Social :แนะกลับไปหาเสียง “ตรีชฎา” ติง “ชนะศักดิ์” หยุดมโนกล่าวหาครอบครัวเพื่อไทย

20 มิ.ย. 65 06:06
แนะกลับไปหาเสียง “ตรีชฎา” ติง “ชนะศักดิ์” หยุดมโนกล่าวหาครอบครัวเพื่อไทย

แนะกลับไปหาเสียง “ตรีชฎา” ติง “ชนะศักดิ์” หยุดมโนกล่าวหาครอบครัวเพื่อไทย

“ตรีชฎา” ติง “ชนะศักดิ์” หยุดมโนกล่าวหากิจกรรมครอบครัวเพื่อไทย แนะกลับไปหาเสียงเรียกคะแนนความนิยม พปชร.ให้ได้ก่อน
 


น.ส.ตรีชฎา ศรีธาดา รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่นายชนะศักดิ์ อัตถากร ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ออกมาพูดพาดพิงกิจกรรม “ครอบครัวเพื่อไทยไปศรีสะเกษ ไล่หนูตีงูเห่า” โดยกล่าวหาการปราศรัยของแกนนำพรรคหลายคนว่าเป็นการปราศรัยใส่ร้าย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งจะตรวจสอบเพื่อนำไปดำเนินการอย่างอื่นต่อนั้น ว่า สิ่งที่น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย พูดบนเวทีคือความจริงทั้งหมด และมีความมุ่งมั่นที่จะนำนโยบาย แนวความคิดใหม่ๆ ที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี ไม่ต้องจมปลักอยู่กับจน หมดหนทางการทำมาหาเลี้ยงชีพ สิ้นหวัง ไร้อนาคต เหมือนอย่างที่ประชาชนต้องเผชิญอยู่ทุกวันนี้จากการบริหารราชการที่ผิดพลาดของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ไร้ความรู้ ความสามารถ ไม่สามารถนำพาประเทศให้มีอนาคตที่ดีกว่านี้ได้

 

นอกจากนี้ การเข้าสู่การเมืองของน.ส.แพทองธาร เป็นความปรารถนาดีต่อบ้านเมือง มีแรงผลักดันและแรงบันดาลใจที่อยากวางรากฐานอนาคตที่มีคุณภาพกับคนรุ่นต่อไป ไม่เคยมีความคิดที่จะก้าวเข้าสู่การเพื่อหวังล้างคดีให้ นายทักษิณ ชินวัตร และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้ที่ทำประโยน์ให้กับคนไทยมาจนถึงทุกวันนี้ หากติดตามสถานการณ์บ้านเมืองและผู้คนจะรู้ว่าแท้จริงแล้วไม่ได้หวังเข้าสู่การเมืองตั้งแต่แรก หากแต่เพราะสถานการณ์บ้านเมืองในช่วงที่ผ่านมาทำให้ประเทศย่ำแย่ อนาคตของลูกหลานไม่มี

 


“นายชนะศักดิ์ ไม่ควรมาโหนกระแสพรรคเพื่อไทยจากกิจกรรมครอบครัวเพื่อไทยไปศรีสะเกษ ไล่หนูตีงู่เห่าที่ประสบความสำเร็จ เป็นการลงพื้นที่ตามปกติ ซึ่งการที่มีประชาชนมาร่วมงานจำนวนมากก็เกิดจากกระแสความนิยมที่มีต่อพรรคเพื่อไทยและมุ่งหวังว่าพรรคเพื่อไทยคือพรรคที่พึ่งในยามที่บ้านเมืองสิ้นหวัง เขามั่นใจว่าสามารถทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดีและสามารถฟื้นฟูเศรษฐกิจได้ จึงพร้อมใจมาสนับสนุนพรรคเพื่อไทย ถ้ารัฐบาลดีบริหารเก่ง ประชาชนต้องมีความสุข ไม่ทุกข์ใจเหมือนวันนี้

 

ทั้งนี้ น.ส.ตรีชฎา ระบุว่า นายชนะศักดิ์จะชอบพรรคการเมืองใดก็เป็นสิทธิ์ แต่ไม่ควรไปปรามาสดูหมิ่น หรือด้อยค่าพรรคเพื่อไทยที่ลงพื้นที่ไปพบปะเยี่ยมประชาชน ความจริงถ้าพรรคพลังประชารัฐอยากทราบความนิยมที่แท้จริงจากประชาชนก็สามารถจัดงานแบบนี้ได้ จะได้ทราบว่าความเป็นจริงประชาชน และอยากให้นายชนะศักดิ์เอาเวลาที่เหลืออยู่หาวิธีช่วยพรรคพลังประชารัฐหาคะแนนช่วยพล.อ.ประยุทธ์และพรรคก่อน แทนการเอาเวลามานั่งมโนเกินความจริง จุดเริ่มต้นของการอยู่ดีกินดีของประชาชน คือ ความเป็นประชาธิปไตย ยุคนายทักษิณและน.ส.ยิ่งลักษณ์ คือ ยุคที่ประชาชนมีทอง มีบ้าน มีรถ ส่วนยุคพล.อ.ประยุทธ์เป็นยุคที่ประชาชนเผชิญกับความจนไร้ทรัพย์สิน ต้องยอมรับความจริงเหล่านี้
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:innnews

โพสต์โดย : monnyboy