menu สาววิ่งไปช่วยกลางฝน หลัง แม่หมาวิ่งน้ำตาใหล กลัวลูกตาย ร้องคนช่วย ลูกอยู่ในรู ฝนตกหนัก
date 10 ม.ค. 60 23:01    date อ่าน: 2,114 | หมวด: ข่าวHot Social
facebook twitter google plus


สาววิ่งไปช่วยกลางฝน หลัง แม่หมาวิ่งน้ำตาใหล กลัวลูกตาย ร้องคนช่วย ลูกอยู่ในรู ฝนตกหนัก


382พิกัดศรีราชาชลบุรีค่ะ ในวันนี้มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในขณะที่ฝนตกหนักทุกคนก็อยู่ให้ของตัวเอง388เราได้ยินหมาตัวนึงเข้ามาในตึกร้องครวญครางก็คิดว่าแค่มาหลบฝนแต่ก็ไม่หยุดร้องสักทีจึงเปิดประตูออกไปดูแต่หมาก็วิ่งหนีไป

แต่เรากลับรู้สึกว่าทำไม่หมาตัวนี้แปลกตัวเปียกฝนเปื้อนดินทรายอีกอย่างนมใหญ่เหมือนหมาแม่ลูกอ่อนใจลึกๆรู้สึกเหมือนกับว่ามันต้องการความช่วยเหลือเลยกลับเข้ามาเอาร่มในห้องแล้วเดินออกไปตามหาหมา
เดินวนรอบตึกสองตึกเดินไปโรงรถก็ไม่มีคิดว่าคงไม่มีอะไรมั่งเลยเดินกลับมาที่ตึกกะเข้าห้องแต่ก็เจอแม่หมาตัวม่ะกี้นางกะลังจะวิ่งหนีไปอีกแล้วเราเลยนั่งลงพยามเรียกนางก็ยอมเดินมาหาแบบกล้าๆกลัวๆ แล้วเรากะเลยคุนกะนางว่าเป็นอะไรทำไมตัวเลอะมีอะไรให้ช่วยบอกมาสิ(คุยกะหมานี่กุบ้าใช่ไหม)นางก็ให้จับแล้วก็เดินไปหลังตึกก็เลยลองเดินตามไปนางก็หยุดอยู่มุมตึกไม่ได้เดินออกไปเราก็คิดว่าไม่มีไรมั่ง

แต่อีกใจก็รู้สึกเอ๊ะ!!มันจะมีอะไรไม๊ข้างๆตึกจะมีตู้ไฟฟ้าโบกปูนอย่างดีแต่รู้เหมือนเห็นโพรงเดินไปดูนางก็รีบวิ่งตามมาแล้วเอาหัวมุดโพรงแต่เข้าไม่ได้น้ำท่วมรูแม่เจ้า!!!หัวใจจะวายอย่าบอกน่ะว่ามีลูกหมาอยู่ในนั้น
อีนี่ก็ไม่ต้องคิดอะไรแล้วนอนเลยจ่ะเอามือควานเข้าไปเจอลูกหมา!!ไอ่บ้ามีลูกหมาจิงเอาออกมาได้หนึ่งตัวยังมีเสียงอีกควานๆๆเจอขวดเบียร์ควานอีกเจอขวดโค้กนึกในใจหมากุอยู่ไหนจกเข้าไปลึกมากเจออีกตัวเว้ยเอาออกมาแม่หมาก็รีบเลียลูกใหญ่

387

เหมือนจะหมดเพราะควานไม่เจอล่ะไม่มีเสียงร้องล่ะ
แต่ก็เอ๊ะ!!เอ๊ะอีกล่ะก็คิดจะเอ๊ะอะไรนักหนาแต่ก้ยังคิดว่ามันน่าจะมีอีกอ่ะจกไม่เจอล่ะทำไงต่อล่ะก็เอาหัวมุดเข้าไปสิจ่ะมุดจ่ะเปิดไฟฉายมือถอนี่ล่ะ คือเจออีกตัวเว้ย!!อยู่ลึกมากๆๆๆๆมุดจนหัวทิ่มน้ำแต่แขนก็ไม่ถึงไงเอาไงดีข้างในจะมีเนินดินอีกนิดหมาน้อยนอนอยู่ไม่จมน้ำ


ไม่รู้ทำไงเอาออกไม่มาไม่ได้ถอดใจพาสามแม่ลูกกลับมาเอาเข้าห้องแม่มเอาไว้ข้างนอกหนาวตายกันพอดี
แต่ก็คิดจะเอาไงกะอีกตัวดีเดินไปหายามที่หอไปบอกเขาขอมาช่วยหน่อยทั้งสองคนคือแบบ“แจ้งกู้ภัยเลยหนู”ไอ่ห่า!!!!ก็เลยเเบบเอาว่ะเดวไปหาอุปกรณ์อยู่ก็ปิ้งที่ตักขยะเอาว่ะเขี่ยให้ตกน้ำแล้วตักเอาดีกว่าปล่อยให้มันนอนยุในนั้นตายแน่ๆ
เหมือนเดิมมุดเข้ารูให้ลึกที่สุดมือขวาถือโทสับเปิดไฟมือซ้ายเสียบดินเขี่ยหมาน้อย
สำเร็จ!!เว้ย….เอาออกมาได้แล้วหมาน้อยตัวสุดท้ายพยามส่องไฟไปลึกๆไม่มีแล้วมีแต่ทราย

โอ๊!!เย้!! รอดล่ะหมาน้อยเอ๋ย ตอนนี้นอนกันอยู่หลังห้อง4ตัวแม่ลูก เป้าหมายต่อไปคือเอาไงดีใครก็ช่วยเอาไปเลี้ยงหน่อยที่หอเค้าห้ามเลี้ยงTTอีกอย่างไม่มีที่ให้อยู่มีแค่ระเบียงเล็กๆใครก็ได้ช่วยหน่อยช่วยหมาน้อยด้วย
ในขณะที่ทำทุกอย่างคนที่คุยอยู่ในสายด้วยตลอดคือแม่ลุ้นช่วยทุกขณะจิตตั้งแต่เอ๊ะแรกจนสำเร็จค่ะ

384385386387

 ล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์
ขอบคุณที่มา:FBDolphinOlws


โพสต์โดยสมาชิก : Aomenu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ