menu 10 อันดับ “ฆาตกรโรคจิต” กับวิธีที่โหดเกินมนุษย์!!
date 17 พ.ค. 59 20:19    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus
10 อันดับ “ฆาตกรโรคจิต” กับวิธีที่โหดเกินมนุษย์!!

ใครว่าผีหรือวิญญาณเป็นเรื่องน่ากลัวต้องกลับมาคิดใหม่แล้วล่ะค่ะ เพราะจริงๆ แล้วมนุษย์เราเนี่ยแหละน่ากลัวกว่า บางทีมองเผินๆ ก็อาจจะดูเหมือนคนทั่วไป แต่ใครจะไปรู้ถึงจิตใจของคนใช่มั้ยคะ  ได้นำเอา 10 ฆาตกรโรคจิต ที่มีวิธีการฆ่าสุดโหดเกินคนมาให้อ่านกัน เผื่อเราจะได้ไม่หลงกลคนพวกนี้ไง...

อันดับ 10 เดนนิส เรเดอร์ 
หรือ BTK Killer
ฆาตกรโรคจิตคนนี้เพิ่งถูกจับได้เมื่อปี 2005 นี่เอง ด้วยวิธีฆ่าที่เฉพาะตัว ด้วยการรัดคอเหยื่อจนตาย ซึ่งส่วนมากจะเป็นผู้หญิง โดยศพที่โดนหนักมากที่สุดคงจะเป็นโจเซฟีน ที่มีอายุเพียง 11 ขวบเท่านั้น เพราะครั้งแรกที่เธอโดนรัดคอนั้นเธอไม่ตาย จึงโดนลากลงไปห้องใต้ดินและแขวนคอเธอกับท่อน้ำบนเพดาน ในสภาพที่เธอนั้นเปลือยเปล่า โดยตำรวจเองก็ใช้เวลากว่า 31 ปี ในการตามตัวเค้า ซึ่งพอถูกเปิดเผยผู้คนก็ต่างตะลึง เพราะเค้าเป็นหนึ่งในผู้รักษาความปลอดภัยของเมือง ทั้งยังเคยออกทีวีเพื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยด้วยซ้ำ!?

ขอบคุณภาพจาก http://www.timetoast.com/timelines/dennis-rader-the-btk-killer--2
อันดับ 9 จาเว็ด อัคบอล
ชายผู้น่ากลัวชาวปากีสถานคนนี้ได้ทำการฆ่าเด็กชายราว 100 ศพ ในเวลาเพียง 5 เดือน เพื่อแค่ต้องการจะหาอะไรทำแก้เบื่อ จึงได้ลงมือข่มขืน รัดคอ สับเนื้อของเหยื่อออกเป็นชิ้นๆ และทำลายหลักฐานด้วยการโยนลงหม้อที่มีน้ำกรดอยู่ เพื่อที่จะไม่มีใครเห็นเศษเนื้อ!! ซึ่งสุดท้ายเค้าก็เบื่อการฆ่าคน จึงได้เขียนจดหมายเรื่องราวความชั่วร้ายของตัวเองในหนังสือพิมพ์ ทำให้โดนโทษประหารในที่สุด ซึ่งเค้าก็ได้รับโทษสาสม เพราะต้องตายแบบเดียวกับที่เค้าฆ่าเหยื่อนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก http://www.bigshocking.com/
อันดับ 8 โรเบิร์ต เบอร์เดล
ล่า
ความโหดเหี้ยมของเค้าเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 1988 ที่เพื่อนบ้านได้พบศพเปลือยเปล่า สวมปลอกคอสุนัขและมีหัวเข็มขัดอยู่รอคอ อยู่แถวๆ หน้าบ้านของเค้า ซึ่งกว่าที่ตำรวจจะจับเค้าได้ก็ใช้เวลาหลายปีทีเดียว จากการค้นบ้านเค้าก็ทำเอาหลายคนขนลุก เพราะเจอรูปศพกว่า 200 รูป ที่ถูกทรมานโดยอุปกรณ์ต่างๆ แต่ที่แปลกคือเหยื่อเหล่านั้นเป็นผู้ชายทั้งสิ้น!! นอกจากรูปแล้วยังมีหัวกะโหลกมนุษย์อยู่ในบ้าน ซึ่งพอถามเค้าก็บอกว่า “มันประทับใจดี เค้าเหมือนม้าหนุ่มอิตาลีที่มีพลังทางเพศ” และยังสารภาพว่าได้ฆ่าคนด้วยการทรมานไปกว่า 33 ราย

ขอบคุณภาพจาก http://desmanipulador.tumblr.com/post/
อันดับ 7 แอนเดรย์ จิกาทีโล่
ชายคนนี้คือฆาตกรที่มีชื่อเสียงของรัสเซีย ด้วยสถิติการฆ่าไปถึง 53 ศพ ที่ไม่เว้นแม้กระทั่งเด็ก โดยเค้าเริ่มฆ่าคนตั้งแต่ปี 1978 จนถึงศพสุดท้ายของเค้าก็เป็นระยะเวลา 14 ปี ซึ่งส่วนใหญ่เหยื่อของเค้าจะเป็นคนไร้บ้าน ยากไร้ ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งตำรวจก็สันนิฐานว่าเค้าอาจจะพยายามช่วย และก็ฆ่าเหยื่อทิ้งซะ โดยวิธีฆ่าก็มีตั้งแต่ควักลูกตา กัดหัวนม ผ่าท้องทั้งที่ยังเป็นๆ ไปจนถึงกินเนื้อของเหยื่อ!!

ขอบคุณภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/
อันดับ 6 กิลส์ เดอ เรย์
เค้าคนนี้คือคนสนิทของ โจน ออฟ อาร์ค วีรสตรีของฝรั่งเศสที่ถูกศัตรูจับตัวไปเผาทั้งเป็น หลังจากนั้นกิลส์ก็เริ่มบ้า โดยเชื่อว่าเลือดคนสามารถแปรธาตุเป็นทองคำได้
เค้าเลยเริ่มจับเด็กชายมาเพื่อเป็นเครื่องสังเวยให้กับปีศาจ และใช้เลือดนั้นทดลอง ซึ่งเค้าจะฆ่าเด็กโดยการผ่าท้อง ควักไส้ และถ้าเด็กคนไหนที่หน้าตาดีหน่อยเค้าก็จะข่มขืนศพ และตัดหัวออกมาวางโชว์ไว้!! ซึ่งหลังจากที่จับได้ก็พบศพเด็กกว่า 150 ศพ ที่ส่วนมากจะไม่มีหัวนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก http://yousearch.co/images/Gilles+de+Rais
อันดับ 5 เอลิซาเบธ บาโธรี่
ถือเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ติดโผนี้ เพราะนอกจากเธอจะขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ในคนที่ฆ่าคนเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว ความโรคจิต และโหดเหี้ยมของเธอก็ไม่แพ้ใครเลย เพราะเธอเลือกที่จะฆ่าแต่สาวพรหมจรรย์ เพื่อนำเลือดของพวกเธอมาอาบ ซึ่งวิธีที่เธอใช้ก็ป่าเถื่อนสุดๆ ทั้งใช้เหล็กร้อนเผาลำคอ ใช้เครื่องบีบหน้าอก บางครั้งก็ใช้มือของเธอเองล้วงเข้าไปในปากแล้วฉีกออกเป็นสองซีก รวมถึงให้ทหารมารุมโทรม และฆ่าตัดคอ ตัดเขน ตัดขาจนตาย!! ซึ่งสุดท้ายเธอก็โดนสั่งจำคุกตลอดชีวิต

ขอบคุณภาพจาก http://imgsoup.com/1/elizabeth-bathory-children/
อันดับ 4 อลิซาเบธ ช็อท
ชื่อของเธอคนนี้ไม่ใช่ฆาตกร แต่เธอเป็นเหยื่อที่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยฆาตกรที่ยังตามจับไม่ได้ หลายคนที่เห็นศพเธอถึงกับพูดออกมาว่า “นึกว่านี่คือหุ่นลองเสื้อ” เพราะศพของเธอนั้นถูกพบแบบเปลือยเปล่า ไร้เลือด จากการที่โดนตัดขาดเป็นสองท่อน เลยทำให้ผิวนั้นขาวซีด ปากถูกกรีดตั้งแต่หูซ้ายจนถึงหูขวา และกระเพาะของเธอถูกล้างจนหมดจด!! ซึ่งการตามจับคนร้ายก็ยากมาก เพราะหลักฐานทั้งหมดก็ถูกทำลาย ด้วยความสยองและโหดเหี้ยม เลยทำให้มีคนนำเรื่องของเธอไปสร้างเป็นภาพยนตร์นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก http://www.cinema-suicide.com/2011/10/24/based-on-a-true-story-the-black-dahlia/
อันดับ 3 เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์
ด้วยความที่เค้าเป็นคนชอบเก็บตัว ตั้งแต่ก่อนจะรู้ว่าตัวเองเป็นเกย์ซะอีก ทำให้เค้าต้องเล่นคนเดียว อยู่กับสัตว์ที่ตายแล้วบ้าง ทำการทดลองแปลกๆ บ้าง โดยศพแรกที่เค้าฆ่าก็คือแฟนของเค้านั่นเอง หลังจากนั้นมาเค้าก็ฆ่าคนทุกสัปดาห์ ด้วยวิธีสุดโหดทั้งตัดหัวและ อวัยวะเพศมาแช่ตู้เย็น ผ่าท้อง ข่มขืน รวมไปถึงกินเนื้อศพด้วย!! ทั้งยังเคยลองผ่าตัดสมองโดยการใช้สว่านเจาะเข้าไปในสมองของคนที่สลบอยู่ พอไม่สำเร็จก็นำหัวนั้นไปต้มในหม้อ...ตำรวจใช้เวลา 13 ปีในการจับกุม ซึ่งสุดท้ายเค้าก็ตายในคุกด้วยฝีมือนักโทษคู่อรินั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก http://www.getreligion.org/getreligion/
อันดับ 2 อิทเซย์ ซาคาว่า
เค้าคนนี้คือคนโรคจิตอย่างแท้จริง ตั้งแต่เด็กก็ถูกวินิจฉัยแล้วว่ามีอาการผิดปกติทางสมอง แต่ก็ไม่ได้รักษาจนหายขาด พอมาเรียนที่มหาวิทยาลัยเค้าก็หลงรักผู้หญิงคนนึง ซึ่งรักมากจนอยากจะกินเธอ เค้าจึงวางแผนสารภาพรัก แต่เธอดันปฏิเสธทำให้เค้าต้องยิงเธอในที่สุด เท่านั้นยังไม่พอเค้าได้หั่นเนื้อของเธอมากินแบบดิบๆ พอกินเนื้อจนหนำใจแล้วเค้าก็ลงมือข่มขืนศพ เมื่อตำรวจไปค้นบ้านเค้าก็ยังเจออาหารหลากหลายชนิดที่ทำมาจากเนื้อของเธอ และยังมีหัวของเธอที่ถูกยัดไว้ในตู้เย็น!! แต่เนื่องจากชายคนนี้เป็นคนสมองไม่ปกติเลยโดนจับเข้าสถานบำบัดแทน คุก ซึ่งไม่นานเค้าก็ออกมาใช้ชีวิตเป็นคนดัง เพราะสื่อก็ต่างอยากได้เค้ามาพูดคุยในแง่ “มนุษย์กินคน”

ขอบคุณภาพจาก http://murderpedia.org/male.S/s/sagawa-issei-photos-1.htm
อันดับ 1 เอ็ด กีน
อันดับ 1 ของเราเป็นฆาตกรโรคจิตสุดสยอง ที่ทำให้เกิดหนังหลายๆ เรื่องทั้ง Phycho , The Texas Chainsaw Massacre และ Silence of the Lambs ด้วยความที่เกิดมาในครอบครัวแปลกๆ มีแม่ที่เคร่งศาสนาจนห้ามลูกมีเซ็กซ์ ทำให้เค้าเก็บกดในเรื่องทางเพศ หลังจากแม่ของเค้าตาย ความบ้าของเค้าก็เริ่มขึ้น เพราะเค้าได้ไปขุดหลุมศพของผู้หญิงขึ้นมาและขโมยศพไปทำเฟอร์นิเจอร์!! รวมทั้งยังมีเพศสัมพันธ์กับศพอีกด้วย ต่อมาเค้าก็เริ่มที่จะฆ่าคนเอง เพราะต้องการเนื้อที่สดใหม่มาทำร่างกายของเค้าให้เป็นผู้หญิง โดยได้ฆ่าผู้หญิงสองคน เมื่อตำรวจไปตรวจที่บ้านก็ต้องพบกับความสยอง เพราะบ้านนั้นเต็มไปด้วยหน้ากากที่ทำจากหนังคน เสื้อกล้ามเต้านมสดๆ สร้อยคอปากมนุษย์ รวมทั้งศพของหญิงสาวด้วย!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.myepsilon.org/ed-gein/


ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : www.toptenthailand.com
โพสต์โดยสมาชิก : nampuengeiei9760
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow