menu พ่อ-แม่ใจสลาย เด็กหญิงวัย 15 ปาดคอลูกสาววัย 7 ขวบดับคาสนามเด็กเล่น
date 11 ม.ค. 60 20:01    date อ่าน: 206 | หมวด: ข่าวต่างประเทศ
facebook twitter google plus


พ่อ-แม่ใจสลาย เด็กหญิงวัย 15 ปาดคอลูกสาววัย 7 ขวบดับคาสนามเด็กเล่น

  เกิดเหตุสุดสลดเด็กหญิงชาวอังกฤษวัย15ปี ปาดคอเด็กน้อยวัย7ขวบเสียชีวิตในสนามเด็กเล่นครอบครัวสุดช็อกทำใจไม่ได้ 

           เมื่อวันที่11มกรมคม2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เปิดเผยคดีชวนช็อกระบุว่าเด็กหญิงเคทีวัย7ขวบถูกของมีคมเฉือนคอเสียชีวิตขณะอยู่ในสนามเด็กเล่นแห่งหนึ่งในเมืองยอร์กเคาท์ตีนอร์ทยอกเชอร์ประเทศอังกฤษโดยหลังจากแม่ของเด็กหญิงเคทีพบเข้าจึงรีบวิ่งเข้าไปยังที่เกิดเหตุด้วยความตกใจสุดชีวิตก่อนจะพบร่างไร้ลมหายใจของลูกสาวนอนจมกองเลือดก็แทบล้มทั้งยืนตะโกนร้องขอความช่วยเหลือสุดเสียง
           เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่9มกราคมที่ผ่านมาเวลาประมาณ16.30น.ตามเวลาท้องถิ่นพอลและอลิสันพ่อ-แม่ของเด็กหญิงเคทีเผยว่าสนามเด็กเล่นที่เกิดเหตุนั้นอยู่ห่างจากบ้านของตนเพียงแค่ประมาณ800เมตรโดยหลังจากเคทีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่แพทย์ก็ไม่สามารถช่วยยื้อชีวิตไว้ได้เมื่อทราบเช่นนั้นทั้งต่างก็เสียใจสุดชีวิตอลิสันผู้เป็นแม่ร้องไห้จนถึงกับเป็นลมทั้งสองได้แต่คอยปลอบประโลมและเป็นกำลังใจให้กันและกัน 

           โดยภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจนอร์ทยอกเชอร์ได้ควบคุมตัวเด็กหญิงวัย15ปีรายหนึ่งได้ในฐานะเป็นผู้ฆาตกรรมเด็กหญิงเคทีนอกจากนี้ยังถูกต้องข้อหามีอาวุธร้ายแรงในครอบครองอีกด้วยโดยจะนำตัวเด็กหญิงผู้ก่อเหตุร้ายนี้ไปขึ้นศาลในเช้าของวันที่11มกราคมส่วนสาเหตุนั้นรายงานไม่ได้ระบุแน่ชัด 


           สำหรับพอลและอลิสันทั้งคู่เพิ่งจะจัดพิธีวิวาห์กันไปเมื่อ2สัปดาห์ก่อนโดยมีหนูน้อยเคทีแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยเข้าร่วมในพิธีด้วยด้านคุณครูที่โรงเรียนเมื่อทราบข่าวก็ตกใจและเสียใจอย่างที่สุดเป็นอย่างมากโดยเผยว่าเคทีเป็นเด็กน่ารักมีพรสวรรรค์ด้านการเขียนและความสร้างสรรค์ไม่คาดคิดว่าจะมาพบกับโศกนาฏกรรมสุดสะเทือนใจเช่นนี้ ภาพจาก เฟซบุ๊กNorthYorkshirePolice, เฟซบุ๊กAbergavennyVoice
ที่มา www.mirror.co.uk


โพสต์โดยสมาชิก : nampuengeiei9760menu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ