menu ทายนิสัยจากฤดูที่ชอบ
date 19 ก.พ. 60 00:01    date อ่าน: 623 | หมวด: ดูดวง
facebook twitter google plus


ทายนิสัยจากฤดูที่ชอบ

ฤดูที่ชื่นชอบแต่ละคนมีความแตกต่างกันไปมาลองทายกันว่าคนที่ชอบฤดูไหนมีนิสัยเป็นอย่างไร

แต่ละคนเกิดมาในฤดูที่แตกต่างกันฤดูที่ชื่นชอบก็มีความแตกต่างกันไปมาลองทายกันว่าคนที่ชอบฤดูไหนมีนิสัยเป็นอย่างไร

ฤดูหนาว

คนที่ชอบฤดูหนาวจะมีลักษณะของความเป็นผู้นำสูงเชื่อมั่นในตัวเองมากมีพลังในการกระทำทุกสิ่งได้อย่างไม่สิ้นสุดแล้วยังยึดถือในความถูกต้องอีกต่างหากทั้งยังเป็นคนที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงแนวคิดของตัวเองโดยง่ายหากเชื่อมั่นว่าสิ่งนั้นถูกต้องแล้วไม่ค่อยเปิดเผยชีวิตส่วนตัวให้ใครรับรู้นักนอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตอย่างอิสระเช่นการได้อยู่กลางแจ้งหรือเดินทางท่องเที่ยวผจญภัยเป็นต้น

 

ฤดูร้อน

คนที่ชอบบรรยากาศของฤดูร้อนมากที่สุดนั้นบ่งบอกว่าเขาหรือเธอคนนี้เป็นผู้ที่มีนิสัยใจคอเปิดเผยและซื่อสัตย์อย่างยิ่งแต่ค่อนข้างคิดมากมักจะมีเรื่องต่างๆให้ครุ่นคิดวิตกกังวลเสมอทำให้เป็นคนที่ชอบแสวงหาชีวิตที่สุขสบายอิสระไม่มีความทุกข์มาบั่นทอนจิตใจแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวต้องการความรักและคำปลอบโยนอยู่เสมอและยังให้ความสนใจในเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ

 

ฤดูฝน

คนที่ชอบฤดูฝนเอามากๆ นั้นบอกถึงความเป็นคนเจ้าอารมณ์อยู่ไม่น้อยทีเดียวทั้งยังขี้เหงาช่างฝันและช่างจดช่างจำเสียเหลือเกินแม้แต่เรื่องที่นำมาซึ่งความปวดร้าวเป็นคนที่ชอบคิดถึงอดีตและมีความคิดว่าตัวเองเป็นคนโชคร้ายอยู่เสมอหากหลงรักใครก็จะรักอย่างมากแต่ถ้าใครทำให้ผิดหวังก็จะจำไม่ลืมอีกเช่นกันชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอไม่ใช่คนที่ชอบอยู่นิ่งกับที่แต่จะแสวงหาความแตกต่างหลากหลายให้กับชีวิต

 

ฤดูใบไม้ผลิ

ฤดูนี้อาจจะไม่มีในเมืองไทยแต่คงไม่แปลกหากใครจะชอบบรรยากาศของฤดูนี้เอามากๆซึ่งจะบ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนโรแมนติกมากชอบชีวิตที่ละเมียดละไมหรือเนี้ยบไปเสียทุกเรื่องเป็นคนกระตือรือร้นและมีความใฝ่ฝันอยู่ในใจเสมอทั้งยังโปรดปรานการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้คนโดยเฉพาะกับคนหนุ่มสาวที่มีพลังไม่รู้จักสิ้นสุดมองโลกสวยงามยิ่งนักและสนใจในเรื่องศิลปะวรรณกรรมเป็นพิเศษ


ฤดูใบไม้ร่วง

ฤดูนี้ก็ไม่มีในเมืองไทยเช่นกันแต่จะรวมอยู่ในฤดูหนาวเหมือนกับฤดูใบไม้ผลิใครที่ชอบฤดูนี้จะมีลักษณะของแฟมิลี่แมนคือให้ความสำคัญกับครอบครัวของตนมากแต่ก็ช่างฝันและอ่อนไหวมีชีวิตขึ้นอยู่กับความรักใคร่มากพอควรในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความสามารถในการจัดการเป็นคนวางแผนเก่งวางระบบระเบียบในชีวิตของตนเองได้อย่างน่าทึ่งทีเดียว

 

 

ขอขอบคุณ http://horoscope.yenta4.com


โพสต์โดยสมาชิก : fork3026menu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ