menu พระเครื่องหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล
date 27 ต.ค. 59 23:10    หมวด: พระเครื่อง
facebook twitter google plus


พระเครื่องหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล

ครบเครื่องเรื่องพุทธคุณ“ดีทั้งนอกดีทั้งใน”

หลวงปู่หมุนฐิตสีโลวัดบ้านจานจ.ศรีสะเกษได้รับการขนานนามว่า“พระอริยสงฆ์๕แผ่นดิน”ด้วยเหตุที่ท่านเกิดพ.ศ.๒๔๓๗มรณภาพวันที่๑๑มีนาคม๒๕๔๖สิริอายุ๑๐๙ปีพรรษา๘๖)

ในการสร้างและร่วมปลุกเสกวัตถุมงคลนั้นหลวงปู่หมุนตั้งสัจจะว่าจะสร้างและร่วมปลุกเสกเมื่ออายุเกิน๑๐๐ปีโดยท่านให้เหตุผลว่าเพื่อให้หมดซึ่งกิเลสตัณหาและให้มีญาณสมาบัติที่แก่กล้าวัตถุมงคลของท่านจึงออกตอนอายุเกิน๑๐๐ปีแล้วทั้งสิ้น

หลวงปู่หมุนเป็นพระเถราจารย์ผู้สูงส่งด้วยอภิญญาสมาบัติผู้รัตตัญญูถือสัจจะเท่าชีวิตมีพลังจิตตานุภาพสูงส่งทั้งบุญฤทธิ์และอิทธิฤิทธิ์จนเป็นที่ยกย่องสรรเสริญของพระคณาจารย์ต่างๆที่ได้สัมผัสกับท่านวัตถุมงคลที่ท่านปลุกเสกจึงเปี่ยมไปด้วยพุทธานุภาพอย่างแท้จริง

วาจาสิทธิ์ของหลวงปู่หมุน ที่กล่าวไว้ก่อนละสังขารซึ่งลูกศิษย์และชาวบ้านต่างจดจำได้ติดหูคือ

“..ของๆ ฉันสร้างเองกับมือใครมีไว้บูชาจะหมุนโชคลาภร่ำรวยตลอดเวลาทำมาค้าขึ้นไม่มีวันจนประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรืองเจริญลาภยศสรรเสริญจะมีชื่อเสียงหอมขจรขจายขอให้เป็นคนดีคิดดีทำดีละเว้นชั่วคุณพระจะรักษาเทวดาจะคุ้มครองแม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายร้อยเท่าน้ำลายไอปากลมปราณที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอันเข้มขลังของฉันย่อมเป็นหนึ่งบ่เป็นสองครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งนอกดีทั้งในฝากไว้ในแผ่นดินให้เลื่องชื่อลือนามลือเรื่องถึงเมืองแมน”

วัตถุมงคลที่ท่านสร้างจึงไม่เป็นสองรองจากสำนักใดเช่นตะกรุดเชือกเขียวที่ท่านถักเองจารเองกว่าจะได้แต่ละดอกต้องสวดอัดตามฤกษ์พานาทีที่เหมาะสมหรือแม้แต่พระเครื่องในชุดเหล็กน้ำพี้ซึ่งว่ากันว่าเป็นแร่เหล็กไหลกายสิทธิ์ที่มีคุณในตัวทุกวันนี้หาผู้ที่จะเพ่งกสิณครบทั้ง

๔ธาตุได้ยากอันได้แก่ปฐวีกสิณเพ่งธาตุดิน,อาโปกสิณเพ่งธาตุน้ำ,เตโชกสิณเพ่งไฟ,วาโยกสิณเพ่งลมแต่ท่านสามารถเพ่งกสิณทั้ง๔นี้ได้ทำให้เหล็กน้ำพี้ซึ่งมีจุดหลอมเหลวสูงถึง๑,๒๐๐องศาเซลเซียสละลายจนเทลงแม่พิมพ์ออกมาเป็นรูปแบบพระเครื่องได้อย่างง่ายดายซึ่งเป็นการเรียกเอาพลังงานในจักรวาลมาประจุใส่ในเบ้าหลอมณพิธีกลางแจ้งที่วัดป่าหนองหล่มจ.สระแก้วเมื่อปี๒๕๔๓ให้เป็นที่ประจักษ์มาแล้ว

ผู้ที่นำวัตถุมงคลหลวงปู่หมุนไปสักการบูชาต่างมีประสบการณ์ปาฏิหาริย์เหนือธรรมชาติเปรียบประดุจมีแก้วสารพัดนึกติดตัวช่วยหนุนดวงชะตาชีวิตให้ดำเนินไปในทางที่ดีขึ้นรวมทั้งด้านแคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวงผู้สักการบูชาส่วนใหญ่มักจะประสบโชคลาภมีทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสายเคราะห์กรรมที่ประสบจากหนักก็จะกลายเป็นเบาและที่สำคัญพระเครื่องของท่านสามารถป้องกันภูตผีปีศาจคุณไสยทุกชนิดได้ด้วยรวมความแล้ว“ดีครอบจักรวาล”

ด้วยเหตุนี้จึงมีผู้คนจำนวนมากเกิดกระแสความศรัทธาเลื่อมใสต้องการบูชาวัตถุมงคลของท่านเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วส่งผลให้ราคาในการเช่าหาวัตถุมงคลของท่านสูงตามไปด้วยวัตถุมงคลที่เช่าหาเฉียดแสนบาทไปจนถึงหลายๆแสนเช่นพระเนื้อทองคำทุกรุ่น,พระตระกูลเหล็กน้ำพี้ทุกรุ่นทุกพิมพ์,พระกริ่งจักรพรรดิเกศทองคำ,พระกริ่ง-พระชัยวัฒน์รุ่น“สมปรารถนา”ก้นทองคำ,พระกริ่งเจริญลาภหล่อโบราณ,เหรียญหล่อโบราณเนื้อทองทิพย์,พระกริ่งรวยทันใจเนื้อเงิน,พระบูชายืนเนื้อผงเหล็กน้ำพี้(๑๒นิ้วและ๑๙นิ้ว),ดาบเทพศาสตรา“นันทกาวุธ”เหล็กน้ำพี้,พระผงปิดตารุ่น“รวยทันใจ”เนื้อพิเศษเนื้อนำฤกษ์,พระกริ่งหิรัญราช,เหรียญเสมารุ่น“สมปรารถนา”เนื้อนวโลหะและเนื้อเงิน,เหรียญรุ่นแรกตอกโค้ดเลข“1”ทุกเนื้อที่มาwww.komchadluek.netโพสต์โดยสมาชิก : nampuengeiei9760