Social :

ผิวหน้าดี ชีวิตดี่ดี.. จากสาวหน้าพัง กลายเป็นสาวหน้าสวย!!

09 ม.ค. 60 08:01
ผิวหน้าดี ชีวิตดี่ดี.. จากสาวหน้าพัง กลายเป็นสาวหน้าสวย!!

ผิวหน้าดี ชีวิตดี่ดี.. จากสาวหน้าพัง กลายเป็นสาวหน้าสวย!!

จาก ประสบการณ์ตรง คุณนิว  อายุ 30 ปี..

   สวัสดีค่ะ นิวเป็นคนนึงที่มีปัญหาผิวหน้า  ปัญหานี้รบกวนจิตใจนิวมาหลายปี ที่ผ่านมานิวพยายามรักษาผิวหน้าด้วยวิธีต่างๆ มาหลายปี จนทำให้ผิวหน้าบางลง เกิดรอย หลุมลึก  สิวที่เป็นก็จะไม่มีหัวสิว สิวผด และหน้ากร้านตามมา ..

    
ขณะนั้นนิวรักษาด้วยตัวเอง โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ ตามคำแนะนำต่างๆก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ  หรือแม้กระทั่งพบผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ถึงจะดีขึ้น แต่สักระยะก็กลับมาเป็นเหมือนที่ผ่านมาอีก อดีตที่ผ่านมา


หน้าพัง ... หลายคนคิดและมองผ่าน ถ้าไม่ประสบกับตัวเองอาจจะดูเป็นเรื่องธรรมดา  แต่ถ้าใครเจอปัญหาเดียวกันกับนิว จะรู้ดีว่ามันทำให้ขาดความมั่นใจมากๆ  จะแต่งหน้าก็กังวล กลัวจะ ทำให้สิว .. เห่อขึ้น   

 

เมื่อย้อนคิดกลับไป .. อาจจะ ผิดที่ตัวเราเองทดลองใช้ ครีม นู้นนี่ มากเกินไปโดยไม่ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน   ผิวหน้าเราอาจจะผ่านสเตียรอยด์โดยไม่รู้ตัว  เกิดรอย สิว ทิ้งรอยดำ บอบช้ำจนดูหมองคล้ำและบอบบางลง

 

รีวิวประสบการณ์ตรง ..

 

วันนี้นิวมารีวิวประสบการณ์ตรงค่ะ .. เพียงแค่อยากบอกให้เพื่อนๆ ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ดีเสียก่อน บางครั้งผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ หากเราไม่ศึกษาให้ดีก่อน เราอาจเจอกับผลิตภัณฑ์ที่มีสารสเตียรรอยด์     อะไรๆที่มีคนแนะนำ ที่เขาว่าดี .. อาจจะมีสารเตียรรอยด์    ผิวหน้าแต่ละคนรับได้ไม่เท่ากัน   หากเราแพ้ขึ้นมา จะทำให้เกิดความรุนแรง ที่ยากจะแก้ไข   เราควรศึกษาข้อมูลต่างๆก่อนใช้ผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญ !!    


หลังจากที่พี่สาวนิวให้ความรู้เรื่องนี้ นิวยอมรับว่าโชคดีที่ได้เจอกับสินค้า แบรนด์   Starfish Plus เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยนิวไว้

รายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อนๆสามารถหาได้จาก Google หรือเข้าไปที่  www.starfishplus.com   นะ ค่ะ

หรือ ใครอยากคุยกับ admin ทักเลยค่ะ admin เป็นกันเองมากค่ะ ถามได้แบบไม่ต้องเกรงใจ  

FACEBOOK :   Starfishpluscollagen เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว
LINE ID : http://line.me/ti/p/~@starfishplus
 

สัปดาห์แรกที่ใช้ ผลิตภัณฑ์ เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว Starfish Plus


 สัปดาห์ที่สองหลังจากใช้  ผลิตภัณฑ์ เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว   Starfish Plus
ปัจจุบัน  หลังจากใช้  ผลิตภัณฑ์ เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว   Starfish Plus


  เห็นตัวเองแบบนี้แล้วก็เหลือเชื่ออยู่เหมือนกันค่ะ  ได้คำแนะนำจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ให้ถ่ายภาพแต่ละสัปดาห์ที่ใช้ไว้   วันนี้ขออนุญาติแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆให้เพื่อนๆที่มีปัญหาเดียวกันได้เข้ามาศึกษาข้อมูลค่ะ ส่วนตัวประทับใจ และขอบคุณจากใจ 

 

 นิวขอบคุณบทความจาก คุณนิว  พันทิพย์ดอทคอม 

โพสต์โดย : Wizz