Social :เลขศูนย์ ! คือเลขร้าย บางคนว่าคือ 'เลขแห่งความตาย'

22 มิ.ย. 65 18:06
เลขศูนย์ ! คือเลขร้าย บางคนว่าคือ 'เลขแห่งความตาย'

เลขศูนย์ ! คือเลขร้าย บางคนว่าคือ 'เลขแห่งความตาย'


เลขศูนย์ ! คือเลขร้าย บางคนว่าคือ 'เลขแห่งความตาย'


ความเชื่อเรื่องตัวเลข อย่าง เลขศูนย์ ตามหลักความเชื่อเชื่อว่า ชีวิตคนขึ้นอยู่กับการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้ากล่าว คือดาวบางดวงจะทำให้ชีวิตคนบางคนรุ่งหรือร่วง และความเชื่อเรื่องตัวเลขคือตัวแทนอยู่คู่กับสังคมไทยมาช้านาน เพราะตัวเลขมีอิทธิพลกับการผูกดวง จับยามสามตา หาฤกษ์มงคลตั้งแต่โบราณกาลแล้ว และเลขศูนย์คนเฒ่าคนแก่ว่าคือเลขร้าย มีความหมายไม่ดีฉะนั้นบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายเรื่องเลขศูนย์

     ทางโหราศาสตร์วางเลขศูนย์ไว้แทนดาวมฤตยู ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เลขศูนย์มีอารมณ์ไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายบุคลิกส่วนตัวชอบปลีกตัวอยู่คนเดียว ไม่สุงสิงใครแต่บางคนรักอิสรเสรี มีความเชื่อมั่นสูง เกิดความคิดใหม่ ๆ จากอิทธิพลเลขตัวนี้ สมัยก่อนเมื่อโหราจารย์คำนวณตัวเลขแล้วลงเลขศูนย์จะตีความว่าเกิดความขัดแย้ง โรคภัย อาเพศ ความลี้ลับว่างเปล่าและความตาย แต่เลขศูนย์ใช่ว่าจะน่ากลัวเมื่อวางคู่กับเลขสี่จะเกิดการโดดเด่นเรื่องความคิด เล่ห์เหลี่ยม เหมาะกับการออกแบบเบอร์โทรศัพท์บุคคลที่มีอาชีพ
นักการตลาด นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ และวางคู่กับเลขห้าจะเกิดญาณวิเศษ เรื่องลางสังหรณ์ มีสติปัญญาเกินกว่าวัยเพราะเลขห้าจะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส ดาวแห่งสติปัญญา การศึกษาดังนั้นเลขนี้เหมาะกับทะเบียนพาหนะบุคคลที่มีอาชีพข้าราชการ ส่งผลให้ข้าราชการแบบใช้ความคิด หาข้อมูลการวางแผนการทำงาน

     คนเฒ่าคนแก่สมัยโบราณว่าเลขศูนย์จะมีภัยแก่ผู้ใช้เลขไม่ว่าจะใช้กับบ้านเลขที่ ทะเบียนพาหนะบุคคล เบอร์โทรศัพท์ และใครคนไหนใช้เลขศูนย์ร่วมกับเลขหกจะส่งผลมีปัญหาเรื่องความรัก กล่าวคือเกิดการยั่วยวนทางกามารมณ์ และก่อให้เกิดความหลงใหลใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

     เลขเจ็ดวางคู่กับเลขศูนย์ก่อให้เกิดความเครียด คิดมากพักผ่อนน้อย แต่ตรงกันข้ามเหมาะแก่ผู้ใต้บังคับบัญชาระดับปฏิบัติการเพราะการออกแบบเบอร์โทรศัพท์เลขเจ็ดมีกำลังแฝงเรื่องการทำงานหนักทุ่มเทกับงาน อดทนกับการทำงานที่ใช้ความคิดและกำลังกายแต่รวมกับเลขเก้าจะเกิดผลดีเพราะส่งผลเรื่องลางสังหรณ์ และแก้โรคภัยไข้เจ็บบางโรคหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ การมีเลขเก้าและเลขห้าอยู่คู่กับเลขศูนย์เกิดกำลังแฝงเรื่องดี ยกเว้นวางคู่เบิ้ลกับศูนย์ผู้ใช้เกิดความโดดเดี่ยว ไม่กล้าเข้าสังคม ปลีกตัวอยู่คนเดียว

     มหัศจรรย์แห่งเลขศูนย์ทางคณิตศาสตร์ว่าคือจำนวนเต็ม หารลงตัว จำนวนศูนย์ตั้งหารโดยเลขใดจะมีค่าเป็นศูนย์ แต่ศูนย์หารเลขใดจะหาค่าไม่ได้ เพราะศูนย์มีลักษณะเด่นกว่าเลขอื่น รวมทั้งพ้องเสียงกับคำว่าสูญที่แปลว่าหายไป โมโห โกรธเพราะเหตุนี้เลขศูนย์เกิดความน่ากลัวขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy