Social :เปลี่ยนชีวิตด้วยเบอร์โทร โดยใช้เลขราหูมงคล

17 มิ.ย. 65 13:06
เปลี่ยนชีวิตด้วยเบอร์โทร โดยใช้เลขราหูมงคล

เปลี่ยนชีวิตด้วยเบอร์โทร โดยใช้เลขราหูมงคล

เปลี่ยนชีวิตด้วยเบอร์โทร โดยใช้เลขราหูมงคล


คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่ามีเลขมงคลแทนพระราหู เพราะการค้นพบดวงดาวมาตั้งแต่สมัยอียิปต์ และเชื่อว่าดวงดาวแต่ละดวงมีผลกับมนุษย์บนโลกเรื่องการงาน การเงินและความรัก ฉะนั้นชาวอียิปต์ จะกำหนดตัวเลขแล้วตัวเลขแต่ละตัว จะได้รับอิทธิพลจากดวงดาว ย่อมมีความสัมพันธ์กับดวงมนุษย์เช่นกัน ฉะนั้นบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำเลขมงคลที่มีอำนาจแฝงจากพระราหูสำหรับเสริมดวงดี แก้ดวงร้าย เมื่อราหูเปลี่ยนราศี ใครที่อยากเปลี่ยนเบอร์โทรจะเลือกใช้คู่เลขไหนดี

     เลขแปดคือตัวเลขที่มีอำนาจแฝงจากดาวราหู เลขที่มีอำนาจแฝงเรื่องเล่ห์เหลี่ยม ความกล้าและบ้าบิ่น ชอบความเสี่ยง อบายมุขธุรกิจสีเทาจนมีคนรุ่นใหม่ ฉะนั้นใครที่ชอบเล่นการพนัน นักออกแบบเบอร์โทรจะเรียงตัวเลขไว้สำหรับผู้ที่อยากจะเปลี่ยนเบอร์โทร การเรียงเลขแปดคู่กับเลขอื่น ๆ ที่มีอำนาจแฝงที่แตกต่างกันอย่างเลขศูนย์สำหรับกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ กล้าคิดกล้าทำ ชอบเสี่ยงเหมาะกับคนอาชีพนักลงทุน
จะต้องมีเลขแปดศูนย์อยู่ที่ตำแหน่งท้าย ๆ แต่ผู้ที่ใช้ควรระวังเรื่องความประมาทเพราะเลขศูนย์มีอำนาจแฝงเรื่องความล้มเหลว

     คราใดที่เลขแปดเรียงคู่กับเลขสอง เลขที่มีอิทธิพลจากดวงจันทร์ ดาวที่มีความอ่อนไหว ความคิดละเอียดอ่อนส่งผลให้ผู้ใช้รู้จักบริหารจัดการเงินก้อนใหญ่ มีความทะเยอทะยาน อำนาจแฝงในเลขแปดและเลขสองจะส่งผลให้ผู้ใช้ทันสมัย มีความรอบคอบ เสริมเรื่องการเงิน เลขสองแปดหรือแปดสองควรวางอยู่สองตำแหน่งแรกต่อจากรหัสสามตัวสำหรับอาชีพนักค้าที่ดิน นักเกร็งกำไร นักการพนัน

     ผู้ที่อยากเปลี่ยนเบอร์โทร การเลือกเลขมงคลอย่างเลขแปดเรียงคู่กับเลขสี่ เลขทีมีอิทธิพลจากดาวพุธดาวแห่งการค้า การติดต่อสื่อสาร รวมกับเลขแปด ผู้ทำการค้าควรเลือกเลขทั้งสองไว้เป็นเลขสองตัวแรกเรียงจากรหัสสามตัว สำหรับแก้ไขพลิกแพลงเก่ง เหมาะสมกับคนที่ทำธุรกิจกลางคืน เพราะเลขแปดมีอิทธิพลเรื่องความเสี่ยงและเล่ห์เหลี่ยมจึงควรเลือกเลขแปดวางคู่กับเลขเก้า คือเลขมงคลเหมาะอย่างยิ่งที่จะตั้งรหัสผ่านอย่างรหัสเอทีเอ็ม รหัสผ่านเฟสบุคส์ เว็บไซต์ ฉะนั้นควรเรียงเลขเก้าไว้คู่กับเลขแปดไว้ที่สมาทโฟนสองตำแหน่งสุดท้าย สำหรับอาชีพที่อาศัยการเรียนรู้ การวางแผนอย่างเป็นขั้นตอนอย่างนักเล่นหุ้น เลขแปดมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยป้องกัน และการตั้งรหัสผ่านควรเลือกการออกแบบตัวเลขเรียงสลับเลขแปดและเลขเก้าไว้ป้องกันการเจาะผ่านจากผู้ไม่หวังดีขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy