menu แรปเปอร์หนุ่มเจอคุก 23 ปี หลังก่อเหตุเหี้ยม ข่มขืน-ทรมานแฟนสาวจนเกือบตาย
date 11 ม.ค. 60 20:01    date อ่าน: 357 | หมวด: ข่าวต่างประเทศ
facebook twitter google plus


แรปเปอร์หนุ่มเจอคุก 23 ปี หลังก่อเหตุเหี้ยม ข่มขืน-ทรมานแฟนสาวจนเกือบตาย

นักร้องแรปเปอร์"ดีวีเอส"ก่อเหตุสุดโหดเหี้ยมจับแฟนสาวมาขังซ้ำยังข่มขืนและทุบตีเธออย่างรุนแรงซ้ำแล้วซ้ำอีกรายงานเผยเคยก่อเหตุรุนแรงเช่นนี้มาแล้วหลายครั้ง 

      คอร์ตนีย์ฮัตคินสันหรือชื่อในวงการว่าดีวีเอส(DVS)และวันเออาร์ดีเอ(1ARDA) นักร้องแรปเปอร์วัย32ปีถูกศาลพิพากษาจำคุกเป็นเวลา23ปีหลังกระทำการสุดโหดร้ายป่าเถื่อนกักขังหน่วงเหนี่ยวแฟนสาววัย20ปีข่มขืนและทรมานเธออย่างทารุณ 

      จากการรายงานของเว็บไซต์มิร์เรอร์ เมื่อวันที่10มกราคม2560เผยว่าหญิงสาววัย20ผู้ตกเป็นเหยื่อขับรถมาหาแฟนหนุ่มแรเปอร์ที่แฟลตของเขาเมื่อเขาเห็นเธอก็เริ่มลงมือทำร้ายเธอทันที และถูกจับขังไว้ในแฟลตของเขาถึง3วันตลอดเวลาที่เธออยู่ที่นั่นเธอถูกแฟนหนุ่มจิกผมลากศีรษะไปตามพื้นโดนเตารีดร้อนๆนาบตามตัวเท่านั้นยังไม่พอเขายังเอาสายไฟเฆี่ยนตีเธออีกนับไม่ถ้วน 

      เรื่องราวสุดทารุณโหดร้ายนี้เริ่มต้นขึ้นในวันที่5กุมภาพันธ์2559เมื่อคอร์ตนีย์ทรมานแฟนสาวไปได้3วัน เขาบอกกับเธอว่าเขาจะฆ่าเธอให้ตายเขาสั่งให้เธอโทรหาแม่เพื่อบอกลาแล้วข่มขืนเธอหลังจากนั้นแต่เคราะห์ดีของหญิงสาวเธอสบโอกาสที่เขาเผลอแอบหนีมาจากแฟลตของเขา เธอวิ่งไปตามถนนในสภาพเปลือยเปล่าคอร์ตนีย์วิ่งไล่ตามเธอเขาบอกกับชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นผู้หญิงคนนี้คือเมียเขาทุกอย่างโอเคไม่มีอะไรทั้งนั้น

      หญิงสาวถูกช่วยเหลือจากผู้คนที่เห็นเธอส่วนคอร์ตนีย์ถูกจับกุมหลังจากนั้นในเวลาไม่นานหญิงสาวอยู่ในสภาพบอบช้ำอย่างมากดวงตาของเธอเขียวและแตกช้ำจมูกหักไหล่หลุดมีรอยบาดแผลจากการถูกแทงและรอยไหม้อยู่ทั่วร่างเจ้าหน้าที่จิมมีเทลตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนผู้ดูแลคดีนี้กล่าวชื่นชมของหญิงสาวที่เธอหาช่องว่างและกล้าหลบหนีอออกมาได้

   
    "การกระทำของคอร์ตนีย์ฮัตคินสันคือพฤติกรรมที่ป่าเถื่อนรุนแรงและไม่สามารถยอมรับได้อย่างยิ่งเขาเห็นว่าเธอเป็นวัตถุซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะสารภาพและยอมรับผิดแต่มันก็ไม่สามารถลบล้างในสิ่งที่เขาทำได้ตอนนี้หญิงสาวผู้ถูกกระทำปลอดภัยแล้วนายฮัตคินสันชายผู้ทำร้ายเธอได้ถูกลงโทษตามกระบวนทางกฎหมายเรียบร้อยแล้วเขาจะถูกจำคุกและไม่สามารถออกมาทำร้ายใครได้อีกต่อไป" เจ้าหน้าจิมมีเทลกล่าว 

      นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าก่อนหน้านี้คอร์ตนีย์ก็เคยก่อเหตุรุนแรงกับผู้หญิงมาแล้วหลายต่อหลายครั้งเป็นผลให้พวกเธอได้รับบาดเจ็บ 
ภาพจาก ทวิตเตอร์@TheRealDvs
ที่มา www.mirror.co.uk


โพสต์โดยสมาชิก : nampuengeiei9760menu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ