menu ผัวรักผัวหลง !!! 8วิธีทำเสน่ห์แบบโบราณ ที่จะทำให้สาวๆมัดใจชายไว้ได้
date 04 ม.ค. 60 21:01    date อ่าน: 375 | หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


ผัวรักผัวหลง !!! 8วิธีทำเสน่ห์แบบโบราณ ที่จะทำให้สาวๆมัดใจชายไว้ได้

หนึ่งในประเพณีและวัฒนธรรมที่สาวๆสมัยก่อนชอบกระทำเพราะเชื่อว่าเป็นการทำเสน่ห์อย่างง่ายๆคือการไปทำบุญที่วัดและทำทานผลบุญจะส่งผลให้ชาติหน้าเกิดมามีเสน่ห์ส่วนทำบุญอย่างไรได้ผลบุญอย่างไรลองอ่าน

วิธีทำเสน่ห์อย่างแรกคือไปทำบุญที่วัดแต่หวังอุบายซ่อนเร้นในใจว่าจะได้พบหน้าชายที่ตนหลงรักเพราะชายหนุ่มคนนั้นชอบทำบุญที่วัดเช่นกันคนโบราณเชื่อว่าสาวคนนั้นเกิดชาติหน้าจะส่งผลมีเสน่ห์ลุ่มลึกแต่ผลกรรมทำให้ภายนอกสาวผู้นั้นแลดูไม่น่าสนใจ

ทำเสน่ห์แบบที่สองไปทำบุญที่วัดแล้วนำปัจจัยอาหารที่วัดขาดไปทำบุญผลบุญจะส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะมีเสน่ห์ชวนชายหนุ่มหลงใหลเพราะน้ำใจที่ดีงาม

ทำเสน่ห์แบบที่สามวิธีทำเสน่ห์แบบนี้สาวต้องไปทำบุญที่วัดแล้วนำสบงจีวรไปทำบุญกับวัดแบบไม่เจาะจงพระสงฆ์ผลบุญจะส่งผลให้รูปร่างทรวดทรงสวยงามเย้ายวนใจสร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มที่ตนชายตามองวิธีนี้คนโบราณเชื่อว่าบุญจะส่งผลเกิดชาติหน้าสาวจะโดดเด่นเป็นดารานักร้อง

ทำเสน่ห์แบบที่สี่สาวที่โดนชักชวนจากเพื่อนที่ตนรักไปทำบุญอย่างเต็มใจผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้ชาติหน้าสาวมีเสน่ห์สวยแบบเรียบร้อยประหนึ่งผ้าพับไว้

ทำบุญแบบที่ห้าสาวที่นำอาหารที่ต่างจากผู้อื่นไปทำบุญที่วัดจนกระทั่งพระสงฆ์ประหลาดใจชื่นชมในความคิดที่แหวกแนวไม่จำเจผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้สาวมีเสน่ห์สวยแบบมีเอกลักษณ์มีเสน่ห์ตรึงใจชายหนุ่มที่พบการทำเสน่ห์ที่หวังผลชาติหน้าแบบนี้น่าสนใจโบราณว่าไว้

ทำเสน่ห์แบบที่หกสาวน้อยไปทำบุญที่วัดชาตินี้แต่ออกอุบายชอบแต่งตัวอวดเครื่องประดับว่าตนเองมีสวยกว่าคนอื่นไปทำบุญที่วัดผลกรรมจะส่งผลให้สาวมีบุคลิกสร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มหมายปองแต่เรื่องเพศเท่านั้นไม่จริงใจ

วิธีทำเสน่ห์แบบที่เจ็ดวิธีนี้น่าสนใจมากเพราะสาววัยทำงานสมัยนี้ติดออฟฟิตบ้างานไม่มีเวลาไปทำบุญที่วัดควรเลือกทำทานอย่างความเชื่อคนโบราณเรียกว่าทานมัยคือบุญที่เกิดจากการให้ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินวิชาความรู้หรือแม้แต่การให้อภัยรับรองว่าแค่ชาตินี้สาวใดที่มีทานมัยมีเสน่ห์ทันทีแบบไม่ต้องรอ

การทำเสน่ห์วิธีที่แปดวีธีทำเสน่ห์แบบสาวๆโบราณคือทำทานสิ่งที่บุคคลอื่นขาดแคลนลำบากยากไร้เดือดร้อนเป็นต้นว่าทำทานเครื่องเขียนแบบเรียนกับนักเรียนยากจนแต่มีข้อแม้ว่าตนเองต้องไม่เดือดร้อนวิธีนี้ส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะเกิดเป็นผู้ที่มีบุคลิกดีมีเสน่ห์เป็นที่น่าสนใจกับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย

ว่าแล้วสาวไหนอยากได้เสน่ห์แบบไหนลองเลือกตามวิธีที่กล่าวมาข้างต้น

อย่างไรก็ตามการทำเสน่ห์จนชายต้องหลงใหลโดยไม่ต้องไปไหนคือการเป็นแม่ศรีเรือนที่ดีรักษาเรือนกายเรือนผมบ้านเรือนสะอาดปรนนิบัติสามีอย่างเต็มใจเชื่อว่าชายทุกคนต้องหลงใหลจนกระทั่งไม่ยอมไปไหนเชียวล่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก:Thaiza


โพสต์โดยสมาชิก : nampuengeiei9760menu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ