menu ทายใจจากเครื่องดื่มที่ชอบ
date 07 ม.ค. 60 22:01    date อ่าน: 323 | หมวด: ดูดวง
facebook twitter google plus


ทายใจจากเครื่องดื่มที่ชอบ

ทายใจจากเครื่องดื่มที่ชอบไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มหล่อสาวสวยขาวสวยหมวยอึ๋มลองมาดูกันซิว่าเครื่องดื่มที่ชอบดื่มนั้นทำนายความเป็นตัวคุณได้ขนาดไหน

ชอบดื่มน้ำหวาน

เป็นคนรักสงบชอบทำงานประเภทที่มีความมั่นคงปลอดภัยมีความมานะพยายามสูงค่อนข้างจะยึดมั่นในสิ่งที่ตนคิดเอามากๆไม่ใช่คนที่จะยอมรับการเปลี่ยนแปลงใดๆได้โดยง่ายในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมีความสุขอยู่เสมอและมีความหวังในชีวิตอยู่ตลอดเวลา

ชอบดื่มน้ำอัดลม

มักเป็นคนที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองเอามากๆไม่มีใครสามารถบังคับให้อยู่ในกฎเกณฑ์ได้และเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้อยู่เสมอโดยเฉพาะในเรื่องแปลกใหม่ที่ไม่เคยรู้มาก่อนนอกจากนี้ยังเป็นคนรักการเดินทางมากชอบการผจญภัยตลอดเวลา

ชอบดื่มกาแฟ

เป็นคนที่มีความคาดหวังในชีวิตสูงมากเมื่อตั้งความหวังอะไรไว้ก็จะพยายามไปให้ถึงสิ่งที่หวังนั้นให้ได้นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ยึดถือในเหตุผลและหลักการชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นคนจริงจังและตรงไปตรงมามากชอบคิดอะไรง่ายๆแต่ไม่ค่อยมีรายละเอียดในชีวิตนัก

ชอบดื่มน้ำชา

มักเป็นคนที่มีความละเมียดละไมในการใช้ชีวิตมากคนที่อยู่ใกล้ชิดมักรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายทั้งยังสามารถเข้าได้กับคนทุกกลุ่มและมีเสน่ห์ต่อทุกคน

ชอบดื่มไวน์

มีรายละเอียดและกฎเกณฑ์ในชีวิตเสมอแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่รู้จักกาลเทศะและสามารถเข้าสังคมได้ดีและค่อนค้างจะเป็นพวกอนุรักษ์นิยมมักมีปัญหากับคนที่ชอบทำตัวอิสระเกินขอบเขต

ชอบดื่มเหล้า

แน่นอนว่ามักจะเป็นคนที่รักความสนุกสนานชอบแสวงหาความบันเทิงและมักจะสนใจในเรื่องที่มีความสำคัญมากๆเท่านั้นแต่กับเรื่องเล็กๆใกล้ตัวกลับกลายเป็นคนไร้ความรับผิดชอบได้อย่างน่าแปลกใจ

ชอบดื่มเบียร์

ส่วนคนที่ชอบดื่มเบียร์มากที่สุดในบรรดาเครื่องดื่มทั้งหลายนั้นมักเป็นคนที่มีชีวิตชีวาและมีจิตใจที่ฮึกเหิมกล้าหาญมากและรักการผจญภัยเป็นที่สุดทั้งยังเป็นคนใจร้อนใจเร็วเสียทุกเรื่องมีความเป็นอิสระสูงและชอบการแสดงออก

ดื่มได้ทุกอย่าง

เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายรับรู้และเข้าอกเข้าใจในความทุกข์ความเศร้าของคนอื่นได้อย่างลึกซึ้งแต่จะเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บตัวมักจะสับสนกับความต้องการของตัวเองอยู่เสมอ

 

ขอขอบคุณ http://horoscope.yenta4.com


โพสต์โดยสมาชิก : fork3026menu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ