menu แรปเปอร์หนุ่มเจอคุก 23 ปี หลังก่อเหตุเหี้ยม ข่มขืน-ทรมานแฟนสาวจนเกือบตาย
date 11 ม.ค. 60 20:01    date อ่าน: 139 | หมวด: ข่าวต่างประเทศ
facebook twitter google plus


แรปเปอร์หนุ่มเจอคุก 23 ปี หลังก่อเหตุเหี้ยม ข่มขืน-ทรมานแฟนสาวจนเกือบตาย

นักร้องแรปเปอร์ "ดีวีเอส" ก่อเหตุสุดโหดเหี้ยม จับแฟนสาวมาขังซ้ำยังข่มขืนและทุบตีเธออย่างรุนแรงซ้ำแล้วซ้ำอีก รายงานเผย เคยก่อเหตุรุนแรงเช่นนี้มาแล้วหลายครั้ง 

       คอร์ตนีย์ ฮัตคินสัน หรือชื่อในวงการว่า ดีวีเอส (DVS) และวันเออาร์ดีเอ (1ARDA)  นักร้องแรปเปอร์วัย 32 ปี ถูกศาลพิพากษาจำคุกเป็นเวลา 23 ปี หลังกระทำการสุดโหดร้ายป่าเถื่อน กักขังหน่วงเหนี่ยวแฟนสาววัย 20 ปี ข่มขืนและทรมานเธออย่างทารุณ 

       จากการรายงานของเว็บไซต์มิร์เรอร์ เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2560 เผยว่า หญิงสาววัย 20 ผู้ตกเป็นเหยื่อขับรถมาหาแฟนหนุ่มแรเปอร์ที่แฟลตของเขา เมื่อเขาเห็นเธอก็เริ่มลงมือทำร้ายเธอทันที  และถูกจับขังไว้ในแฟลตของเขาถึง 3 วัน ตลอดเวลาที่เธออยู่ที่นั่น เธอถูกแฟนหนุ่มจิกผมลากศีรษะไปตามพื้น โดนเตารีดร้อน ๆ นาบตามตัว เท่านั้นยังไม่พอ เขายังเอาสายไฟเฆี่ยนตีเธออีกนับไม่ถ้วน 

       เรื่องราวสุดทารุณโหดร้ายนี้เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อคอร์ตนีย์ทรมานแฟนสาวไปได้ 3 วัน  เขาบอกกับเธอว่าเขาจะฆ่าเธอให้ตาย เขาสั่งให้เธอโทรหาแม่เพื่อบอกลาแล้วข่มขืนเธอหลังจากนั้น แต่เคราะห์ดีของหญิงสาว เธอสบโอกาสที่เขาเผลอแอบหนีมาจากแฟลตของเขา เธอวิ่งไปตามถนนในสภาพเปลือยเปล่า คอร์ตนีย์วิ่งไล่ตามเธอ เขาบอกกับชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผู้หญิงคนนี้คือเมียเขา ทุกอย่างโอเคไม่มีอะไรทั้งนั้น

       หญิงสาวถูกช่วยเหลือจากผู้คนที่เห็นเธอ ส่วนคอร์ตนีย์ถูกจับกุมหลังจากนั้นในเวลาไม่นาน หญิงสาวอยู่ในสภาพบอบช้ำอย่างมาก ดวงตาของเธอเขียวและแตกช้ำ จมูกหัก ไหล่หลุด มีรอยบาดแผลจากการถูกแทงและรอยไหม้อยู่ทั่วร่าง เจ้าหน้าที่จิมมี เทล ตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนผู้ดูแลคดีนี้กล่าวชื่นชมของหญิงสาวที่เธอหาช่องว่างและกล้าหลบหนีอออกมาได้

   
    "การกระทำของคอร์ตนีย์ ฮัตคินสัน คือพฤติกรรมที่ป่าเถื่อนรุนแรงและไม่สามารถยอมรับได้อย่างยิ่ง เขาเห็นว่าเธอเป็นวัตถุ ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะสารภาพและยอมรับผิด แต่มันก็ไม่สามารถลบล้างในสิ่งที่เขาทำได้ ตอนนี้หญิงสาวผู้ถูกกระทำปลอดภัยแล้ว นายฮัตคินสัน ชายผู้ทำร้ายเธอได้ถูกลงโทษตามกระบวนทางกฎหมายเรียบร้อยแล้ว เขาจะถูกจำคุกและไม่สามารถออกมาทำร้ายใครได้อีกต่อไป " เจ้าหน้าจิมมี เทล กล่าว 

       นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ก่อนหน้านี้คอร์ตนีย์ก็เคยก่อเหตุรุนแรงกับผู้หญิงมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง เป็นผลให้พวกเธอได้รับบาดเจ็บ 
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @TheRealDvs
ที่มา www.mirror.co.uk


โพสต์โดยสมาชิก : nampuengeiei9760menu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจmenu ข่าวล่าสุด arrow