menu “หมอช้าง” เปิดโผดวง 12 ราศีเดือนกุมภาพันธ์ปี 2560
date 09 ม.ค. 60 23:01    date อ่าน: 2,222 | หมวด: ดูดวง
facebook twitter google plus


“หมอช้าง” เปิดโผดวง 12 ราศีเดือนกุมภาพันธ์ปี 2560

เพื่อเสริมชะตา พยากรณ์ดวงเดือนกุมภาพันธ์ปี ปี2560 ผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวงแต่เชื่อว่าหากใครได้อ่านเสริมชะตาพยากรณ์ดวงและปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ช้าง-ทศพรศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหาอีกทั้งยังมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่นและเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้และเป็นคู่มือเป็นแผนที่ที่ดีที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาววางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ

 

ราศีมังกร(CAPRICORNUS) 15มกราคม-12กุมภาพันธ์

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่เรื่องงานยังคงวุ่นๆแต่เชื่อว่าประสบการณ์หรือการเตรียมตัวในเดือนที่ผ่านมาจะทำให้ชาวราศีมังกรมีพลังและความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรักถือเป็นจังหวะที่ดีสำหรับคนที่กำลังรอลุ้นเรื่องความรักโดยเฉพาะคนที่ยังโสดหรือตั้งใจเริ่มต้นความรักคู่ครองที่เข้ามาในเดือนนี้อาจจะมีลักษณะผิวพรรณหรือหน้าตาที่ดูสะอาดเรียบร้อยหรืออาจจะเป็นลักษณะของการแนะนำจากเพื่อนฝูงที่ช่วยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ก็ถือเป็นจังหวะแห่งการเริ่มต้นความรักที่ดีนอกจากนี้ดวงดาวด้านการเงินยังมีข่าวดีเข้ามาแต่ถ้าใครมีรายได้ประจำเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่พอถ้าคุณมีอาชีพเสริมหรือรายได้พิเศษเผลอๆจะทำให้มีเงินเข้ามามากกว่ารายได้ประจำที่เคยได้ด้วยซ้ำไปส่วนการลงทุนที่คุณเคยลงทุนไว้ในปีที่ผ่านมาเดือนนี้ก็มีสิทธิ์จะได้ส่วนแบ่งเงินปันผลหรือผลตอบแทนส่วนเรื่องสุขภาพดวงดาวดีขึ้นเชื่อว่าน่าจะทำให้ปัญหาจุกจิกกวนใจหรือโรคภัยไข้เจ็บที่เคยสร้างความรำคาญใจให้กับชาวราศีมังกรลดน้อยลงไปด้วย

 

ราศีกุมภ์(AQUARIUS)13กุมภาพันธ์-14มีนาคม

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรักแต่เรื่องที่ต้องเตือนก่อนเรื่องความรักคือเรื่องสุขภาพเพราะคุณเป็นราศีที่ต้องระมัดระวังการเจ็บป่วยอาการภูมิแพ้โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจจะมีปัญหาเกิดขึ้นได้และที่สำคัญเดือนนี้เป็นเดือนที่มีปรากฏการณ์ทางดาราศาสตร์คือการเกิดราหูอมจันทร์ในช่วงวันที่10-11กุมภาพันธ์และราหูอมอาทิตย์ในวันที่26กุมภาพันธ์ซึ่งมีผลต่อดวงของคุณเพราะราศีของคุณกำลังเจอกับพระราหูเมื่อพระราหูมีพลังหรือมีปรากฏการณ์แบบนี้ความแรงของดวงดาวก็จะมากดังนั้นเดือนนี้คุณต้องระมัดระวังเรื่องการตัดสินใจเซ็นสัญญาทำธุรกิจหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆควรจะต้องดูฤกษ์ยามให้ดีนอกจากนี้อาจจะเกิดคดีความการฟ้องร้องปัญหาต่างๆขึ้นมาได้คุณจะต้อง
หลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังสถานที่อโคจรหรือที่แปลกๆเปลี่ยวๆโดยเฉพาะเวลามึนเมาเพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุหรือปัญหาได้แนะนำให้สวดคาถาพระราหูชื่อคาถาสุริยะบัพพาและจันทบัพพาที่ให้ไว้ท้ายเล่มซึ่งเป็นคาถาที่ช่วยป้องกันภัยจากการเกิดคราสโดยสวดก่อนออกจากบ้านหรือก่อนนอนเพื่อช่วยคุ้มครองดวงชะตาให้กับคุณ

 

ราศีมีน(PISCES) 15มีนาคม-13เมษายน

เรื่องความรักจัดเป็นเรื่องเด่นสำหรับเดือนนี้โดยเฉพาะคนที่เกิดในราศีนี้เพราะจังหวะดวงดาวความรักส่องสว่างในช่วงราศีมีนพอดีและในเดือนนี้พอดีด้วยเช่นกันดังนั้นน่าจะเป็นข่าวดีสำหรับคนที่ยังเป็นโสดและตั้งใจจะเริ่มต้นความสัมพันธ์
ไม่ได้หมายความว่าจะได้เจอกันในเดือนนี้และ แต่งงานกันภายในเดือนนี้แต่หมายความว่าเดือนนี้เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีมีบรรยากาศที่ดีในเรื่องความรักคุณจะมีโอกาสได้เจอกับตัวจริงหรือคนที่ใช่โดยปกติแล้วราศีนี้เป็นราศีที่ตัดสินใจเรื่องคู่ยากหรือช้ากว่าราศีอื่นๆแต่เมื่อดวงดาวต่างๆส่งผลไปในทิศทางที่ดีแล้วก็เชื่อมั่นว่าน่าจะทำให้ชีวิตคุณมีการเปลี่ยนแปลงไปยังจุดที่ลงตัวมากกว่าเดิมได้รวมไปถึงคู่ที่เคยมีปัญหามีความขัดแย้งมาก่อนหน้านี้ถ้าตั้งใจจะกลับมาพูดคุยคืนดีกันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ก็ถือเป็นจังหวะที่จะมีข่าวดีเข้ามาให้ลุ้นด้วยเช่นเดียวกันในขณะที่เรื่องงานนั้นยังคงต้องเตือนช่วงนี้ยังไม่เหมาะสำหรับการออกหน้าดวงดาวในเรื่องคำพูดการเจรจาจะมีปัญหางานเอกสารบางอย่างอาจจะเกิดความผิดพลาดตกหล่นหรือสูญหายได้หรือการพูดคุยสื่อสารจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่างคุณกับคนรอบข้างได้เป็นอย่างมากดังนั้นพูดไปสองไพเบี้ยขอให้นิ่งๆเฉยๆทำงานรับผิดชอบสิ่งที่คุณดูแลให้ดีที่สุดก่อนดีกว่าพอจังหวะดวงดาวดีขึ้นทุกอย่างก็จะค่อยๆคลี่คลายไปในทิศทางที่ชัดเจนขึ้นอย่างแน่นอนนอกจากนี้ยังขอเตือนในเรื่องสุขภาพด้วยโดยเฉพาะโรคในช่องปากอาการปวดฟันเหงือกอักเสบบางคนมีผลไปถึงกระเพาะระบบการย่อยอาหารดังนั้นต้องระมัดระวัง

 

ราศีเมษ(ARIES) 14เมษายน-14พฤษภาคม

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรักแต่ความรักของชาวราศีเมษกลับยังไม่ค่อยลงตัวจังหวะดวงดาวความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่มีปัญหาดังนั้นขอให้ระมัดระวังโดยเฉพาะใครที่คาดหวังว่าจะได้สละโสดหรือเริ่มต้นความรักครั้งใหม่คุณอาจจะเจอความรักในแบบที่เปิดเผยไม่ได้ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วขอให้ระมัดระวังเรื่องความขัดแย้งเรื่องราวเข้าใจผิดเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่การขุดคุ้ยเอาปัญหาความรักในอดีตมาทะเลาะกันใหม่รวมไปถึงปัญหาเรื่องมือที่สามซึ่งเป็นอันตรายมากสำหรับเดือนนี้แต่ต้องย้ำว่าปัญหาความรักที่ว่ามานี้เป็นความแรงเฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์เท่านั้นไม่ได้หมายความว่าปัญหาความรักในช่วงต้นปีจะส่งผลเสียไปตลอดทั้งปีแนะนำว่าหากมีเวลาควรหาโอกาสเดินทางไปเปลี่ยนบรรยากาศอาจจะพาคู่หรือครอบครัวไปด้วยเพื่อเป็นการแก้เคล็ดปัญหาเรื่องความรักในช่วงเดือนนี้ให้ลดน้อยลงส่วนเรื่องสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่ต้องเริ่มต้นดูแลให้มากยิ่งขึ้นในช่วงเดือนนี้เพราะเป็นช่วงที่ดาวประจำตัวของคุณไม่ค่อยมีพลังโอกาสที่จะมีปัญหาในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บอาการเจ็บป่วยไม่สบายก็มีสิทธิ์เกิดขึ้นได้

 

ราศีพฤษภ(TAURUS) 15พฤษภาคม-14มิถุนายน

เดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักนั้นคุณจะมีโชคเรื่องความรักเข้ามามากขึ้นในปีนี้ดาวเสาร์ซึ่งอยู่กับราศีคุณมาตั้งแต่ปี 2559 ยังคงส่งผลกับดวงของคุณโดยปกติแล้วคนที่เจอกับดาวเสาร์มักจะต้องเจอกับความผิดหวังเสียใจหรือปัญหาความรักที่ไม่ค่อยลงตัวแต่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้กระแสดวงดาวปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นส่งผลให้ราศีคุณมีโอกาสเรื่องความรักหรือโชคที่ดีคุณอาจจะเจอกับคนที่ใช่หรือบางคนอาจจะเรียกว่าเป็นบุพเพสันนิวาสเพราะจังหวะเรื่องความรักมาแบบฟลุคๆไม่คาดฝันอาจจะเป็นคนใกล้ตัวที่คุณมองข้ามหรือการบังเอิญเจอกันขณะไปเจรจาติดต่องานก็จะเป็นสิ่งที่ส่งผลดีได้เช่นเดียวกันนอกจากนี้ดวงดาวการเงินยังมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นส่งผลในเชิงโชคลาภคุณจะได้เงินได้โชคมาอย่างฟลุคๆบางคนอาจจะได้เป็นของขวัญของฝากของกำนัลหรือมีคนพาไปเลี้ยงอาหารฟรีก็จัดว่าเป็นลาภปากในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ได้

 

ราศีมิถุน(GEMINI) 15มิถุนายน-16กรกฎาคม

เดือนกุมภาพันธ์ถือเป็นเดือนที่จังหวะดวงดาวยังคงส่งผลดีมีโชคจากการเจรจาเข้ามาค่อนข้างเยอะทั้งการเจรจากับลูกค้ากลุ่มใหม่การเซ็นสัญญาการเริ่มต้นธุรกิจใหม่หรือการสมัครงานในสถานที่ใหม่ๆนับว่าเป็นจังหวะที่ลงตัวสำหรับชาวราศีเมถุนมากยิ่งขึ้นรวมไปถึงเรื่องของความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานในเดือนนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีเช่นเดียวกันช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ปลอดโปร่งสำหรับดวงคุณ ดังนั้นให้รีบลงมือทำอะไรที่เป็นเรื่องของความคิดสร้างสรรค์การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆก่อนจะถึงช่วงที่ดวงดาวแรงๆเพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาได้แม้ว่าเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรักแต่ดวงดาวความรักของชาวราศีเมถุนก็ไม่ได้โดดเด่นมากนักใครที่อยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็ดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคเยอะถ้าจะให้ดีควรจะเป็นการไปพบไปเจอกันเรื่องงานเช่นไปติดต่องานแล้วบังเอิญเจอกันก็มีโอกาสที่ความรักจะสำเร็จราบรื่นมากกว่าเดือนนี้ดวงดาวความรักจะไปเน้นสำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้วความสัมพันธ์ในครอบครัว
จะดียิ่งขึ้นการหมั้นหมายแต่งงาน การขยับขยายครอบครัวการปรับเปลี่ยนบ้านที่อยู่อาศัยก็นับเป็นจังหวะที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน

 

ราศีกรกฎ(CANCER) 17กรกฎาคม-16สิงหาคม

ในเดือนแห่งความรักนั้นดวงดาวความรักแรงสู้เดือนมกราคมหรือช่วงปีใหม่ไม่ได้แต่ถือว่าไม่ได้อยู่ในจุดที่แย่เชื่อว่าเดือนนี้น่าจะเป็นเดือนที่คุณสามารถสานต่อเรื่องความรักความสัมพันธ์ได้อย่างดีใครที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วเดือนนี้เป็นจังหวะโอกาสเรื่องการวางแผนครอบครัวเรื่องอนาคตการแต่งงานหมั้นหมายหรือการมีลูกมีบุตรในช่วงนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีด้วยเช่นเดียวกันข้อควรระวังและปัญหาหนักในเดือนนี้กลับกลายเป็นเรื่องของการเงินและรายจ่ายความจริงราศีของคุณถือว่าเป็นราศีที่มีโชคจะได้เงินได้ทองมาอย่างฟลุคๆแต่บางทีก็หมดไปด้วยความรวดเร็วเหมือนกันเพราะดวงดาวรายจ่ายเกิดขึ้นเยอะชีวิตของคุณเหมือนคนที่กระเป๋าสตางค์รั่วคือได้มาแล้วก็จะมีเรื่องให้หมดไปดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือเมื่อ
ได้เงินหรือได้โชคมาอย่างไม่คาดฝันก็ควรนำเงินไปบริจาคหรือทำบุญถือเป็นวิธีที่ช่วยลดกระแสความแรงของดวงดาวหรือทำให้ปัญหาการเสียเงินแบบที่ไม่ควรเสียลดน้อยลงไปได้นอกจากนี้ต้องพยายามหลีกเลี่ยงการไปวุ่นวายกับการเงินของคนอื่นถ้าใครให้คุณรับผิดชอบเงินก้อนเยอะๆก็ต้องระมัดระวังเพราะบางครั้งอาจเกิดการตกหล่นสูญหายโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจหรืออาจเกิดปัญหาเรื่องรายจ่ายหนักๆในช่วงนี้ได้สุขภาพก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องดูแลเพราะในเดือนนี้จังหวะดวงดาวค่อนข้างวุ่นวายพอสมควรคุณอาจมีปัญหาสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหารกระเพาะลำไส้และระบบขับถ่ายได้ง่ายดังนั้นควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพให้ดี

 
ราศีสิงห์(LEO) 17สิงหาคม-16กันยายน

เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่ต้องเตือนเพราะมีปรากฏการณ์สองอย่างที่ส่งผลต่อชาวราศีสิงห์นั่นคือการเกิดสุริยุปราคาและจันทรุปราคาหรือราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ช่วงที่ต้องระวังคือช่วงรอยต่อของวันที่10และวนัที่11กมุภาพันธ์ซึ่งเป็นช่วงทีเกิดราหูอมจันทร์ส่วนอีกวันคือวันที่26กุมภาพันธ์ซึ่งเป็นช่วงที่เกิดราหูอมอาทิตย์แบบบางส่วนส่งผลทำให้มีปัญหาในเรื่องการตัดสินใจเรียกได้ว่าปรากฏการณ์นี้ครอบคลุมแทบจะทั้งเดือนจึงอยากเตือนให้ระวังตลอดช่วงเดือนนี้หลีกเลี่ยงเรื่องการเซ็นสัญญาเอกสารสำคัญถ้าจำเป็นก็ต้องปรึกษาคนใกล้ชิดหรือคนที่มีความรู้ให้มากๆเพราะดวงอาจจะมีปัญหาถูกโกงถูกฟ้องร้องหรือเกิดคดีความขึ้นได้ง่ายๆระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุการขับรถเดินทางให้ดี
หลีกเลี่ยงอบายมุขหรือการไปในสถานที่อโคจรวิธีแก้เคล็ดที่ดีคือการสวดมนต์บทพระราหูคาถาสุริยะบัพพาจันทบัพพาหรือคาถาป้องกันภัยจากการเกิดราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ แนะนำให้สวดก่อนออกจากบ้านหรือก่อนนอนก็จะยิ่งดีแม้จะดูเป็นเดือนที่ต้องระวังมากแต่ก็ยังมีข่าวดีคือการเกิดราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายสำหรับราศีของคุณแล้วหลังจากนี้ไปเมื่อมีปรากฏการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกคุณก็จะได้รับผลกระทบน้อยมากดังนั้นขอให้มีสติและดำเนินชีวิตด้วยความรอบคอบ

 

ราศีกันย์(VIRGO)  17กันยายน-วันที่17ตุลาคม 

ในเดือนแห่งความรักนี้ถือเป็นช่วงที่จังหวะดวงดาวลงตัวสำหรับชาวราศีกันย์เป็นอย่างมากโอกาสเริ่มต้นความรักครั้งใหม่มีเข้ามาในช่วงเดือนนี้ช่วงปีที่แล้วใครมัวแต่ทำงานยุ่งๆจนไม่ได้สนใจเรื่องคู่ครองหรือใครที่รอคอยความรักมานานช่วงนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีแต่ก็ไม่ใช่ว่าหมดจากเดือนนี้ไปแล้วจะไม่มีเลยถ้าคุณยังไม่พร้อมเริ่มต้นความรักครั้งใหม่หรือยังสนุกกับการเรียนการทำงานอยู่ก็สามารถรอจังหวะหรือโอกาสในช่วงปลายปีได้อีกครั้งส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วดวงดาวก็ถือว่าอยู่ในจุดที่ดีช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในการวางแผนครอบครัวแต่งงานหมั้นหมายมีลูกมีบุตรและการพูดถึงอนาคตความสัมพันธ์ต่างๆ

 

ราศีตุล(LIBRA) 18ตุลาคม-16พฤศจิกายน

สำหรับเดือนนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดวงดาวอาจจะอ่อนกำลังลงไปบ้างแต่เชื่อว่าในเชิงความสำเร็จในเรื่องของงานโชคในด้านการเจรจาหรือว่าดวงเรื่องการลงทุนนั้นยังอยู่ในจุดที่ดีแต่เรื่องการเงินอาจจะยังมีความวุ่นวายอยู่คุณอาจจะได้เงินไม่ครบตามจำนวนหรืออาจจะถูกเลื่อนออกไปในเรื่องของการกำหนดเงื่อนไขการชำระเงินในช่วงจังหวะเดือนกุมภาพันธ์ก็ต้องระวังเรื่องของเครดิตสินเชื่อให้ดีเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรักแต่กระแสความรักของชาวราศีตุลนั้นเริ่มแรงมาตั้งแต่เดือนมกราคมแล้วแต่กุมภาพันธ์ก็ไม่ใช่เดือนที่เสียหายอะไรดังนั้นใครที่มองหาโอกาสในเรื่องความสุขในความรักในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ก็เชื่อว่าพอจะมีเข้ามาให้ลุ้นได้อย่างแน่นอนอีกสิ่งหนึ่งนั้นต้องเตือนเรื่องสุขภาพกันเล็กน้อย
เพราะเป็นช่วงที่ชาวราศีตุลใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าอาจจะมีงานเลี้ยงสังสรรค์พบปะผู้คนระมัดระวังเรื่องอาหารการกินน้ำหนักตัวเรื่องไขมันให้ดีๆจะได้ไม่เป็นปัญหาในระยะยาว

 

ราศีพิจิก(SCORPIO) 17พฤศจิกายน-15ธันวาคม

เดือนแห่งความรักจัดเป็นเดือนที่ชาวราศีพิจิกมีโชคเรื่องความรักที่ดีเข้ามามากขึ้นโอกาสสำหรับคนที่ยังเป็นโสดหรือคนที่อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ๆก็จะมีเข้ามาเพียงแต่กระแสดวงดาวความรักนั้นบ่งบอกถึงคู่ที่มีความแตกต่างกันเช่นอายุวัยห่างกันอยู่ไกลกันมีปัญหาเรื่องระยะทางแต่ก็เชื่อว่าคุณเป็นราศีที่มีเสน่ห์ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้วเดือนนี้จะโดดเด่นเรื่องความสัมพันธ์การกลับมาพูดคุยคืนดีลงตัวกันส่วนใครอยากขยับขยายครอบครัวมีลูกมีบุตรช่วงเดือนกุมภาพันธ์ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของดวงเช่นเดียวกันในด้านอื่นๆนั้นเดือนนี้จัดเป็นเดือนที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีโดยเฉพาะเรื่องการทำงานเชื่อว่าความวุ่นวายต่างๆจะค่อยๆลดน้อยลงขอให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมเพราะสิ่งที่คุณหมายมั่นปั้นมือตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างหรือความจริงทั้งหลายจะเริ่มปรากฏในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้

 

ราศีธนู(SAGITARIUS) 16ธันวาคม-14มกราคม

เดือนกุมภาพันธ์ถือว่าเป็นเดือนที่สบายๆจังหวะดวงดาวในเรื่องงานก็ยังสามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องโชคจากงานขายการเดินทางไกลยังคงส่งผลดีเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรักหลายคนอาจจะมีความคาดหวังในเรื่องความรักต้องย้ำว่าดวงดาวยังไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ถ้ามาก็ต้องมาแบบที่มีผู้หลักผู้ใหญ่หรือญาติพี่น้องเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ถึงจะมีลุ้นเรื่องความสำเร็จมากกว่าข้อควรระวังสำหรับเดือนนี้คือจังหวะดวงดาวจะส่งผลในเชิงปัญหาเกี่ยวกับบริวารได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นลูกน้องหรือทีมงานที่ทำงานร่วมกันจะทำให้เกิดอุปสรรคตามมาใครที่ค้าขายอยู่แนะนำให้ดูแลตรวจสอบลูกน้องให้ดีเพราะลูกน้องอาจจะลาออกสร้างปัญหาให้หรือมีเรื่องทุจริตเกิดขึ้นได้

 

 

ข้อมูลจาก:จากสำนักพิมพ์AMARIN


โพสต์โดยสมาชิก : nampuengeiei9760menu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ