใคร่มากที่สุด ควรเลือกสวมแหวนมรกตรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสรวมทั้งสาวที่เกิดวันพุธตอนกลางคืน เพราะรูปดังกล่าวคือสัญลักษณ์ธาตุดินเพิ่มความมั่นคงแด่จิตใจ

     สาววันพฤหัส ควรเลือกสวมต่างหูโอปอวงกลมสีออกไปทางชมพูจะเสริมดวงสาวที่หยิ่งทะนง ไม่ชอบคนมานินทา แต่ชอบคนสอพลอ บ้ายอจะลดความทระนงลง

     สาววันศุกร์ สาวที่มีลักษณะเด่นมากคือเรื่อง ความรัก ความจริงใจ สาวศุกร์มีบุคลิกหวานซ่อนเปรี้ยว บางทีอาจพูดจารุนแรงแบบไม่คิด หนุ่มหลงใหลคำพูดสาววันศุกร์รับรองว่ายอมเป็นทาสเสน่ห์หาไม่ยอมไปไหนแน่ ฉะนั้นสาววันนี้ควรเลือกสวมแหวนไพรินรูปวงกลมรับรองว่าหนุ่มใดจะใจแข็งเป็นไม่มี

     สาววันเสาร์ คนเฒ่าคนแก่สมัยก่อนว่าสาววันเสาร์ที่มีลักษณะเด่นเรื่องการชอบต่อสู้ จิตใจทะเยอทะยานเรื่องการงาน ฉะนั้นการที่สาววันนี้จะจริงจังกับความรักคงยากเพราะเอกลักษณ์สาวคงไม่มีวันจะทิ้งการงานไปสนใจเรื่องรักเป็นแน่ แต่อย่างไรควรเลือกสวมแหวน อัญมณีสีดำอย่างนิลเป็นเครื่องประดับจะเสริมเรื่องเสน่ห์สาวเสาร์กลับกลายสาวอ่อนโยน

     เหตุเพราะอัญมณีคือหินธาตุ ฉะนั้นการสวมใส่ที่คอจะดึงอำนาจลึกลับได้เป็นอย่างดีเพราะได้สัมผัสเนื้อผิวกายมนุษย์มากที่สุด แต่การสวมใส่ที่นิ้วจะเสริมดวง แปลกที่สุดคือหญิงสาวคนใดเมื่อต้องมนต์อัญมณีแล้วมีอันต้องลุ่มหลงพยายามใฝ่หามาครอบครอง อาจเพราะเสน่ห์ที่ลึกล้ำอย่างที่หาคำตอบยังมิได้ขอขอบคุณข้อมูลจาก...thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy