Social :วัดดวง “ชัชชาติ” หากแพ้ลต.ผู้ว่าฯ จะลาขาดจากการเมือง

20 พ.ค. 65 06:05
วัดดวง “ชัชชาติ” หากแพ้ลต.ผู้ว่าฯ จะลาขาดจากการเมือง

วัดดวง “ชัชชาติ” หากแพ้ลต.ผู้ว่าฯ จะลาขาดจากการเมือง

“ชัชชาติ”ขอบคุณความห่วงใยนายกฯ ลั่นหากได้เป็นผู้ว่าฯ จะทำตามสัญญาทุกนโยบาย หากสอบตกจะลาขาดจากการเมือง
 
 

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หมายเลข 8 สังกัดอิสระขอบคุณพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมที่ฝากความห่วงใยให้กับผู้ที่ได้รับเลือกเป็นผู้ว่าฯ กทม. คนต่อไป ทั้งนี้ หากตนเองได้เป็นผู้ว่าฯ กทม. ก็จะทำตามสัญญาในทุกนโยบายที่ประกาศเอาไว้ พร้อมยืนยันว่าตนเป็นผู้สมัครอิสระ ไม่เข้าข้างหรือฝักใฝ่ฝ่ายใด และไม่เป็นผู้ว่าฯ ที่มีความขัดแย้งอย่างแน่นอน ส่วนที่พล.อ.ประยุทธ์ ห่วงใยเรื่องความขัดแย้งนั้น อาจเพราะมีประสบการณ์

 

หรือผ่านความขัดแย้งมาก่อน ทั้งนี้ น้อมรับทุกความคาดหวังของคนกรุงเทพฯ บอบช้ำมาตลอด 9 ปี โดยในช่วงตลอดการเดินหาเสียงหน้าสามย่านมิตรทาวน์มีเสียงสะท้อนและความคาดหวังของผู้ปกครองและคนรุ่นใหม่ ฝากมาให้โดยรับรู้ถึงความอึดอัดใจ ที่ทนมาตลอด ดังนั้น จึงเป็นสิ่งที่ตนเองต้องการเข้ามาเปลี่ยน ซึ่งหวังว่าวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ขณะเดียวกัน นายชัชชาติยังย้ำว่า หากไม่ได้รับเลือกเป็นผู้ว่าฯ กทม. ก็จะลาขาดจากวงการการเมือง 

ส่วนการหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย ยังเน้นพบปะประชาชน เพราะวันพรุ่งนี้ที่มีผู้สมัครหลายคนจัดเวทีปราศรัยใหญ่ แต่ตนเองจะเน้นลงพื้นที่หาเสียงแบบดาวกระจายส่งคนไปตามพื้นที่ต่างๆ และจะหาเสียงถึงเวลาเที่ยงคืน ตามนโยบายผู้ว่าฯเที่ยงคืน ทั้งนี้ ตนไม่กล้าจัดเวทีปราศรัยใหญ่ เพราะกลัวเก้าอี้จะว่าง พร้อมกันนี้ นายชัชชาติมั่นใจว่าการลงพื้นที่หาเสียงตลอด 2 ปี มาถูกทาง และ เชื่อว่า จะประสบความสำเร็จ โค้งสุดท้ายจึงเน้นการลงพื้นที่ ซึ่งหลังจากวันที่ 22 ไปแล้ว จะไม่มีโอกาสได้ทำแบบนี้อีก

 

ขณะเดียวกัน บรรยากาศการหาเสียงในช่วงเย็นวันนี้ มีคนรุ่นใหม่ แฟนคลับ นิสิต นักศึกษา ตลอดจนผู้ปกครอง อาจารย์ มาต่อแถวขอถ่ายรูปพร้อมทำสัญลักษณ์หมายเลข 8ขอลงสื่อโซเชียลมีเดียด้วย ทั้งนี้ จากการสอบถามประชาชนพบว่า มีผู้สมัครในใจที่จะเลือกในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้แล้ว ขณะบางคนที่เป็นคนต่างจังหวัด แต่มาทำงานและเรียนในกรุงเทพฯ ก็ฝากความหวังถึงผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ให้ช่วยแก้ปัญหาให้ได้ตามนโยบาย โดยเฉพาะเศรษฐกิจปากท้อง น้ำท่วม รถติด

 

 

 ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:innnews

โพสต์โดย : monnyboy