menu 12 วิธีคลายเครียด ตามเดือนเกิดของคุณ !!
date 19 ก.พ. 60 20:01    date อ่าน: 548 | หมวด: ดูดวง
facebook twitter google plus


12 วิธีคลายเครียด ตามเดือนเกิดของคุณ !!

วิธีคลายเครียดแบบง่ายๆมาบอก…ไม่ว่าคุณจะเครียดกับเรื่องความรักอกหักรักคุดตุ๊ดเมินรวมถึงเครียดอินเทรนด์กับภาวะโลกร้อนหาวิธีคลายเครียดด้วยการฟังเพลงก็แล้วท่องเที่ยวก็แล้วช้อปปิ้งก็แล้วยังไม่หายซักทีเอาล่ะงั้นลองไปอ่านบทความเกร็ดความรู้วิธีคลายเครียดตามเดือนเกิดนี้ดูแก้ได้แน่นอน…

 วิธีคลายเครียด 

 ผู้ที่เกิดเดือนมกราคม
เธอเป็นคนที่เห็นทุกสิ่งในชีวิตเป็นเรื่องจริงจังเพราะชอบสะสมความเครียดมากไปหน่อยเอาเป็นว่า…เจียดเวลารีแลกซ์ด้วยการเล่นกีฬาโปรดดูบ้างหรือถ้าไม่ว่างจริงๆการอาบน้ำด้วยครีมสมุนไพรก็พอจะช่วยให้เธอผ่อนคลายได้เหมือนกันจ๊ะ

 ผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์

เธอเป็นคนที่เครียดได้ง่ายมากๆถึงเธอจะไม่โวยวายแต่ก็เก็บความโกรธไว้การผ่อนคลายที่เหมาะกับเธอคือการได้อยู่คนเดียวเงียบๆหรือทำกิจกรรมส่วนตัวหรือไม่ก็เล่นอินเตอร์เน็ตท่องโลกกว้าง

 ผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม

เธอเป็นคนที่อ่อนไหวและชอบยกหัวใจให้อยุ่ในกำมือของคนอื่นการคาดหวังมากเกินไปอาจทำให้เสียจิตคิดแล้วก็เครียดการผ่อนคลายของเธออาจจะเป็นการเล่นดนตรีหรือไม่ก็วาดภาพแต่ถ้ามีเวลาสั้นๆก้อแค่เอาตัวลงไปจุ่มในน้ำแค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว

 ผู้ที่เกิดเดือนเมษายน

เธอเป็นคนที่มีสมาธิในการทำงานมากจนบางครั้งลืมขยับเขยื้อนร่างกายทำให้อาการเมื่อยเข้าครอบงำวิธีผ่อนคลายของเธอคือการได้ออกแรงมากๆกับกีฬาผาดโผนหรือไปเล่นเครื่องเล่นเสี่ยงตายในสวนสนุกมันจะทำให้สมองเธอโล่งขึ้นค่ะ

 ผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม

เธอเป็นคนที่มีสารเครียดอยู่ในร่างกายพอสมควรรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างหัวใจที่เพิ่มไม่ได้ทำให้เป็นคนหลายใจแต่ทำให้เธอเข้ากับคนอื่นได้มากขึ้นวิธีผ่อนคลายของเธอคือการได้เดินดูของสวยๆงามๆก็ทำให้รีแลกซ์แล้วค่ะ

 ผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน

เธอเป็นคนชอบพบปะผู้คนดังนั้นถ้าเธอรู้สึกเครียดไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรmeetingกับเพื่อนน่าจะเป็นวิธีผ่อนคลายที่เธอทำได้ดีที่สุดหรือไม่ก็การช้อปปิ้งค่ะ

 ผู้ที่เกิดเดือนกรกฎาคม

สิ่งที่ทำให้เธอเครียดที่สุดก็คือเรื่องการเดินทางหรือต้องอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมายเพราะเธอเป็นคนเหนื่อยง่ายแถมถ้าเหนื่อยใจยิ่งแย่ไหญ่การผ่อนคลายของเธอน่าจะเป็นการได้เล่นกับสัตว์เลี้ยงปลูกต้นไม้หรือไม่ก็หลับยาวไปเลยก็ได้นะ

 ผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม

เรื่องที่ทำให้เธอเครียดมากที่สุดก็คือความพ่ายแพ้เพราะเธอไม่ชอบแพ้ใครแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆวิธีผ่อนคลายของเธอคือการได้ดูหนังฟังเพลงช้อปดื่มกินเที่ยวของใช้ทุกอย่างต้องดูดีมีระดับแค่นั้นมันก้อทำให้เธอหายเครียดไปเยอะแล้ว

 ผู้ที่เกิดเดือนกันยายน

การได้นอนเกลือกกลิ้งอยู่กับคนรักมันก็เป็นการผ่อนคลายที่มีความสุขของเธอแล้วค่ะ


 ผู้ที่เกิดเดือนตุลาคม

เธอชอบอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมายสิ่งที่ทำให้เธอเครียดได้ก็คือความเหงาแค่ได้วุ่นวายกับเสื้อผ้าแต่งหน้าทำผมแบบโน้นแบบนี้ก็เป็นการผ่อนคลายสำหรับเธอแล้วค่ะ

 ผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน

เธอเป็นคนที่เกิดอาการเครียดได้บ่อยเหมือนกันโดยเฉพาะเรื่องความรักการผ่อนคลายขอเธอน่าจะเป็นการอ่านหนังสือนิยายรักกุ๊กกิ๊กก็ช่วยเธอได้เหมือนกันนะคะ

 ผู้ที่เกิดเดือนธันวาคม

สิ่งที่ทำให้เธอเครียดก็คือการที่ต้องทนอยู่กันอะไรนานๆเพราะเธอเป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่งออกแนวไฮเปอร์หน่อยๆการผ่อนคลายของเธอคือการได้ไปเที่ยวในที่ต่างๆไม่งั้นก็อ่านหนังสือแบบไม่จำกัดแนวก็ช่วยให้สมองเธอปลอดโปร่งได้นะ


ที่มาเอ็มไทย


โพสต์โดยสมาชิก : fork3026menu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ