Social :อ่านใจคู่รักจากใบหน้า วิชาโหงวเฮ้งที่คนจีนว่าไว้

06 ส.ค. 65 15:08
อ่านใจคู่รักจากใบหน้า วิชาโหงวเฮ้งที่คนจีนว่าไว้

อ่านใจคู่รักจากใบหน้า วิชาโหงวเฮ้งที่คนจีนว่าไว้


อ่านใจคู่รักจากใบหน้า วิชาโหงวเฮ้งที่คนจีนว่าไว้


หนุ่มสาวสมัยใหม่จะรักใครสักคนแล้วคิดจะแต่งงานคงต้องยอมรับเสี่ยงมากเพราะ คู่รักหลายคู่ต้องมีเหตุร้างรากันไป และสังคมไทยจะไม่ปลื้มนักสำหรับหญิงสาวที่แต่งงานหลายรอบ อ้าว ! ผู้หญิงจะทราบอย่างไรว่าชายที่หลงรัก จะฝากเนื้อฝากตัวเป็นคู่ชีวิตใช่เนื้อคู่แท้หรือไม่ เอ๊ะ ! แต่ชายหนุ่มเองใช่ว่าจะรอดตัว หลายคนต้องโดนสาวคนรักหลอก เพราะไปหลงใหลใบหน้าที่สวย แววตาที่ยั่วยวน และนิสัยขี้อ้อนเคล้าน้ำตาที่พาใจชายหวั่นไหว จะเสี่ยงกับปัญหาเตียงหัก รักเป็นพิษหย่าร้างกันแบบที่เป็นข่าวหรือไม่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีดูตำแหน่งแบบชัด ๆ บนใบหน้าชายและหญิง แบบไหนร้ายแบบไหนดี

     หน้าตา คนจีนโบราณเชื่อว่าหนุ่มสาวที่มีลักษณะรูปทรงใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกันคือเนื้อคู่กัน เพราะชาติปางก่อนเคยทำบุญร่วมชาติกันมา เคยเป็นพี่เป็นน้อง ญาติสนิทกัน ผลบุญที่เคยสร้างร่วมกันจะส่งผลให้มาใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แต่จะดูอย่างละเอียดให้ดูที่

     หน้าผาก ส่วนที่อยู่เหนือดั้งระหว่างคิ้วแคบ คือคนที่มั่นใจในตนเองมากพูดเล่นด้วยไม่ค่อยได้ ชายหญิงใดที่คู่รักตนเองจริงจังในการใช้ชีวิตคู่มาก จะไม่ผ่อนหนักผ่อนเบา ชีวิตจะดูจริงจังมากเกินไป จนเคร่งเครียดชีวิตคู่จะไม่มีความสุข ต้องนูนเด่นคนจีนโบราณว่าจะเรียกทรัพย์ง่ายมีคนรักคนศรัทธา ชายหญิงใดได้ครองคู่ย่อมมีความสุข มีบารมีและข้าทาสบริวารย่อมเลิศ

     ร่องปลายจมูก หญิงสาวคนใดที่มีร่องปลายจมูกบนแคบล่างกว้างมีร่องลึก แสดงความแข็งแรงสภาวะครรภ์ การมีลูกง่าย ฉะนั้นชายใดที่ไม่อยากมีปัญหาเรื่องภรรยามีบุตรยาก ต้องไปเสียเงินดำเนินการฝังตัวอ่อน แก้ปัญหาการมีบุตรยาก ก่อนจะตัดสินใจเลือกหญิงมาครองคู่ต้องดูที่ร่องปลายจมูกก่อนเสมอ

 


     ฟัน ชายหญิงใดที่ฟันเรียงไม่ค่อยดี ไม่มีระเบียบ คนจีนโบราณว่าความสัมพันธ์คนในครอบครัวไม่ค่อยราบรื่น ฉะนั้นก่อนจะเลือกคู่ครองที่มั่นใจว่าจะอยู่ด้วยกันแบบราบรื่นต้องดูที่ฟันไม่ซ้อน ไม่เหลื่อมกันระหว่างซี่

     รูจมูก ชายหญิงใดที่รูจมูกบานเห็นชัด คนจีนโบราณว่าชีวิตคู่ไม่ดีนัก ดั้งจมูกคด จะมีปัญหาระบบเพศ เพราะเรื่องเพศคือส่วนหนึ่งในชีวิต จะเพิ่มความรู้สึกที่ดีต่อกันฉะนั้นหญิงชายใดที่ต้องการความสุขทางเพศ อย่าลืมดูที่รูจมูกด้วยก่อนที่จะตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

     สุดท้ายความเชื่อเรื่องพรหมลิขิตกล่าวกันว่า ชายหญิงใดลองพิจารณาความรู้สึกตัวเองว่าขณะพบเจอเพศตรงข้ามที่สงสัยว่าจะใช่เนื้อคู่ไหม จะมีความรู้สึกผูกพันแบบแปลก ๆ คล้ายกับว่าเคยเจอที่ไหนมาก่อน เวลาใดไม่ได้พบเจอจะมีความรู้สึกหงุดหงิดใจเหมือนชีวิตขาดอะไรไปสักอย่าง ขณะที่บางคู่ทะเลาะกันบ่อย ๆ แยกทางกันบ้างเลิกคบกันบ้าง แต่ไม่รู้อย่างไรต้องมีเหตุมาแต่งงานกัน แสดงว่าเพราะพรหมลิขิตไว้ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:thaiza.com

โพสต์โดย : monnyboy